โอบนิธิ ตอบแบบนี้ หลังโดนถาม เคยเจอแฟนใหม่มะปรางมั้ย?โอบนิธิ ตอบแบบนี้ หลังโดนถาม เคยเจอแฟนใหม่มะปรางมั้ย?   โอบ โอบนิธิ
เปิดใจถึงเรื่องราวของอดีตหวานใจ มะปราง อลิสา ที่เพิ่งเปิดตัวแฟนใหม่ไปเมื่อวันวาเลนไทน์ ซึ่งโดนชาวเน็ตแซะว่า แฟนใหม่ หน้าคุ้น เพราะเป็นหนุ่มนักแข่งรถคนเดียวกับที่เคยเป็นข่าวช่วงมะปรางเลิกลากับโอบ แต่ตอนนั้น มะปรางยืนยันว่าเป็นแค่พี่น้องกัน

เกี่ยวกับเรื่องนี้โอบเผยว่า

จริงๆ โอบเห็นรูปแหละ แต่ไม่ได้เข้าไปอ่านคอมเมนต์ ผมก็ไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นบ้าง อินสตาแกรมส่วนตัวโอบยังไม่ค่อยเข้าไปอ่านของตัวเองเลย เพราะว่ามันเยอะมาก แต่จริงๆ แล้วผมก็รู้สึกว่าถ้าใครมีความรักก็แสดงความยินดีกับเขาทุกคนครับ"

เรื่องที่เขาโดนแซะ?
จริงๆ แล้วโอบก็ไม่ค่อยรู้เรื่องนี้มากมายเท่าไหร่หรอก ผมก็ใช้ชีวิตของผมไป ไม่ได้สนใจอะไร เพราะตอนนี้ต่างคนต่างก็แยกย้ายไปในทางของตัวเองแล้ว อันนี้ก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับโอบแล้ว

เคยเห็นหนุ่มคนใหม่ของเขามั้ย?
ไม่เคยครับ ไม่ใช่กลุ่มเดียวกัน ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนเลยครับ ผมไม่ได้อยากโฟกัสอะไรเลย ตอนนี้โอบมีชีวิตที่โอบแฮปปี้มากๆ แล้ว และโอบก็เดินหน้ามาเต็มที่ของโอบแล้ว มีงานเพลง มีงานละครรองรับ และมีผลงาน มีแฟนคลับคอยซัพพอร์ต โอบรู้สึกว่าไม่ได้อยากกลับไปมองเรื่องอะไรข้างหลังแล้วโอบนิธิ ตอบแบบนี้ หลังโดนถาม เคยเจอแฟนใหม่มะปรางมั้ย?
โอบนิธิ ตอบแบบนี้ หลังโดนถาม เคยเจอแฟนใหม่มะปรางมั้ย?
โอบนิธิ ตอบแบบนี้ หลังโดนถาม เคยเจอแฟนใหม่มะปรางมั้ย?
โอบนิธิ ตอบแบบนี้ หลังโดนถาม เคยเจอแฟนใหม่มะปรางมั้ย?


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์