รุ้ง-อิสร์ เคลียร์สถานะคบจริง หรือแค่คอนเทนต์สร้างกระแส? รุ้ง-อิสร์ เคลียร์สถานะคบจริง หรือแค่คอนเทนต์สร้างกระแส?


แตกตื่นกันทั้งโซเซียล เมื่อ รุ้ง ราวรรณ โทนะหงษา โพสต์ภาพคู่กับ อิสร์ อิสรพงศ์ จนเกิดคอมเม้นท์สนั่นเปิดตัวเป็นแฟนกันหรือเปล่า?? ล่าสุดทั้งคู่ควงแขนกันมาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บโชว์ พร้อมเคลียร์ทุกประเด็นที่ทุคนสงสัย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคบกันจริงหรือแค่คอนเทนต์ สรุปรักครั้งนี้สร้างกระแสจริงไหม ?

พบคนคลั่งรัก 1 อัตรา อิสร์ อธิบายซิ ?

อิสร์ : จริงๆ มันเป็นกิจกรรมที่ทำกับพี่รุ้งอยู่แล้ว ถ่ายภาพกันเป็นปกติ ก็มีการโดนแซวเป็นเรื่องธรรมดา

รุ้ง : ใกล้ชิดขนาดนั้น มันก็ต้องมีบ้าง และในเรื่องเราเล่นเป็นแฟนกัน ด้วยภาพที่มันมาแบบนี้บวกกับแคปชั่นว่าก็คนคลั่งรักเหมือนกัน เราก็เขินไง ด้วยภาพมันก็ดูด้วยเขินแล้ว

แต่เราตอบไม่ตรงคำถามนะ?

รุ้ง : ตรงแล้วนะ (ยิ้ม) แต่มันก็เขินบ้าง เพราะเขาเป็นหนุ่มหล่อไง

อิสร์ : คือมันเป็นการร่วมงานกันในซิทคอม พอมีแฟนคลับที่เขาดูแล้วก็มาเม้นท์ เราก็รู้สึกดีที่แฟนคลับ เขาติดตามคู่เรา เขาเห็นการสื่อแบบนี้ออกมา

รุ้ง : เราไม่คิดว่าจะมีคนจิ้นเรามากขนาดนี้ เวลาเราลงรูปหรือวันไหนที่อิสร์รับเชิญ ก็จะมีฟิวส์เรียกแขกหน่อย ทางอิสร์แฟนคลับเยอะมาก และก็มีคนเข้ามาแซวอยู่แล้ว พอเราอ่านคอมเม้นท์เราก็รู้สึกดี รู้สึกใจฟู ซึ่งเป็นคอมเม้นท์บวกส่วนใหญ่
 รุ้ง-อิสร์ เคลียร์สถานะคบจริง หรือแค่คอนเทนต์สร้างกระแส?


เจอกันครั้งแรกในซิทคอม?

อิสร์ : ตอนั้นเกร็งมากเลยที่ต้องเจอพี่รุ้ง และเราต้องร้องเพลงจีบพี่เขาอีก คือรู้สึกเกร็งมาเพราะเราไม่เคยแสดงซิทคอมมาก่อน แต่พอมาเจอพี่รุ้ง ผมประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอเลย (ยิ้ม) เขาเป็นกันเองมาก ผมก็ติดตามผลงานเขา ถือว่าเป็นดาราที่มีชื่อเสียงเลยก็ว่าได้ และผมเป็นใครก็ไม่รู้ แล้วต้องมาเข้าแกกับเขา แต่เขาก็ให้ความเป็นกันเอง ให้ความสบายใจ ทำให้เราผ่อนคลาย

