นางเอกดัง พูดถึงอดีตรัก ที่เคยออกเดตกับ แน็ก ชาลีนางเอกดัง พูดถึงอดีตรัก ที่เคยออกเดตกับ แน็ก ชาลี


ยอมออกมาเปิดใจเรื่องส่วนตัว หลังนางเอก "มิ้นต์ ชาลิดา" ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ โดยเฉพาะเรื่องความรักย้อนวัยเดทแรกกับ "แน็ก ชาลี" กับรายการ คลับฟรายเดย์ โชว์ ของช่อง 3 พร้อมเปิดใจถึงความรักกับภูผา เตชะณรงค์ ความรักครังปัจจุบันว่ากว่าจะได้คบกันเคยเป็นรักต้อมห้ามมาก่อน โดยมิ้นต์เผยว่า

เดทกับ "แน็ก ชาลี"

"เดทแรกเลยค่ะ เด็กมากเลยตอนนั้นบ้านคืออยู่ซอยถัดจากกัน ชวนกินขนมมาดูสัตว์แถวบ้าน แล้วคือบ้านอยู่ซอยเดียวกัน ไปเดินจตุจักรไปดูหนังคุณแม่ไปด้วยตลอด ซึ่งคุณแม่นั่งคั่นกลาง ก็ไม่เข้าใจแม่ว่าทำไมต้องมานั่งคั่นกลางทำไม"

ความรักที่เคยถูกคนรอบตัวห้าม

"ตอนอยู่ ม.6 พี่ภูผาก็มาตื้อ พยายามจะมารู้จักเรา ไปเจอเราตามที่เรียนพิเศษที่สยาม ไปดักเจอเอาของมาให้หนึ่งปีเต็ม ๆ ที่พี่ภูผารายงานทุกอย่าง ไม่เคยหายไปเลย แม่เริ่มเป็นห่วงเตือนไว้ก่อนว่า แม่ว่าเขาจะเจ้าชู้หรือเปล่า พี่มาร์กี้ก็ห้าม ฉันเคยเห็นเขาคบกับนักแสดงคนนี้ ภูผาเนี่ยเอาหัวผู้หญิงโขกกับรถเขาทำร้ายร่างกายผู้หญิง ตอนเจอกันครั้งแรก จำได้ว่ารถมิ้นต์ชนและเราไปสาย 3 ชั่วโมง เขาก็นั่งรอโดยที่ดื่มน้ำอยู่แก้วเดียวบนโต๊ะ เข้าไปเราก็ไปทักผิดคนอีก มันเหมือนในละครเลยคือเราวิ่งเข้าไปในร้านแล้วบอกขอโทษนะคะ แล้วเราก็นั่งที่เก้าอี้แล้วก็เป็นผู้ชายคนนึงนั่ง แล้วเขาก็ทำหน้างง ๆ ใส่เราว่าเราไปขอโทษเขาทำไม แล้วพี่ภูผาก็ยกมืออยู่ข้างหลังว่าอยู่นี่ แล้วคือหน้าเราก็แตก"


นางเอกดัง พูดถึงอดีตรัก ที่เคยออกเดตกับ แน็ก ชาลี
นางเอกดัง พูดถึงอดีตรัก ที่เคยออกเดตกับ แน็ก ชาลี
นางเอกดัง พูดถึงอดีตรัก ที่เคยออกเดตกับ แน็ก ชาลี
นางเอกดัง พูดถึงอดีตรัก ที่เคยออกเดตกับ แน็ก ชาลี


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์