นักร้องหนุ่ม เศร้า ลงสมัคร สว.ไม่ได้ เผยเหตุถูกตัดสิทธิ์นักร้องหนุ่ม เศร้า ลงสมัคร สว.ไม่ได้ เผยเหตุถูกตัดสิทธิ์นายศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์ หรือ ปิงปอง ศิลปินนักร้องชื่อดัง โพสต์แจ้งข่าวทางเฟซบุ๊ก Sirasak Ittipholpanich วันที่ 17 พ.ค.67 ว่าไม่สามารถลงสมัคร สว.ได้แล้ว โดยระบุข้อความว่า

"ผมไม่ได้ลงสมัคร สว. แล้วครับ ต้องขอโทษทุกคนเป็นอย่างยิ่ง สาเหตุที่ไม่สามารถลงสมัครได้ เป็นเพราะว่าผมไม่ได้ไปเลือกตั้งซ่อมสมาชิกสภาเทศบาลนนทบุรี เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2566 ครับ (ก่อนวันเลือกตั้งใหญ่ในปีที่แล้วหนึ่งสัปดาห์) ซึ่งผมเพิ่งมารู้นี่แหละครับว่ามันมีการเลือกตั้งในวันนั้น

คงต้องโทษตัวเองครับที่เพิ่งมารู้เรื่องเอาตอนนี้ แม้สัปดาห์ที่แล้วจะมีการเลือกตั้งซ่อมอีกครั้ง (ครั้งนี้ผมได้ไปใช้สิทธิ์) ก็ยังไม่สามารถคืนสิทธิ์การสมัคร สว. กลับมาได้ (ในช่วงที่ผ่านมาได้ตรวจเช็คข้อกฎหมายทุกทางแล้วครับ)

ขอโทษทุกคนที่ฝากความหวังไว้กับผม ขอบคุณหลายคนที่เสียเวลาวิ่งหาข้อมูลเพื่อช่วยเหลือผมและขอโทษที่ทำให้เสียเวลาเปล่า ฝากพี่ๆ เพื่อนๆ ผู้สมัคร สว. ที่เหลือด้วยครับ และหลายคนที่มีทะเบียนบ้านอยู่ต่างจังหวัดลองเช็คดูด้วยนะครับว่าเคยมีการแจ้งอะไรไปที่บ้านหรือเปล่า อาจจะมีหลายคนที่ไม่รู้เรื่องนี้เพราะมันไม่ใช่การเลือกตั้งใหญ่"

อย่างไรก็ตาม หลายคนก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่าเข้าใจเหตุผลแม้จะเสียดายก็ตาม และบอกว่าแค่ช่วยประชาสัมพันธ์ ทำให้คนรู้จักกระบวนการเลือก ส.ว. แบบใหม่นี้มากขึ้น ก็ถือเป็นประโยชน์แล้ว


นักร้องหนุ่ม เศร้า ลงสมัคร สว.ไม่ได้ เผยเหตุถูกตัดสิทธิ์
นักร้องหนุ่ม เศร้า ลงสมัคร สว.ไม่ได้ เผยเหตุถูกตัดสิทธิ์
นักร้องหนุ่ม เศร้า ลงสมัคร สว.ไม่ได้ เผยเหตุถูกตัดสิทธิ์


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์