รุ้ง : ไม่เขินได้ไง ขอย้อนกลับไปตอนที่เราอ่านบทแล้ว เราก็รู้ว่าจะมีคนมาเล่นเป็นแฟนเรา เราเห็นน้องเขาครั้งแรกก็ (ยิ้ม) ฟิวส์เหมือนแบบว่า ยังไม่รู้ว่าเขาเป็นศิลปิน เข้าใจว่าน้องเป็นนักแสดงที่มากับโมเดลิ่ง และเราต้องการแบละลายพฤติกรรมเขา เพราะเราต้องเล่นเป็นแฟนกัน เข้าไปคุย เข้าไปเล่น แต่พอเขาเล่น เราใจฟูมาก เพราะเราส่งอะไรไป เขารับได้หมดเลย พอฉากสุดท้ายเขาต้องร้องเพลงและมาสารภาพว่าเขาชอบเรานะ ตอนนั้นรุ้งก็สตั้น เขาร้องเพลงเพราะมาก เรามารู้ทีหลังว่าเขาเป็นนักร้องแกรมมี่โกลด์ เราจึงเริ่มไปดูผลงานเขา ยิ่งรู้สึกว่าเขาเก่งมาก ยิ่งเวลายิ้มยิ่งมีเสน่ห์ น้องเขาน่ารัก แต่ถามว่าเรารู้สึกเกินบทที่เราได้รับไหม เอาจริงๆ เราเล่นซิทคอมมันเป็นการผสมเอาตัวจริงเข้าไปด้วย มันก็มีก้ำกึ่ง เอาจริงๆ มันก็มีเขิน เพราะเราเล่นละครมา เราก็ไม่เคยมีคู่มาก่อน พอเราเล่นเข้าพระเข้านางกัน บวกกับทีมงานแซวด้วย มันก็เขินไปอีก

ชาวเน็ตออกตัวเชียร์คู่เราสุดๆ ?

รุ้ง : เราก็อ่านคอมเม้นท์กัน บางคอมเม้นท์ก็ออกตัวแทนเราว่า ฝันเป็นจริงแล้ว มีคนส่งมาให้ เราสองคนก็ไลน์คุยกัน อิสร์ก็เอาข่าวมาให้เราอ่านก่อน ซึ่งเราก็พอรู้เหมือนกันว่ารูปที่เราลงไปนั้น ข่าวมันไปไกลมาเลยนะ จนมีคนทักเข้ามาเยอะมาก ทุกช่องทาง เราก็เริ่มคิดว่ามันเกิดอะไรขึ้น และในกรุ๊ปซิทคอมก็บอกว่าสงสารอิสร์(หัวเราะ) ก็ถามกลับไปแบบขำๆ ว่าแล้วฉันล่ะ ฉันเป็นผู้หญิงนะ แต่ก็ตอบกลับไปในกลุ่มว่าป่านนี้อิสร์คงนอนร้องไห้แล้วมั้ง (ยิ้ม)

อิสร์ : ผมอาจจะนอนยิ้มอยู่ก็ได้ (ยิ้ม)

รุ้ง : อยากจะบอกแม่ตั๊ก (ศิริพร) ว่าอย่างเพิ่งยินดี เขายังไม่ได้จับหนูเลยแม่ หรือยังไง เราควรจะจีบเขาก่อนดีไหม เราเป็นผู้หญิงรุ่นใหม่ใช่ไหม (ยิ้ม) รุ้ง-อิสร์ เคลียร์สถานะคบจริง หรือแค่คอนเทนต์สร้างกระแส?


จริงๆ ทั้งคนสถานะคืออะไร?

รุ้ง : คุยกันแบบพี่น้อง ทำงานร่วมกัน

อิสร์ : คุยกันแล้วก็สบายใจดี

รุ้ง : เพราะรุ้งก็แทนตัวเองว่าเรา กับเพื่อนผู้ชายทั่วไป รุ้งก็แทนตัวเองว่าเราเหมือนกัน

"อิสร์" ผู้หญิงคนนี้น่ารักตรงไหน?

อิสร์ : เขาเป็นผู้หญิงที่น่ารักสดใส มีความสนุกสนาน มีความเป็นผู้ใหญ่ อิสร์ชอบคนที่ทำให้อยู่ด้วย แล้วเรามีความผ่อนคลาย และอิสร์ก็ชอบความเทคแคร์ของพี่เขาด้วย ซึ่งสเปกเราไม่ได้ชอบคนที่เป็นผู้ใหญ่ แต่ชอบคนที่เป็นผู้นำเรามากกว่า ซึ่งในตัวของพี่เขาก็มี ยิ่งเวลาเขาจริงจัง เขาดูดีมากเลยครับ

สมัยก่อน "อิสร์" เรื่องเยอะในเรื่องสเปก ยึดติดที่หน้าตา?

