แรงง ลีน่าจัง เตือน แก้มบุ๋มระวัง พี่พีท โดนแย่ง!แรงง ลีน่าจัง เตือน แก้มบุ๋มระวัง พี่พีท โดนแย่ง!แรงมากแม่! 'ลีน่าจัง' เตือน 'แก้มบุ๋ม' หน้าใหญ่เท่ากะละมัง - แผ่นหลังอ้วนเบ้อเริ่ม แนะดูแลตัวเองให้ดี ระวังโดนผู้หญิงแย่ง 'พี่พีท'

 โลกโซเชียลฯ แห่แชร์คลิปของ "ลีน่าจัง" หรือ ลีนา จังจรรจา ที่ได้ออกมาไลฟ์พูดคุยกับแฟนคลับ โดยช่วงหนึ่งมีการพูดถึง แก้มบุ๋ม และพี่พีท พร้อมเตือนระวังโดนแย่งสามี

"พีทเขาเป็นคนน่ารัก แก้มบุ๋มโชคดีที่สุดในโลกแล้ว ต้องถนอมรักไว้อย่าให้ใครมาทำลายได้ เพราะว่าผู้ชายสมบูรณ์แบบแบบพี่พีท ทั้งน่ารักทั้งรูปหล่อ พ่อแม่ชาติตระกูลดีเป็นเจ้าของโรงพยาบาล เป็นหมอ หายาก มีผู้หญิงจ้องจะมาฉกชิง

แก้มบุ๋มยังต้องดูแลตัวเองดีๆ หน้าเท่ากาละมัง หน้าใหญ่มาก แล้วดูแผ่นหลังอ้วนมาก แผ่นเบ้อเริ่มเลย ถ้าสมมติว่า ไม่ดูแลตัวเองดี ๆ แล้วมีลูก แล้วเผละ มันก็มีผู้หญิงอื่นมาอ่อย มาจ้องจะแย่ง

ก็เห็นดาราสวย ๆ ตั้งเยอะ ดารานักแสดงนักร้องนางงาม ก็ยังถูกเขาแย่งผัวเลย เพราะว่าสันxานผู้ชาย กี่คนแล้วที่งานแต่ง สัญญารัก พออยู่กันไป ไม่ต้องดูอะไร

ดูพีเคโยเกิร์ตเป็นตัวอย่าง มันก็เกิดขึ้นได้มันไม่แน่นอนไง เพราะวันนี้ดูแก้มบุ๋มน่ะอ้วน หน้าเบ้อเริ่มเลยอ่ะ หน้าเท่ากาละมังเลย เป็นที่การแต่งหน้าทำผมด้วยหรือเปล่า วันนี้เขาไม่สวย"แรงง ลีน่าจัง เตือน แก้มบุ๋มระวัง พี่พีท โดนแย่ง!
แรงง ลีน่าจัง เตือน แก้มบุ๋มระวัง พี่พีท โดนแย่ง!


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์