น้อยใจมั้ย? นักร้องหนุ่มอยู่วงการเกือบ30ปีคนยังจำชื่อไม่ได้น้อยใจมั้ย? นักร้องหนุ่มอยู่วงการเกือบ30ปีคนยังจำชื่อไม่ได้


ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อลูกทุ่งเสียงดี รุ่ง สุริยา โลดแล่นในวงการบันเทิงมาร่วม 30 ปีแล้ว แต่บางครั้งคนก็ยังจำหน้าผิด จำชื่อผิดทักเป็นคนนั้นคนนี้บ้าง

เรื่องนี้ รุ่ง สุริยา ได้เปิดใจว่า ทุกวันนี้บางคนจำชื่อเราไม่ได้เลย บางคนเจอก็เรียกว่า "ติงนัง" เพราะเจ้าตัวโด่งดังมาจากเพลงฮิต "รักจริงให้ติงนัง" ซึ่งหลายคนรู้ว่าเราคือนักร้อง แต่นึกชื่อไม่ออก แต่ก็ไม่รู้สึกน้อยใจ ไม่ซีเรียส รู้สึกขำ ๆ เขาจะเรียกอะไรก็ไม่เป็นไร แค่จำเราได้ก็โอเคแล้ว เวลาเจอแฟนเพลง มีบางคนตะโกนเรียกเราว่า "ยิ่งยง ยอดบัวงาม" ก็มี บางคนก็เรียก "รุ่ง ธนพล" (รุ่ง สุริยา + แจ็ค ธนพล) เรียกเราเป็นหลายคนเลย แต่ก็ไม่ได้แก้ต่างใด ๆ จิ้มจมูกโชว์เป็นยิ่งยงซะเลย

ทุกวันนี้ขอบคุณเพลง "รักจริงให้ติงนัง" เพราะไม่ว่าจะโชว์ที่ไหน งานภายใน งานโชว์ต่าง ๆ แฟนเพลงก็จะเรียกให้ร้องเพลงนี้ตลอด แต่จริง ๆ เราก็มีเพลงใหม่มาตลอด เรียกว่างานหนึ่งร้องเพลง "รักจริงให้ติงนึง" 2-3 รอบ บางงานก็ต้องทำใจตัดเพลงอื่นออก เพื่อร้องเพลง "รักจริงให้ติงนัง" แต่ก็ไม่เบื่อ เพราะเป็นเพลงขาย เพลงหากินของเรา

ทั้งนี้ ลูกทุ่งรุ่นใหญ่ก็ยังออกปากบอกว่าตัวเราก็ต้องพัฒนาต่อไป เพราะตอนนี้เด็กรุ่นใหม่ คนรุ่นใหม่เข้ามาเยอะ นอกจากโชว์แล้ว ยังมีรับงานทำขวัญนาค งานรับวง ก็ต้องปรับเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ แต่ไม่ทิ้งความเป็นลูกทุ่งของเรา ตอนนี้มีงานเรื่อย ๆ แต่ไม่เยอะเหมือนเมื่อก่อน แต่ก็โอเค มีเงินกินเงินใช้เลี้ยงดูครอบครัวก็โอเคแล้วน้อยใจมั้ย? นักร้องหนุ่มอยู่วงการเกือบ30ปีคนยังจำชื่อไม่ได้
น้อยใจมั้ย? นักร้องหนุ่มอยู่วงการเกือบ30ปีคนยังจำชื่อไม่ได้
น้อยใจมั้ย? นักร้องหนุ่มอยู่วงการเกือบ30ปีคนยังจำชื่อไม่ได้
น้อยใจมั้ย? นักร้องหนุ่มอยู่วงการเกือบ30ปีคนยังจำชื่อไม่ได้
น้อยใจมั้ย? นักร้องหนุ่มอยู่วงการเกือบ30ปีคนยังจำชื่อไม่ได้


เครดิตแหล่งข้อมูล : nineentertain

เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์