แน็ก ชาลี ขอบคุณคนเตือนสติเรื่องกามิน เขาไม่ได้ให้สถานะ ไม่มีสิทธิ์แน็ก ชาลี ขอบคุณคนเตือนสติเรื่องกามิน เขาไม่ได้ให้สถานะ ไม่มีสิทธิ์เพิ่งจะมีภาพอบอุ่น แน็ก ชาลี พร้อมกับครอบครัว เดินทางไปส่ง กามิน อินฟลูเอ็นเซอร์ชาวเกาหลีใต้ ที่สนามบิน เพื่อเดินทางกลับเกาหลีใต้ไปเมื่อวันก่อน แต่เมื่อคืนโลกโซเชียลเกิดเดือดขึ้นอีกครั้ง เมื่อแฟนคลับของแน็ก และกามิน ต่างเข้าไปโจมตีกันไปใส หลังจากที่ ชาลี ได้ไลฟ์อยู่กับเพื่อน แฟนคลับจำนวนมากเข้ามาบอกว่า กามิน รออยู่ ฝ่ายชาย ตอบกลับไปว่าให้รอบ้าง เหมือนที่ตัวเองรอมาข้ามวันข้ามคืน จนแฟนคลับเข้าไปต่อว่าในไลฟ์ของกามิน ก่อนจะออกมาเล่าว่าตนแชทไปทักไป ก็ไม่อ่านไม่ตอบ กลายเป็นเรื่องดราม่าขึ้นมาซะงั้น

ล่าสุด ชาลี เปิดใจให้สัมภาษณ์สื่อถึงเรื่องนี้ บางช่วงบางตอน เจ้าตัวยกมือไหว้ขอบคุณแฟนคลับที่เตือนสติ บอกว่าที่ผ่านมา ฝ่ายผู้หญิงไม่เคยให้สถานะอะไร ดังนั้นจึงไม่มีสิทธิ์ไปง๊องแง๊งกับเขาอยู่แล้ว

ผมอ่านคอมเมนต์แล้วเจอทางแฟนคลับเขาได้เตือนเป็นพันคอมเมนต์ แล้วผมก็เออมันจริงๆ (เขาบอกว่า?) ผมไม่ได้มีสถานะอะไรกับเขา เขายังไม่ได้ให้สถานะอะไรกับชาลีหนิ ผมไม่มีสิทธิ์ไปคิดโน่นคิดนี่ หรือคำถามอะไรมากไป โอเคผมเข้าใจแล้ว ผมขอบคุณจริงๆ ที่เตือนสติ ผมยังไม่ได้มีสถานะอะไรกับเขา ผมไม่มีสิทธิ์ทีจะทราบอะไรหลายๆ อย่าง ก็ต้องขอโทษอันนี้ด้วยจริงๆ

ถามว่ามีอะไรค้างคามั้ย?ค้างคาหลายๆ เรื่อง บางทีเราอยากให้รู้จักมากขึ้น อยากรู้จักครอบครัวเขา อยากเห็นหลายๆอย่าง ถ้ามันมีโอกาสมันก็จะดีมากๆ เหมือนที่ผมได้ทำ แต่ไม่เป็นไร ถ้าทุกคนยังมีความสุขนะครับ ผมย้ำคำเดิมคือถ้าทุกคนมีความสุขผมก็มีความสุขด้วย ถึงแม้มันจะมีเรื่องเครียดอะไรเข้ามาในชีวิตบ้าง แต่ก็จะจบถ้าทุกคนมีความสุข ผมก็จะทำและอยู่ตรงนี้เรื่อยๆ ครับ

โอกาสที่บินไป ผมจะบอกเรื่องหนึ่งที่เพื่อนๆ ควรทราบไว้เลย สำหรับคนที่ติดตามเนอะ บางคำตอบผมบอกไปแล้วนะครับ ผมพูดไปแล้วว่าทำไมผมจะไม่อยากไป ผมพูดกับทุกคนตั้งแต่แรกแล้วว่าผมขอไปตั้งแต่แรกๆ แล้ว ผมอยากไปมากนะครับ ผมอยากไปหาเขาตอนนั้นแหละ ก็คืออยากไปหลายรอบมาก

แต่เมื่อคนหนึ่งไม่สะดวกให้เราไป แล้วพวกคุณอย่าทำให้เขาต้องมาตอบคำถาม หรืออย่ามาทำให้เขาต้องมาตอบตามใจคุณ หรือเพราะความกดดันของพวกคุณ สุดท้ายก็คำเดิมที่ผมอาจจะบอกผิดพลาดไปหน่อย ที่ผมพูดว่ารอทุกอย่างให้พร้อมและให้เป็นตามนั้น...


ถ้าเขาอยากให้ผมไป ทำไมผมจะไม่อยากไป ถ้าผมมีโอกาสได้ไปด้วยความเต็มใจตั้งแต่แรก โดยที่ไม่ใช่เพื่อนๆ กดดันแล้วค่อยให้ไป และที่สำคัญที่สุดคือทุกคนก็ได้ยินว่าเขาต้องกลับไปทำงาน งานอะไรพวกคุณรู้หรือเปล่า ผมยังไม่มีโอกาสทราบเลย


ผมได้มีโอกาสถามต่อหน้าพวกคุณผมก็ยังไม่ทราบเลย ทำงานอะไร มีงานอะไรบ้าง แต่มีเดาๆ ไว้ และก็ไม่ทราบว่าเรื่องวัฒนธรรมด้วยหรือเปล่าที่ว่าอาจจะต่างกัน ผมก็ไม่อยากเซ้าซี้ หลายคนถามว่าทำไมผมไม่ทัก ผมทักแล้ว นี่แหละผมพูดไปเดี๋ยวก็มีคนไปโจมตีไปว่าอะไรกันอีก

แต่อย่างน้อยเรื่องหนึ่งสำหรับผม ชีวิตผมจะเป็นยังไงไม่เป็นไร อย่างน้อยผมก็พยายามพูดความจริงให้มันได้มากที่สุด เรื่องอะไรที่บอกไม่ได้ผมก็ไม่บอก ก็จะพยายามอดทนรับผิดชอบในคำพูดของผม เหมือนวันนี้ผมนั่งอ่านมาทั้งคืน สิ่งที่ผมทำให้ผมได้ตั้งหลักได้ ผมขอโทษอีกทีหนึ่งก็ได้ เพราะผมลืมตัวไปนะครับ...


แน็ก ชาลี ขอบคุณคนเตือนสติเรื่องกามิน เขาไม่ได้ให้สถานะ ไม่มีสิทธิ์
แน็ก ชาลี ขอบคุณคนเตือนสติเรื่องกามิน เขาไม่ได้ให้สถานะ ไม่มีสิทธิ์
แน็ก ชาลี ขอบคุณคนเตือนสติเรื่องกามิน เขาไม่ได้ให้สถานะ ไม่มีสิทธิ์
แน็ก ชาลี ขอบคุณคนเตือนสติเรื่องกามิน เขาไม่ได้ให้สถานะ ไม่มีสิทธิ์


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์