ช็อก! สเตฟานเคยโดนรุมที่ผับดับ เเต่สุดท้ายคดีพลิกช็อก! สเตฟานเคยโดนรุมที่ผับดับ เเต่สุดท้ายคดีพลิก


เเม้ว่าจะออกจากวงการบันเทิงไปเเล้วนับ10ปีเเต่อดีตพระเอกดัง สเตฟาน ก็ยังมีผลงานให้เเฟนได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด สเตฟานได้มาเล่าเรื่องราวในอดีตของตัวเองผ่านรายการ gooddaypodcast กับเรื่องราวสุดพีคสมัยที่เริ่มเข้าวงการบันเทิงใหม่ๆเเละได้ไปเที่ยวที่ผับดังในกรุงเทพฯกับเพื่อนสนิท

ทางเพจหนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บได้นำเรื่องราวดังกล่าวมาโพสต์ ว่า ช่วงนั้นสเตฟานเข้าวงการบันเทิงมาให้ๆยังไม่มีคนรู้จักเเละได้ไปเที่ยวผับในช่วงวันสงกรานต์ย่าน RCA แต่พอไปถึงการ์ดไม่ให้เข้าเพราะสเตฟานถอดเสื้อเข้าไปจึงเกิดมีการปะทะคารมกัน จากนั้นการ์ดจึงจะพาสเตฟานเดินไปที่นึง แต่เพื่อนที่มาด้วยกันห้ามไว้เพราะกลัวว่าจะโดนรุม แต่สเตฟานก็ตามไป ปรากฏว่าการ์ดพาไปหาเสื้อแล้วโยนให้สเตฟานใส่ "อะมึงเอาไป" เพื่อที่จะได้เข้าผับได้ แล้วสเตฟานกับเพื่อนก็ได้เข้าไปเที่ยวผับ

ภาพตัดมาที่เช้าวันต่อมา สเตฟานตื่นขึ้นมาในห้องนอนที่บ้านพร้อมกับร่องรอยบอบช้ำทั่วร่างกาย พอหันไปดูเพื่อนรักที่นอนข้างๆก็อยู่ในสภาพที่น่วมพอกัน ทั้งคู่จึงพากันไปหาหมอพร้อมกับมั่นใจว่าการ์ดร้านดังมันรุมเราแน่นอน! จากนั้นสเตฟานและเพื่อนจึงเดินทางไปแจ้งความพร้อมกับขับรถไปหาการ์ดที่ผับดังกล่าวเพื่อเอาความ

พอไปถึงการ์ดบอกช้าก่อน! พวกกุไม่ได้ทำอะไรพวกมึง จากนั้นจึงพาไปเปิดกล้องวงจรปิดให้ดูเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น ปรากฏว่าสเตฟานกับเพื่อนรักที่มาด้วยกันนั้นต่อยกันเองจนยับทั้งคู่ โดยสาเหตุคือสเตฟานไปเตะของสงวนของเพื่อน พอเพื่อนจุก สเตฟานหัวเราะ เพื่อนเลยเตะฟาดเข้าที่ชายโครง สเตฟานศอกกลับทันที ฯลฯ สุดท้ายการ์ดก็เข้ามาห้ามและพาทั้งคู่ขึ้นแท๊กซี่กลับบ้าน...

เครดิตแหล่งข้อมูล : FB หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ


 

 
ช็อก! สเตฟานเคยโดนรุมที่ผับดับ เเต่สุดท้ายคดีพลิก
ช็อก! สเตฟานเคยโดนรุมที่ผับดับ เเต่สุดท้ายคดีพลิก

ช็อก! สเตฟานเคยโดนรุมที่ผับดับ เเต่สุดท้ายคดีพลิก


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์