อดีตนักร้องดัง ใกล้พ้นโทษหลังถูกจำคุกคดีข่มขืนนานกว่า5ปีอดีตนักร้องดัง ใกล้พ้นโทษหลังถูกจำคุกคดีข่มขืนนานกว่า5ปีกลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งสำหรับอดีตนักร้องชื่อดัง จองจุนยอง (Jung Joon Young) จากกระแสข่าวว่าจะได้รับการปล่อยตัวออกจากเรือนจำในช่วงต้นปี 2024 หลังจากที่ถูกตัดสินจำคุก 5 ปี ในข้อหาข่มขืนหญิงสาวที่ตกเป็นเหยื่อหลังถูกมอมยา และเผยแพร่คลิปวิดีโอที่ถ่ายทำอย่างผิดกฎหมาย 11 ครั้ง รวมไปถึงการแชร์คลิปวิดีโอและภาพถ่ายล่วงละเมิดทางเพศลงในแชตกลุ่ม

สำหรับอาชญากรรมทางเพศของจุนยองถูกเปิดเผยระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสืบสวนคดี Burning Sun Gate ของ ซึงรี (Seungri) อดีตสมาชิกวง BIGBANGโดยในขณะที่มีการสืบสวนตำรวจพบว่าในโทรศัพท์มือถือของซึงรีนั้นมีแชทลับที่ใช้ชื่อว่า ห้องแชทกลุ่มของจองจุนยอง โดยในห้องแชตนี้มีคลิปที่จุนยองแอบถ่ายหญิงที่ถูกลวงมาให้มีเพศสัมพันธ์ด้วยถูกแชร์ให้สมาชิกกลุ่มได้ดู

ในปี 2016 จองจุนยองถูกตัดสินจำคุก 6 ปี ในการพิจารณาคดีครั้งแรก ก่อนจะได้รับโทษจำคุกลดเหลือ 5 จากการพิจารณาคดีครั้งต่อมาโดยทางศาลฎีกายืนยันมาว่าจะมีการปล่อยตัวนักโทษจองจุนยองในวันที่ 20 มีนาคม 2024 ในขณะที่เพื่องของจุนยองอย่าง ซึ่ง ได้รับโทษจำคุกเพียง 1 ปี 6 เดือน ในข้อหาค้าประเวณีและเกี่ยวข้องอดีตนักร้องดัง ใกล้พ้นโทษหลังถูกจำคุกคดีข่มขืนนานกว่า5ปี
อดีตนักร้องดัง ใกล้พ้นโทษหลังถูกจำคุกคดีข่มขืนนานกว่า5ปี
อดีตนักร้องดัง ใกล้พ้นโทษหลังถูกจำคุกคดีข่มขืนนานกว่า5ปี


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์