นิวรับรักทางไกลนาวส่งผล แต่ประคับประคอง เรื่องแต่งรอลุ้นนิวรับรักทางไกลนาวส่งผล แต่ประคับประคอง เรื่องแต่งรอลุ้นเข้าปีที่ 11 แต่ก็ยังหวานไม่ตกนักแสดงหนุ่ม "นิว วงศกร" กับแฟนสาว "นาว ทิสานาฏ" โพสต์หวานฉ่ำรับวันครบรอบรักเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งหนุ่มนิวก็ออกมาบอกว่า

ครบรอบปีนี้ถือเป็นปีที่ 2 ที่ต้องอยู่ห่างกัน สำหรับรักทางไกลยอมรับว่าก็อาจจะมีปัญหาสำหรับคู่ตนบ้าง แต่ก็จะพยายามประคับประคองไปด้วยกัน ไม่ว่าอีกฝ่ายจะทำอะไรก็จะพยายามซัพพอร์ตซึ่งกันและกันเสมอ ปกติตนและแฟนสาวก็จะวิดีโอคอลนอนด้วยกันเป็นประจำอยู่แล้ว ทำให้รู้สึกว่าถึงแม้ตัวจะห่างไกลแต่ใจก็ยังใกล้กัน

เรื่องแต่งจริง ๆ เรื่องนี้ก็คุยกันอยู่ตลอดแต่ไม่ได้ถึงขั้นจริงจังขนาดนั้น มองว่าถ้าแต่งก็คงไม่ได้จัดงานใหญ่โตอะไรมากเพราะไม่อยากสิ้นเปลืองกับงานตรงนี้ แต่ก็อาจจะยังไม่ใช่เร็ว ๆ นี้ อีก 9 เดือนสาวนาวก็จะสำเร็จการศึกษาและกลับไทยแล้ว กลับมาก็คงอยากให้เลือกเส้นทางการทำงานในชีวิตก่อน เนื่องจากทิ้งงานในวงการบันเทิงไปนานถึง 2 ปี ก็ไม่รู้ว่าแพลนในชีวิตจะเป็นยังไงต้องให้เจ้าตัวตัดสินใจอีกทีนิวรับรักทางไกลนาวส่งผล แต่ประคับประคอง เรื่องแต่งรอลุ้น
นิวรับรักทางไกลนาวส่งผล แต่ประคับประคอง เรื่องแต่งรอลุ้น
นิวรับรักทางไกลนาวส่งผล แต่ประคับประคอง เรื่องแต่งรอลุ้น
นิวรับรักทางไกลนาวส่งผล แต่ประคับประคอง เรื่องแต่งรอลุ้น


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์