รักไม่เปลี่ยนใจ นักร้องขาแดนซ์ ปักหมุดวิวาห์แฟนนางเอก เลือกแล้วคือเธอรักไม่เปลี่ยนใจ นักร้องขาแดนซ์ ปักหมุดวิวาห์แฟนนางเอก เลือกแล้วคือเธอยกให้เป็นคู่รักคนบันเทิงที่น่ารักหนักมาก สำหรับคู่ของนางเอกสาว ลิลลี่-ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ กับนักร้องหนุ่มสายแดนซ์ ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน ทั้งสองคนคบหาดูใจกันมานานเข้าปีที่ 10 ปีแล้ว เรียกได้ว่าตอนนี้ความรักหวานฉ่ำสุด ๆ หลายคนก็ตั้งหน้า ตั้งตารอลุ้นข่าวดีงานวิวาห์ของทั้งคู่กันหนักมาก

ล่าสุดหนุ่มชิน และลิลลี่ ควงแขนกันมาอัปเดตชีวิตความรัก พร้อมกับเผยแพลนงานแต่งของทั้งสองคนด้วย เรียกได้ว่างานนี้คนโสดตายเรียบ เพราะอิจฉาความหวานของคู่นี้หนักมาก งานนี้ยอมรับว่าชอบอวยพร ผลัดกันอวย มองอนาคตด้วยกันค่อนข้างไกลมาก ๆ ซัพพอร์ตกันทำงานของกันและกัน

งานนี้ ชิน บอกข่าวดีก็คือคิดไว้หมดแล้ว ไม่ได้เพิ่งคิด ต้องบอกว่าเลือกแล้ว ไม่ได้จะไปไหนอยู่แล้วตั้งแต่ซื้อบ้านแล้วด้วย ลิลลี่ ก็บอกว่าทุกวันนี้ F ชุดขาวเยอะมาก เดี๋ยวจะมีทริปไปญี่ปุ่น แต่คิดว่าทริปนี้จะเร็วไป บอกฝ่ายชายเป็นคนเซอร์ไพรส์ไม่เก่ง งานนี้ ชิน ก็แก้ข่าวทันทีว่าถามหาของขวัญล่วงหน้าก่อนตลอด ไม่รู้จะเซอร์ไพรส์ยังไง

และตอนนี้ก็คุยกันแล้วว่าโฟกัสของปีนี้คือการทำบ้าน บ้านเสร็จแล้วค่อยว่ากัน ข่าวขอแฟนสาวแต่งงานก็ให้รอดู ไม่เกินปีหน้าอยู่แล้ว เพราะจริง ๆ คุยกันเอาไว้อยู่แล้ว มันเป็นอีกสเต็ปของชีวิตคู่รักไม่เปลี่ยนใจ นักร้องขาแดนซ์ ปักหมุดวิวาห์แฟนนางเอก เลือกแล้วคือเธอ
รักไม่เปลี่ยนใจ นักร้องขาแดนซ์ ปักหมุดวิวาห์แฟนนางเอก เลือกแล้วคือเธอ
รักไม่เปลี่ยนใจ นักร้องขาแดนซ์ ปักหมุดวิวาห์แฟนนางเอก เลือกแล้วคือเธอ
รักไม่เปลี่ยนใจ นักร้องขาแดนซ์ ปักหมุดวิวาห์แฟนนางเอก เลือกแล้วคือเธอ


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์