นักร้องหนุ่มสวนเดือด เจอวิจารณ์เพลง อย่าเอาตัวเองตัดสินคนอื่นนักร้องหนุ่มสวนเดือด เจอวิจารณ์เพลง อย่าเอาตัวเองตัดสินคนอื่นหลังจาก บิ๊ก ดี เจอร์ราร์ด (D Gerrard) ศิลปินหนุ่มมากความสามารถ ถูกคนวิจารณ์เพลง เอี๊ยด (Eaaaddd) ว่า สนุกตรงไหนวะ สงกรานต์ไม่มีใครเปิดสักคน ก่อนอัดคลิปวิดีโอสวนกลับ พร้อมแคปชั่น คอมเมนต์ใจร้ายจังเลยนะครับ แต่ไม่เป็นไร ผมตอบแล้วนะ

ดี เจอร์จาร์ด เปิดใจผ่านทาง TikTok : @dgerrard มีผู้เข้าชมร่วม 12.9 ล้านครั้ง ความว่า

"โหยทำไมใจร้ายจังครับ ไม่เห็นจะต้องพิมพ์ทำร้ายจิตใจกันขนาดนี้เลย สำหรับผมนะ เพลงนี้มันสนุกตรงที่มันได้โยกครับ มันอาจจะไม่ได้สนุกกับเพลงโจ๊ะ ๆ เพลงอื่น ๆ แต่ผมคิดว่าเพลงของผมอย่างน้อยมันยังได้สนุกและยังได้โยก

ทุกคนถ้าได้ฟังเพลงผมส่วนใหญ่ ผมจะมีแต่เพลงเพราะเพลงซึ้ง เพลงที่มันได้โยกได้สนุกมันแทบจะไม่มีเลย ผมเลยอยากทำ และเป็นโอกาสดีเที่มีเทศกาลสงกรานต์ ผมเลยอยากทำเพลงที่มันสนุก ที่มันยังตอบโจทย์เรื่องสงกรานต์ได้

ที่บอกว่าสงกรานต์ไม่มีใครเปิด บางทีที่ที่คุณอยู่อาจจะไม่มีคนเปิดนะครับ แต่ที่ที่ผมอยู่มันมีคนเปิด คุณอย่าเอาบรรทัดฐานของตัวเองมาตัดสินคนอื่นสิครับ แล้วรู้ไหมผมอยู่บ้านคนเดียวผมยังเปิดเลย ต่อให้มันขึ้นแค่หนึ่งวิวก็ตาม เพราะฉะนั้นผมไม่ติดเลยครับที่คุณไม่เปิด ไม่เป็นไร เพราะว่าคนเราก็มีความชอบที่ต่างกัน"
นักร้องหนุ่มสวนเดือด เจอวิจารณ์เพลง อย่าเอาตัวเองตัดสินคนอื่น
นักร้องหนุ่มสวนเดือด เจอวิจารณ์เพลง อย่าเอาตัวเองตัดสินคนอื่น


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์