นนกุล เคลียร์ดราม่า! ออกงานกับคู่จิ้น ไม่สะดวกตอบเรื่องส่วนตัวนนกุล เคลียร์ดราม่า! ออกงานกับคู่จิ้น ไม่สะดวกตอบเรื่องส่วนตัวกลายเป็นดราม่าขึ้นมาจุดชนวนให้เป็นที่พูดถึงในโซเชียลทันที หลัง นักแสดงหนุ่ม นนกุล ชานน กับคู่จิ้น ไบร์ท รพีพงศ์ ซึ่งร่วมงานการในซีรี่ส์วายพีเรียด หอมกลิ่นความรัก และได้ออกงานอีเวนท์คู่กัน แต่มีการขอสัมภาษณ์เรื่องส่วนตัวของนนกุลเกี่ยวกับความรักกับนางเอกรุ่นพี่ แอฟ ทักษอร ในขณะที่ไบร์ทยังยืนอยู่ในวงสัมภาษณ์ด้วย ซึ่งนนกุล ได้รีบยกมือไหว้ขอโทษสื่อ พร้อมบอกว่าเรื่องส่วนตัวขอละไว้ก่อน ทำให้เกิดดราม่านี้ขึ้นตามมา

ล่าสุดนนกุลเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า

ก่อนอื่นผมต้องขอชี้แจงในเรื่องของวันก่อนที่ไม่ได้ให้สัมภาษณ์เรื่องส่วนตัวไป ส่วนตัวไม่ได้มีอะไรปิดบังอยู่แล้วเพราะไม่มีเหตุผลอะไรต้องปิดบัง เพียงแต่ว่าอย่างที่ทุกคนเห็นเลยว่าหน้างานไม่สะดวกให้สัมภาษณ์เรื่องส่วนตัว และก็ไม่ได้มีการแยกไมค์สัมเดี่ยว เพราะตอนที่พี่ๆ ถามเรื่องส่วนตัวมา ผมก็เลยคิดว่างั้นเดี๋ยวไว้โอกาสหน้าดีกว่า ก็คือวันนี้

และผมมองว่าตอนนั้นมันตื่นตระหนก ผมก็เลยเลือกใช้คำพูดที่มันซอฟต์ที่สุดกับทุกฝ่าย ซึ่งก็คือผมพูดว่า "สำหรับงานคู่ผมอาจจะไม่ขอสัมภาษณ์เดี่ยว" แต่พอมาคิดทบทวนแล้วมันเป็นการให้เกียรติคู่ของเรา และตัวผมในอนาคต ไม่ว่าใครก็ตามมีเรื่องประเด็นที่จำเป็นต้องชี้แจง ณ ช่วงเวลานั้นผมก็ยินดีที่จะให้เขาชี้แจง โดยที่ผมก็จะมองว่าไม่ได้เป็นการให้เกียรติอะไร ผมแค่มองว่าประเด็นร้อนในช่วงเวลานั้น อาจจะต้องชี้แจงหรือมีความจำเป็น

ส่วนตัวผมไม่ได้ติดอะไร หรืออึดอัดใจอะไร ส่วนตัวมีโอกาสเห็นฟีดแบ็กดราม่าจากแฟนคลับ แต่ไม่ได้เห็นรายละเอียดเยอะ เพราะตัวผมเองก็เข้าใจทุกฝ่าย เข้าใจการทำงานของทุกคน สุดท้ายผมมองว่ามันอาจจะเป็นเรื่องของการสื่อสารผิดพลาด ก็เลยอยากให้ทุกคนรวมไปถึงแฟนคลับเข้าใจตรงนี้


นนกุล เคลียร์ดราม่า! ออกงานกับคู่จิ้น ไม่สะดวกตอบเรื่องส่วนตัว
นนกุล เคลียร์ดราม่า! ออกงานกับคู่จิ้น ไม่สะดวกตอบเรื่องส่วนตัว
นนกุล เคลียร์ดราม่า! ออกงานกับคู่จิ้น ไม่สะดวกตอบเรื่องส่วนตัว
นนกุล เคลียร์ดราม่า! ออกงานกับคู่จิ้น ไม่สะดวกตอบเรื่องส่วนตัว


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์