คุณแม่ภูมิใจ คอปเปอร์ พี่ชายชิกิต้า สู้ตั้งแต่ 14 จนได้เดบิวต์คุณแม่ภูมิใจ คอปเปอร์ พี่ชายชิกิต้า สู้ตั้งแต่ 14 จนได้เดบิวต์   ถือเป็นคู่พี่น้องคุณภาพจริงๆ สำหรับ ชิกิต้า BABYMONSTER หรือ "แคนนี่ ริรชา พรเดชาพิพัฒ"
และ "คอปเปอร์ เดชาวัต พรเดชาพิพัฒ"
เพราะหลังจาก ชิกิต้า ได้เดบิวต์กับ BABYMONSTER สำเร็จ
สร้างความภาคภูมิใจให้กับแฟนๆชาวไทยไปแล้ว

ล่าสุด คอปเปอร์พี่ชายของชิกิต้า ก็เดบิวต์รันวงการ T-POP กับวง BUS ตามกันมาติดๆ โดยล่าสุดปล่อย MV เพลง because of you i shine 'Because of You, I Shine' ออกมาให้ชมกันแล้ว
ชมคลิป
VVVVVV
VV
V
VV
V
V
V
VVVV

---


---คุณแม่ภูมิใจ คอปเปอร์ พี่ชายชิกิต้า สู้ตั้งแต่ 14 จนได้เดบิวต์ล่าสุด ทางด้านของ คุณแม่คนสวยได้ออกมาโพสต์ความในใจถึงลูกชายว่า

"อีกไม่กี่ชั่วโมงคอปเปอร์ก็จะได้เดบิวต์เป็นศิลปินอีกคนนึงแล้ว มามี้และครอบครัวภูมิใจในตัวเปอร์มากๆกับความพยายามที่ผ่านมา ตั้งแต่อายุ 14 เคยมานาดาวแล้วตอนนั้นยังไม่ผ่าน ลูกก็หาเส้นทางอื่นในการเดินตามความฝัน มามี้สอนลูกๆให้เชื่อเสมอว่า ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้"

"ถ้าเรามีความตั้งใจและพยายามมากพอ และวันนี้เปอร์ก็ได้วนมาอยู่กับพี่ย้งจนได้ แต่มันคงไม่มีวันนี้ถ้าลูกไม่อดทนและพยายาม ดังนั้นภูมิใจในตัวเองและขอบคุณตัวเองเยอะๆนะครับ วันนี้เป็นเพียงก้าวแรกในบทบาทใหม่ ขอให้ลูกและเพื่อนๆประสบความสำเร็จ มีความสุขกับทุกๆวันนะครับ"

"สุดท้ายอยากขอบคุณพี่บอย พี่หนุย ช่องวัน31 ที่ให้เปอร์ได้มาทำตามความฝันต่อกับพี่ย้งนะคะ ขอบคุณพี่ย้งและทีมงาน sonray music ทุกคนที่ดูแล ผลักดันเด็กๆจนมาถึงวันนี้ได้ ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆวง BUS และ 789TRAINEE กับมิตรภาพดีๆที่มีให้กัน ขอบคุณผู้ปกครองเด็กๆทั้ง 23 คน ทุกท่านน่ารัก คอยห่วงใยถามไถ่ ดูแลลูกๆช่วยกัน เป็นมิตรภาพที่ดีมากๆตั้งแต่เริ่มรายการ สุดท้ายขอขอบคุณแฟนๆที่รักและซัพพอร์ตคอปเปอร์มาโดยตลอด ความรักที่ทุกคนมอบให้มามันมีความหมายกับเด็กผู้ชายคนนี้มากๆจริงๆค่ะ Because of you i shine BUS"คุณแม่ภูมิใจ คอปเปอร์ พี่ชายชิกิต้า สู้ตั้งแต่ 14 จนได้เดบิวต์
คุณแม่ภูมิใจ คอปเปอร์ พี่ชายชิกิต้า สู้ตั้งแต่ 14 จนได้เดบิวต์


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์