แอนนี่ เคลื่อนไหวอีกหลังประกาศเลิกกอล์ฟ ส่วนแฟนหนุ่มยังเงียบ!แอนนี่ เคลื่อนไหวอีกหลังประกาศเลิกกอล์ฟ ส่วนแฟนหนุ่มยังเงียบ!หลัง แอนนี่ อดีตแฟนสาวชาวรัสเซียของนักร้องนักแสดงหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ ประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าได้เลิกรากับ กอล์ฟ ตั้งแต่ปีที่แล้วแล้ว แต่ กอล์ฟ ไม่พร้อมที่จะประกาศให้ทุกคนรู้ ทำให้ แอนนี่ รู้สึกเจ็บปวดไม่น้อยกับพฤติกรรมของ กอล์ฟ ที่ไม่ให้เกียรติกันและปฏิเสธที่จะยอมรับความสัมพันธ์ต่อสาธารณะ จึงเลือกที่จะประกาศรักร้าวด้วยตัวเอง ขณะที่ กอล์ฟ ตั้งแต่ที่ แอนนี่ ประกาศจบสัมพันธ์ก็ยังไม่ออกมาเคลื่อนไหวใด ๆ

ล่าสุด แอนนี่ เคลื่อนไหวอีกครั้ง ด้วยการโพสต์ภาพเผยให้เห็นรอยยิ้มทะเล้นแสนซนแต่แฝงไปด้วยคามเข้มแข็งของเจ้าตัวเพื่อขอบคุณทุกกำลบังใจที่ส่งเข้ามาให้อย่างไม่ขาดสาย

โดย แอนนี่ เผยให้เห็นรอยยิ้มสดใสปนทะเล้น ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@sleepie.annie พร้อมข้อความระบุว่า 

"Hey loves, I just wanted to take a moment to express my heartfelt gratitude for all the support messages and comments I've received recently. Your kind words and encouragement mean the world to me.

Knowing that I have such an amazing people behind me gives me strength and courage to move forward.Thank you from the bottom of my heart for being there for me. Your support truly means everything."

"ฉันแค่อยากแสดงความรู้สึกขอบคุณจากใจ กับข้อความและคอมเมนต์เป็นกำลังใจที่ฉันได้รับในช่วงนี้ คำพูดดี ๆของพวกคุณมีความหมายกับฉันมาก ทำให้รู้ว่าฉันมีผู้คนที่คอยเป็นแรงผลักดัน และมอบพลังให้ฉันได้เดินต่อ ขอบคุณจากก้นบึ้งของหัวใจที่อยู่เคียงข้างฉัน พวกคุณเป็นทุกสิ่งสำหรับฉันเลย"แอนนี่ เคลื่อนไหวอีกหลังประกาศเลิกกอล์ฟ ส่วนแฟนหนุ่มยังเงียบ!
แอนนี่ เคลื่อนไหวอีกหลังประกาศเลิกกอล์ฟ ส่วนแฟนหนุ่มยังเงียบ!
แอนนี่ เคลื่อนไหวอีกหลังประกาศเลิกกอล์ฟ ส่วนแฟนหนุ่มยังเงียบ!
แอนนี่ เคลื่อนไหวอีกหลังประกาศเลิกกอล์ฟ ส่วนแฟนหนุ่มยังเงียบ!
แอนนี่ เคลื่อนไหวอีกหลังประกาศเลิกกอล์ฟ ส่วนแฟนหนุ่มยังเงียบ!


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์