แร็พเปอร์ดัง ป่วยหนักจนต้องเข้าไอซียูแร็พเปอร์ดัง ป่วยหนักจนต้องเข้าไอซียูโหมงานหนักจนเป็นเรื่อง โดยก่อนหน้านี้แร็พเปอร์ดัง ปู่จ๋าน ลองไมค์ หรือ พิษณุ บุญยืน ต้องออกมาประกาศเลื่อนงานเหตุเพราะป่วยเป็นโรคหัดจนต้องเข้าไอซียู โดยล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความอัพเดตเรื่องราวชีวิตหลังจากผ่านการตกตะกอนที่โรงพยาบาลผ่านเฟซบุ๊ก ปู่จ๋าน ลองไมค์ ได้ว่า...

เดือนมีนาคมที่ผ่านมาผมออกกำลังกายอย่างหนัก ทั้งวิ่งทั้งเวต หวังลีนหุ่น เดือนเมษายน ตัดแป้งตัดน้ำตาล กินน้อยลง แถมนอน 6 โมงเช้าทุกวัน เพราะโหมทำอัลบั้ม ตื่นได้ก็ไปถ่ายคลิป ทุ่มสองทุ่ม ก็เข้าฟิตเนสต่อ กลับบ้านทำอาหารไลฟ์สด ทำเพลง บินไปคอนเสิร์ต ไปกลับ วนแบบนี้ จนถึงจุดที่ ภูมิต้านทานตก นี่แหละ คือ เหตุปัจจัย ด้วยความประมาท ล้วนๆ จึงทำให้ป่วยหนัก ต้องมานอนโรงพยาบาล...

ในชีวิตนี้นอนโรงพยาบาลครั้งแรก ในภาพลักษ์คนอาจมองว่าผมขี้เมา แต่ใครรู้จักตัวจริง ผมไม่ดื่มเหล้าไม่ดูดบุหรี่ ผมก็ตั้งคำถามว่า เพื่อนๆ ที่ดื่มเหล้าทำไมเขาไม่ป่วย ก็มานั่งวิเคราห์ะเพราะเขาเหล่านั้นไม่ตึงเครียด กินเหล้าเสร็จ กินกับแกล้มแบบสารอาหารครบถ้วน ต่างจากผมที่ไม่กินนั้นนู้นนี่ คนอื่นกินเหล้าเสร็จร้องรำทำเพลง ต่างจากผมที่ต้องใช้ความคิดจนปวดหัว คนอื่นกินเหล้าเสร็จแล้วนอน ต่างจากผมที่ไม่หลับไม่นอน วันนี้จึงได้รู้ว่าตัวเองตึงเกินไป ตึงจนเกือบจบชีวิต มันคือความผิดพลาดครั้งใหญ่ ในการใช้ชีวิตของผม...


มันไม่ใช่เวรกรรมอะไรทั้งนั้น ทุกอย่างเกิดตามเหตุตามปัจจัย ชีวิตเป็นสิ่งมีค่ากว่าทรัพย์ใดทั่งหมด ชีวิตคือการเรียนรู้ ขนาด 35 แล้วยังหลงทาง ขอบคุณการป่วยครั้งนี้ได้อะไรเยอะเลย ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจ ขอบคุณพี่ดอนที่คอยจัดการเรื่องราวต่างๆ ขอบคุณพ่อแม่พี่น้องทุกคน ขอบคุณหมอแพทย์พยาบาล และขอบคุณตัวเองที่ทำประกันสุขภาพ...

และเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ปู่จ๋าน ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอัพเดตหลังออกจากโรงพยาบาล มารดน้ำดำหัวคุณพ่อคุณแม่ "ปีนี้ป่วย ดำหัวซาวบาท"

งานนี้เพื่อนๆ ร่วมวงการ รวมถึงเหล่าบรรดาแฟนๆ ต่างเข้าใจให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม...


แร็พเปอร์ดัง ป่วยหนักจนต้องเข้าไอซียู
แร็พเปอร์ดัง ป่วยหนักจนต้องเข้าไอซียู
แร็พเปอร์ดัง ป่วยหนักจนต้องเข้าไอซียู
แร็พเปอร์ดัง ป่วยหนักจนต้องเข้าไอซียู
แร็พเปอร์ดัง ป่วยหนักจนต้องเข้าไอซียู
แร็พเปอร์ดัง ป่วยหนักจนต้องเข้าไอซียู


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์