ถึงเวลาต้องไป! ช็อกพิธีกรดังช่อง7 ประกาศลาออกอีกคนถึงเวลาต้องไป! ช็อกพิธีกรดังช่อง7 ประกาศลาออกอีกคน


ทำหลายคนช็อกไปตามๆกันเมื่อล่าสุด "สมโภชน์ โตรักษา" ผู้ดำเนินรายการ "คอลัมน์หมายเลข 7 ต้านทุจริตตามติดกลโกง" ได้ออกมาประกาศยุติบทบาทสำคัญที่ทำอยู่ พร้อมประกาศลาออกจากช่อง 7 เป็นที่เรียบร้อยเเล้ว

โดยคุณสมโภชน์ ได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า

การยุติบทบาทรายการคอลัมภ์หมายเลข 7 (สมโภชน์ โตรักษา)

สวัสดีครับทุก ๆ ท่าน รายการคอลัมน์หมายเลข 7 ต้านทุจริตตามติดกลโกง ซึ่งเผยแพร่ทางช่อง 7 สีและเปลี่ยนมาเป็นช่อง 7HD ซึ่งผม"นายสมโภชน์ โตรักษา" เป็นผู้รับผิดชอบหลักผลิตผลงานนี้ นับตั้งแต่ปี 2554 ด้วยความสุขและภาคภูมิใจที่ได้ทำหน้าที่พลเมืองไทยในการช่วยปกป้องติดตามตรวจสอบการใช้จ่ายเงินแผ่นดิน ซึ่งถือเป็นเงินของคนไทยทุกๆ คน ให้มีการใช้จ่ายอย่างถูกต้อง และมีความคุ้มค่ามากที่สุด

ปัจจุบัน ผมไม่ได้เป็นผู้ดำเนินการผลิตผลงานคอลัมน์หมายเลข 7 หรือมีส่วนเกี่ยวข้องกับรายการคอลัมน์หมายเลข 7 แล้ว และได้ตัดสินใจลาออกจากช่อง 7HD .. โดยมีผลนับตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา

โอกาสนี้ ผมขอขอบคุณทุกๆ ท่านที่มีส่วนเกี่ยวข้องร่วมส่งเสริมสนับสนุนรายการคอลัมน์หมายเลข 7 มาตลอด รวมทั้งคนไทยทุกภาคส่วน ที่มีส่วนร่วมส่งข้อมูลแจ้งเบาะแส จนนำไปสู่การติดตามตรวจสอบแก้ไขการใช้จ่ายเงินแผ่นดินให้ถูกต้อง เพราะเงินแผ่นดินทุกบาททุกสตางค์ ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้

สุดท้ายนี้ ผมหวังว่า พวกเราจะยังคงยืนหยัดช่วยกันติดตามตรวจสอบการทุจริตการใช้จ่ายเงินแผ่นดิน ให้เกิดความโปร่งใสตรวจสอบได้เพื่อทำให้ประเทศไทยของพวกเราทุกคนมีความเจริญรุ่งเรืองตลอดไปครับ

ขอบคุณครับ

สมโภชน์ โตรักษา
19 มกราคม 2567
** Credit ขอขอบคุณรูปภาพจากองค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน
ถึงเวลาต้องไป! ช็อกพิธีกรดังช่อง7 ประกาศลาออกอีกคน
ถึงเวลาต้องไป! ช็อกพิธีกรดังช่อง7 ประกาศลาออกอีกคน
ถึงเวลาต้องไป! ช็อกพิธีกรดังช่อง7 ประกาศลาออกอีกคน
ถึงเวลาต้องไป! ช็อกพิธีกรดังช่อง7 ประกาศลาออกอีกคน


เครดิตแหล่งข้อมูล : FB Sompoch Toruksa

เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์