อิสร์ : จริงครับ แล้วพี่รุ้งไม่น่ารักตรงไหน ผมถามกลับหน่อยครับ (ยิ้ม) เขาก็น่ารักในแบบของเขา

รุ้ง : (ทำท่าเขิน) รู้สึกคอแห้งขึ้นมาทันที

อิสร์ : ตอนนี้สเปกเราในวันนี้ ภายนอกยังไงก็ได้ครับ พอมันโตขึ้น อยากได้คนที่อยู่ด้วยกันไปนานๆ ต้องนิสัยคุยกันรู้เรื่อง สบายใจ ส่งเสริมกันและกันได้อย่างดี

รุ้ง : รุ้งเป็นคนไม่มีสเปก รุ้งชัดเจนอยู่แล้ว แฟนของรุ้งคือ เราเคยคบทั้งทอม ทั้งผู้ชาย มันสลับกันไป แต่ตอนนี้ฟิวส์เราคือคบใครก็ได้ คบแล้วสบายใจ คุยกันได้ทุกเรื่อง อย่างมีคอมเม้นท์นึงเม้นท์ว่า เมื่อปี 53 จำได้ว่ารุ้งไปกับทอม (หัวเราะ) รุ้ง-อิสร์ เคลียร์สถานะคบจริง หรือแค่คอนเทนต์สร้างกระแส?


สรุปตอนนี้ "อิสร์" อยากจีบพี่เขาไหม?

อิสร์ : ตอนนี้ไม่รู้ว่าการจีบมันคือยังไง แต่ตอนนี้ก็รู้สึกดีกับพี่เขา อยากจะคุย อยากจะสานสัมพันธ์แบบนี้ไปเรื่อยๆ ก็ไม่รู้ว่าความสัมพันธ์จะไปได้ถึงไหน

รุ้ง : รู้สึกดีนะที่ได้ยินแบบนี้ โอเคก็คุย คุยกันให้มันแบบ (เขิน) ก็เปิดไง เขามาขนาดนี้แล้ว

คอมเม้นท์เชียร์ให้เรารักกันจริงๆ รุ้งหวั่นไหวไหม?

รุ้ง : เอาจริงๆ รุ้งไม่คิดว่าจะมีคนจิ้นเราขนาดนี้ คนจะเชียร์แบบนี้ เพราะบางคนก็เม้นท์ดีใจเหมือนว่าเราจะลงจากคานแล้ว (ยิ้ม) หรือบางคนก็บอกว่าหน้าคล้ายกัน เราก็มองนะ ว่าคล้ายกันตรงไหน แต่จริงๆ เราถนัดซ้ายเหมือนกันด้วย (ยิ้ม) เพราะเราสังเกตเขาเวลาพักกองแล้วกินข้าว

คบกันจริงเพื่อตัวเอง หรือคบกันเพื่อเอาใจแฟนคลับ?

อิสร์ : คือจะบอกว่าจุดประสงค์ที่ลงรูป เราไม่ได้มีจุดประสงค์ตามที่บางคนสงสัยเลย ลงเพราะเป็นความรู้สึกส่วนตัวล้วนๆ

รุ้ง : ซึ่งถามว่าเรือลำนี้จะไปต่อไหม ตอนนี้เราก็ยังไม่รู้ แต่เวลาคุยกับน้องเขา อยู่ด้วยกันก็มีโมเม้นท์ดี แต่จะพัฒนาไปได้แค่ไหน มันก็เป็นเรื่องของอนาคต ทุกคนอยากจะจิ้นก็มาพายเรื่อไปกับเราก็ได้ ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าเรือจะล่มไหม

อิสร์ : อิสร์ก็คิดว่าพัฒนาไปเรื่อยๆ เป็นพี่ที่คุยด้วยแล้วสบายใจ อิสร์อยากให้พี่เขามีความสุขในทุกๆ วัน และในความสุขนั้นก็ขอให้มีอิสร์อยู่ในนั้นด้วย ถ้าจะพัฒนาไปด้านไหน ก็ขอติดตามด้วยแล้วกันครับ

 

  รุ้ง-อิสร์ เคลียร์สถานะคบจริง หรือแค่คอนเทนต์สร้างกระแส?
 รุ้ง-อิสร์ เคลียร์สถานะคบจริง หรือแค่คอนเทนต์สร้างกระแส?
 รุ้ง-อิสร์ เคลียร์สถานะคบจริง หรือแค่คอนเทนต์สร้างกระแส?


vvvvv
vvv
v

เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์