ญาญ่า น้อมรับกระแสตอบรับ แฟนละครไม่อินเลิฟซีนหมาก ญาญ่า น้อมรับกระแสตอบรับ แฟนละครไม่อินเลิฟซีนหมาก    โปรโมตด้วยเลิฟซีนหวือหวา จนกระแสกลายเป็นกระแสร้อนๆก่อนละครมา แต่พอออนแอร์จริง กลับมีแฟนๆออกปากไม่อินละครเรื่อง "จนกว่าจะได้รักกัน" ที่ "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" และ "หมาก ปริญ สุภารัตน์" หวนกลับมาเล่นคู่กันอีกครั้ง กลัยงเคยจับคู่มาแล้ว ในคลื่นชีวิต ทำเอาเรตติ้งร่วงแบบต่อเนื่อง

งานนี้ญาญ่า เผยว่า

ก็แล้วแต่คนจะดูนะ ญ่าเชื่อว่าด้วยเรื่องมันจะถูกใจบางคนค่ะ อย่างที่บอกคอมเมดี้มาก ถ้าคนไม่อินกับคอมเมดี้ก็จะไม่รู้ว่าเรื่องมันไปถึงไหนค่ะ

บางคนก็มองญ่ากับหมากเป็นเพื่อนกันไปแล้ว?

แต่จริงๆ ในเรื่องนี้อย่างที่บอกมันคอมเมดี้มากๆ แม่ว่ามันจะแตะเรื่องความรัก แต่เราก็ไม่ได้แสดงว่ารักก้นๆ มันก็จะจอยๆ หน่อย ต้องดูไปเรื่อยๆ ค่ะ เขายังไม่รักกันค่ะ เดี๋ยวเขาจะมารักกันกลางๆ เรื่อง เขาจะไม่ได้รักกันง่ายๆ เขาแข่งกันอยู่ แต่ญ่าก็พูดกับทุกคนว่าญ่าสนุกที่ได้เล่นกับเพื่อน เพราะว่าเราไว้วางใจกันมากๆ และได้ประสบการณ์ที่ดีค่ะ ก็ไม่นอยด์ค่ะ แล้วดูเองเป็นคนเส้นตื้นมั้ง มันตลก อย่างฉากไข่ใส่ปาก ตั้ง 5 ฟองมั้ง เรื่องเขินกันมีช่วงแรกๆ ค่ะ ต้องคัทเยอะมาก คนตัดต่อเก่งมากค่ะ เพราะเราขำกันเยอะ แต่ก็ต้องทำงานให้ได้ค่ะ ฝากด้วยค่ะ จนกว่าจะได้รักกัน กำลังเข้มข้นขึ้นค่ะ


 ญาญ่า น้อมรับกระแสตอบรับ แฟนละครไม่อินเลิฟซีนหมาก
 ญาญ่า น้อมรับกระแสตอบรับ แฟนละครไม่อินเลิฟซีนหมาก
 ญาญ่า น้อมรับกระแสตอบรับ แฟนละครไม่อินเลิฟซีนหมาก


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์