นิวเคลียร์แฮปปี้ รักบ๊อบบี้ทายาทหมื่นล้าน เผยเหตุผลที่ยิ่งตกหลุมรักนิวเคลียร์แฮปปี้ รักบ๊อบบี้ทายาทหมื่นล้าน เผยเหตุผลที่ยิ่งตกหลุมรักหลังนิวเคลียร์ หรรษา ออกมาเปิดตัวว่ามูฟออนมีความรักครั้งใหม่อีกครั้งกับหนุ่มนักธุรกิจทายาทหมื่นล้าน บ๊อบบี้ ศรีระพี ใจดี ไปล่าสุดสาวนิวเคลียร์ก็ออกมาเปิดใจถึงจุดเริ่มต้นความรักครั้งนี้ พร้อมเผยเหตุผลที่ยิ่งทำให้ตกหลุมรักแฟนหนุ่มเพราะอีกฝ่ายเข้ากับลูกชายสุดที่รักอย่างน้องไทก้าไดเป็นอย่างดี

โดยนิวเคลียร์เผยว่า

ก็ตั้งแต่เลิกกับพี่เพชรจ้ามา มีคนนี้ที่เรารู้สึกว่าที่เรามั่นใจที่สุดแล้ว รู้จักกันมาสักพัก แต่ถ้าคุยกันจริงจังก็ประมาณ 6 เดือน
เจอกันได้ยังไง?นิวไปงานวันเกิดเพื่อน คนนั้นเป็นเพื่อนของแฟนเพื่อนเรา ก็เจอเขา ตอนแรกเราก็ไม่อะไรเลย ไม่ได้ชอบเขาเลย ตอนแรกเขาก็ไม่รู้ว่าเราเป็นดารา เรามองไปก็เห็นว่าผู้ชายคนนี้มองเรา หันไปกี่ทีก็สบตาอยู่ได้ คืนนั้นเลยประมาณตีหนึ่ง เขาก็ส่งข้อความมาในไอจี ไอจีเขาก็ไม่มีรูปโปรไฟล์ ล็อก มีรูปอยู่ประมาณ 20 รูป เขาไม่เล่นโซเชียล เขาก็บอกว่าชื่อ ‘บ๊อบบี้' นะ ที่เจอกันเมื่อคืน เราก็โอเคๆ เราเห็นว่าเป็นเพื่อนของแฟนเพื่อนก็เลยตอบ หลังจากวันนั้นเขาทักข้อความทางไอจีมาทุกวัน 3 เดือน โดยที่เราตอบบ้าง ไม่ตอบบ้าง เราไม่ได้ชอบเขาเลย แล้วก็มีไปเจอบ้างเพราะเราไปกับเพื่อนเรา เขาก็มากับแฟนเพื่อนเรา ในช่วงที่เจอ นิวไม่รู้ว่าทุกคนเป็นหรือเปล่านะ เราไม่ได้ชอบใครเราจะเป็นตัวเองแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ ถึงแม้เราบอกว่าคบกับใครจะมีความเป็นตัวเอง แต่มันก็ยังมีความแอ๊บแอ้บ้าง อยากทำอะไรให้เขาชอบ แต่อันนี้คือเราไม่ชอบเขาเลย ก็เลยเป็นตัวเองแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ แล้วกลายเป็นว่าเขาชอบเราที่เราเป็นเราทุกอย่าง หลังจากนั้นเขาก็จีบมาเรื่อยๆ ค่ะ

ทำไมชนะใจก็เพราะได้เห็นเขาในมุมต่างๆ ได้ลองเปิดใจมองเขาในอีกแบบนึงบ้าง ได้คุยกันมากขึ้น เขาเป็นสุภาพบุรุษ ให้เกียรติเรา เป็นคนตั้งใจจีบเรา ไม่อาย อยากเจอก็จะบอกว่าอยากเจอ ชมว่าเราสวยก็ไม่อายที่จะชม เป็นคนน่ารัก เขาเป็นสายรุก
เรื่องทายาทหมื่นล้านคือจริงๆ มันเป็นธุรกิจครอบครัวเขา เพื่อนเราก็บอกตั้งแต่แรกๆ ที่เขามาจีบแล้วว่าเขาทำงานอะไร แต่เราก็ไม่ได้สนใจ อย่างที่บอกเราไม่ได้มองเขาตรงนั้น ถ้าเรามองตรงนั้นเราคบตั้งแต่อาทิตย์แรกที่เขามาจีบแล้ว แต่ 3-4 เดือนเราก็ยังไม่ชอบเขา มาชอบตอนหลังๆ

ถามว่าสิ่งที่ทำให้ตกหลุมรักเขามากขึ้นเพราะ ไทก้าชอบ เวลาเขาอยู่กับไทก้าเขาเข้ากันได้ เวลาที่นิวต้องไปอยู่กับไทก้า เขาไม่เคยงี่เง่าว่าเอาเวลานั้นมาอยู่กับเราบ้างสิ หรือมาหาเราบ้างสิ เขาให้เวลาเรากับลูกเต็มที่นิวเคลียร์แฮปปี้ รักบ๊อบบี้ทายาทหมื่นล้าน เผยเหตุผลที่ยิ่งตกหลุมรัก
นิวเคลียร์แฮปปี้ รักบ๊อบบี้ทายาทหมื่นล้าน เผยเหตุผลที่ยิ่งตกหลุมรัก
นิวเคลียร์แฮปปี้ รักบ๊อบบี้ทายาทหมื่นล้าน เผยเหตุผลที่ยิ่งตกหลุมรัก
นิวเคลียร์แฮปปี้ รักบ๊อบบี้ทายาทหมื่นล้าน เผยเหตุผลที่ยิ่งตกหลุมรัก


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์