ส่องชีวิตฟ้าหลังฝน จอยซ์TK หลังไร้อิสระอยู่ในเรือนจำนาน8ปี ส่องชีวิตฟ้าหลังฝน จอยซ์TK หลังไร้อิสระอยู่ในเรือนจำนาน8ปี


เป็นเวลากว่า 8 ปี 10 เดือน ที่ จอยซ์ ไทรอัมพ์ส คิงดอม หรือ "กรภัสสรณ์ รัตนเมธานนท์ ต้องโทษคดียาเสพติดและไร้อิสระภาพ ต้องไปอยู่ไปใช้ชีวิตในเรือนจำ ล่าสุด จอยซ์TK มาเปิดใจผ่านรายการ Made My Day วันนี้ดีที่สุด ทางช่อง Thai PBS ว

ตอนโดนจับชีวิตเปลี่ยน มันเป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงให้เป็นในวันนี้ เรารู้ว่ามันผิด ไม่ควรขอความช่วยเหลือจากใคร เลือกที่จะขอจบด้วยตัวเอง ป๊ามารู้ก็ตอนออกข่าว เขาก็มาหาเข้ามาตบไหล่ ไม่เป็นไรนะๆ ป๊าอยู่ตรงนี้ สามัญสำนึกมาเลย ว่าเราทำแบบนี้ได้ยังไงปลดล็อกด้วยตัวเอง

หลังจากเข้าไปอยู่ในนั้นก็ตกผลึกอะไรได้หลายอย่าง เริ่มเปลี่ยนชีวิตตัวเอง หาทางจัดการกับความทุกข์ และได้หนังสือในการเปลี่ยนมุมมองใหม่ๆ ได้อยู่กับตัวเอง กระทั่งวันที่รู้ว่าจะได้ออกวันนั้นคือช็อกไม่อยากกลับบ้าน ไม่ได้เตรียมใจหรือวางแผน ไม่รู้จะจัดการกับชีวิตยังไง ไม่รู้จะทำยังไงให้คนอื่นเขาโอเคกับเรา คิดไปต่างๆ นานา ว่าพอเราก้าวออกไป สายตาคนอื่นที่เขามองมา เขาต้องมองเราเป็นไอ้ขี้คุกแน่เลย แล้วเราจะดำเนินชีวิตในสังคมยังไง ส่องชีวิตฟ้าหลังฝน จอยซ์TK หลังไร้อิสระอยู่ในเรือนจำนาน8ปี


หลังจากที่ออกมาก็ไปเก็บตัวอยู่ในฟาร์มกุ้งไม่ติดต่อใคร ไม่อยากเจอใคร สึกว่าชีวิตเรายังไม่ปลอดภัยเพราะเข้าไปอยู่ในโลกนั้นนาน แต่มาหายได้ตอนขึ้นคอนเสิร์ตพี่บอย อยู่ๆ ได้ยินเสียงกรี๊ด แล้วคนก็ร้องไห้มันเป็นสิ่งที่เราเห็นและสัมผัสได้ว่าความรักมีอยู่ จากนั้นก็กล้าขึ้นรถเมล์ ขึ้นเรือ เดินข้ามถนน หลังจากออกมาเรามีความสุขง่ายขึ้น จนกลายเป็นคนติดตลกติ๊งต๊อง แต่ทุกวันนี้ยังไม่กล้าไปสอนใคร เรามีประสบการณ์ชีวิตมาแบบนี้ แต่ยังรู้สึกว่าตัวเองไม่มีสิทธิ์ที่จะไปสอนใคร 

  ส่องชีวิตฟ้าหลังฝน จอยซ์TK หลังไร้อิสระอยู่ในเรือนจำนาน8ปี
 ส่องชีวิตฟ้าหลังฝน จอยซ์TK หลังไร้อิสระอยู่ในเรือนจำนาน8ปี
 ส่องชีวิตฟ้าหลังฝน จอยซ์TK หลังไร้อิสระอยู่ในเรือนจำนาน8ปี
 ส่องชีวิตฟ้าหลังฝน จอยซ์TK หลังไร้อิสระอยู่ในเรือนจำนาน8ปี


vvvvv
vvv
v

เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์