มีเรียน เล่าสภาพพีเคหลังเจอข่าวฉาว บอกเลยว่า...มีเรียน เล่าสภาพพีเคหลังเจอข่าวฉาว บอกเลยว่า...ยังคงได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่องสำหรับสารพัดประเด็นของ "พีเค ปิยะวัฒน์" ล่าสุด "ห้องข่าวบันเทิง" โดย "กวาง สายเอี๊ยม" ได้มีโอกาสสัมภาษณ์เปิดใจ สาว "มีเรียน อัคเซลการ์ด" แบบเอ็กคลูซีฟ โดยหนุ่ม "พีเค" ยอมเปิดบ้านพักส่วนตัวสุดหรู ให้ "ทีมห้องข่าวบันเทิง" ได้สัมภาษณ์ "มีเรียน" อย่างหมดเปลือก แม้ว่าเจ้าตัวจะไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ แต่ก็คอยนั่งฟังการสัมภาษณ์ของสาว "มีเรียน" อยู่ไม่ห่าง

โดย "มีเรียน" ได้เผยทุกเรื่องราวให้ "ห้องข่าวบันเทิง"ได้ฟังท่ามกลางกระแสข่าวฉาวของฝ่ายชายว่า
.
"ตั้งแต่มีข่าวออกไปไม่ได้อ่านคอมเมนต์ในโซเชียลเลย เราไม่ได้สนใจตรงนั้น เรารู้ว่าเวลาคนผ่านความเศร้าเสียใจไม่ควรอยู่คนเดียว ไม่ได้คิดว่าจะอยู่ยาวขนาดนี้จนเกิดเหตุการณ์ต่างๆ เรามีความสุขนะที่ทำให้คนๆ นึงดีขึ้น หลายคนบอกว่าผู้หญิงควรหนีไปจากพีเค แต่ทำไมเราถึงเข้าหาเขา? สำหรับเราเขาคือคนๆ นึง เขาน่ารัก ครอบครัวเขาก็น่ารัก เขาเจอเหตุการณ์บางอย่าง เราเองก็ผ่านอะไรมาเยอะ แค่อยากแชร์โมเมนต์กับเขา"
.
"ตอนมาเจอเขาครั้งแรกหลังจากทักถามกัน เขาร้องไห้น้ำตาไหล เราถามแต่เขาไม่ตอบ พอกลับมาถึงบ้าน เห็นสภาพเขานั่งหน้าทีวีแล้วเทเหล้าดื่ม เปิดเพลงฟังซ้ำๆ วนไปวนมา เหมือนคนเป็นซึมเศร้าแน่นอน เขาเบลอๆ ไป และเหมือนความทรงจำสั้นๆ เขาหายไป เหมือนเป็นอัลไซเมอร์ คนไปตีกรอบความสัมพันธ์ แต่เราเองไม่ได้ตีกรอบ เพราะเขาเองก็ทำให้เรามีความสุขเหมือนกัน"
.
"ในอนาคตเราไม่รู้ แต่วันนี้มันวันต่อวัน หรือวันนึงเขาแข็งแรงแล้วอาจจะไม่ได้อยู่กับเรา ถ้าวันนั้นอะไรที่เขามีความสุขมากกว่าที่จะอยู่กับเรา ก็ให้เขาทำไปเลย คนอาจจะมองว่าเกาะเขาดังหรือเปล่า? เราไม่ได้คิดจุดนี้ ถ้าจะได้อะไรจากเรื่องนี้ขอให้เป็นพลังงานดี"


มีเรียน เล่าสภาพพีเคหลังเจอข่าวฉาว บอกเลยว่า...
มีเรียน เล่าสภาพพีเคหลังเจอข่าวฉาว บอกเลยว่า...
มีเรียน เล่าสภาพพีเคหลังเจอข่าวฉาว บอกเลยว่า...
มีเรียน เล่าสภาพพีเคหลังเจอข่าวฉาว บอกเลยว่า...เครดิตแหล่งข้อมูล : FB ห้องข่าวบันเทิง

เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์