แน็กชาลีกามิน ควงเคลียร์ดราม่าลากลับบ้าน สเตตัสล่าสุดเป็นอะไรกัน?แน็กชาลีกามิน ควงเคลียร์ดราม่าลากลับบ้าน สเตตัสล่าสุดเป็นอะไรกัน?หลังจากเจอดราม่ากามินลากลับบ้าน แล้วแน็ก ชาลี เวิ่นเว้อไปไกลผ่านไลฟ์แบบรัวๆ เป็นเหตุให้โดนติติงในโลกโซเชียล จนเจ้าตัวต้องออกมาขอโทษและบอกว่าจะปรับปรุงตัวให้ดีขึ้น ก่อนที่ต่อมาสถานการณ์ดราม่าจะคลี่คลาย เหตุฝั่งของกามินได้เดินทางกลับมาไทยและได้อยู่ด้วยกันอีกครั้ง

ล่าสุด แน็กและกามิน ได้ควงคู่ออกงานพร้อมเคลียร์ประเด็นดราม่าดังกล่าว รวมทั้งอัพเดตสเตตัสล่าสุดด้วย โดยในการสัมภาษณ์ล่าสุด กามิน ตอบชัดแล้วว่า แน็ก คือ "Boyfriend" พร้อมเรียกแน็กว่าที่รัก กลางสัมฯ เรียกเสียงฮื่อฮาให้แฟนคลับฟินไปตามๆกัน

โดยสรุปคำสัมภาษณ์ของทั้งคู่ได้ตามนี้

กามิน ::::
ในเรื่องดราม่าก็มีเสียใจบ้างที่มีดราม่า แต่สุดท้ายแล้วเส้นทางของเรา เราก็จะเป็นคนตัดสินใจเอง ด้วยความที่วัฒนธรรมเราต่างกัน ก็ต้องมีทะเลาะกันบ้าง แต่เราก็พร้อมที่จะปรับตัสเข้าหากัน มีบางครั้งที่แน็กชาลีเรียกว่า My love เลยชอบให้แน็กเรียก My love

แน็ก ชาลี ::::
ก็อยากให้อะไรๆเป็นไปตามธรรมชาติมากขึ้น การกลับมาครั้งนี้ ก็มีการพัฒนาขึ้นเยอะ มีการคุยกันมากขึ้น แต่ก็อยากให้ทุกคนเข้าใจว่าบางเรื่องมันก็เป็นเรื่องส่วนตัว สิ่งที่ค้างคาใจที่มีคำถาม ก็ได้คุย ได้เคลียร์กันมากขึ้น

บางคนก็ชอบคิดแทน ผมคือ คนที่อยู่กับเขาตลอดเวลา ผมรู้ แต่พอมันมีคนใหม่ๆเข้ามา มันก็มีทะเลาะกัน ผมก็ไม่อยากเห็นเขาทะเลาะกัน ตอนนี้ผมอาจยังไม่ปล่อยให้ไปเจอใครง่าย ผมมองออก เพราะอยู่ดีๆมาจับมือคนที่ผมปั้นเลยมันไม่ได้


แน็กชาลีกามิน ควงเคลียร์ดราม่าลากลับบ้าน สเตตัสล่าสุดเป็นอะไรกัน?
แน็กชาลีกามิน ควงเคลียร์ดราม่าลากลับบ้าน สเตตัสล่าสุดเป็นอะไรกัน?
แน็กชาลีกามิน ควงเคลียร์ดราม่าลากลับบ้าน สเตตัสล่าสุดเป็นอะไรกัน?


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์