ได้แล้ว เจ้าของมงกุฎนางสาวไทย ๒๕๖๗ได้แล้ว เจ้าของมงกุฎนางสาวไทย ๒๕๖๗  หลังลุ้นและรอคอยกันมาหลายเดือนว่าใครคือ นางสาวไทยคนที่ 55 ของประเทศไทย และในที่สุด วันที่ 25 ก.พ. 2567 แฟนๆ นางงามก็ได้ร่วมแสดงความยินกับ "ดินสอสี พนิดา เขื่อนจินดา" นางงามจากจังหวัดเชียงใหม่ ที่คว้ามงกุฎนางสาวไทย ๒๕๖๗ ไปครอง และรางวัลรองอันดับ 1 ได้แก่ "นิ้งค์ พรศิริกุล พั่วทา" จาก จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และ รองอันดับ 2 ได้แก่ "แคท อาทิติยา เบ็ญจะปัก" จาก จังหวัดนครราชสีมา

ซึ่ง ดินสอสี พนิดา ตอบคำถามที่ทำให้มงลงที่ว่า ถ้าคุณได้รับตำแหน่งนางสาวไทยคุณคิดว่าคุณจะใช้ตำแหน่งนางสาวไทยอันทรงเกียรตินี้ขับเคลื่อนเรื่องใด เพราะอะไร

เธอตอบว่า
"อยากจะขับเคลื่อนเรื่องการเห็นคุณค่าของตัวเอง ดินสอสีอยากผลักดันเรื่องนี้ ซึ่งหลายคนอาจจะมองว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องเล็กน้อย แต่เป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่สำหรับคนที่กำลังรู้สึกแพ้ สุดท้ายแล้วอยากจะบอกทุกคนว่าเมื่อเรายอมให้ตัวเองมีความสุขเราจะเป็นตัวเองอย่างท้จริง"

สิ้นเสียงของ เสียงปรบมือดังอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับเสียงกรี๊ดที่ตามมาอย่างไม่ขาดสาย เพราะสมมงแบบจริงๆ

โดยผู้ได้รับตำแหน่ง "นางสาวไทย" จะได้มงกุฎเกียรติยศ "สายใย ผูกพัน" จาก GODDIAMONDS พร้อมรับคฑาวชิราวุธประจำตำแหน่ง และดอกไม้ประจำตำแหน่ง และเงินรางวัลมูลค่า 800,000 บาท และเข้าอยู่ในคอนโด Asset Wise ฟรีเป็นเวลา 1 ปี พร้อมด้วยรางวัลจากสปอนเซอร์ รวมถึงเป็นตัวแทนในการนำเสนอวัฒนธรรมไทยสู่สายตาชาวโลก ตามคอนเซปต์ของการประกวด Local to Global จากพลังท้องถิ่นไทยสู่สากลด้วย


ได้แล้ว เจ้าของมงกุฎนางสาวไทย ๒๕๖๗
ได้แล้ว เจ้าของมงกุฎนางสาวไทย ๒๕๖๗
ได้แล้ว เจ้าของมงกุฎนางสาวไทย ๒๕๖๗
ได้แล้ว เจ้าของมงกุฎนางสาวไทย ๒๕๖๗


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์