สาวแซ่บชื่อดัง สุดทนแจ้งความคนสนิท จนอีกฝ่ายออกมาพูดขอร้อง!สาวแซ่บชื่อดัง สุดทนแจ้งความคนสนิท จนอีกฝ่ายออกมาพูดขอร้อง!


เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 1 ธ.ค. 2566 น.ส.อรัญญา อภัยโส หรือโอลีฟ แม่ค้าโตเกียวเนยกรอบ เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือก จ.เชียงใหม่ เพื่อแจ้งความเอาผิดคนใกล้ชิดขโมยเงินสด 110,000 บาท จากตู้เซฟที่บ้านพักย่านสันติธรรม ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โดยโอลีฟได้นำหลักฐานต่างๆ ให้กับตำรวจ

ากนั้นพนักงานสอบสวนและตำรวจวิทยาการเชียงใหม่ได้ไปเก็บร่องรอยที่เกิดเหตุและรอยนิ้วมือของคนร้ายที่ตู้เซฟ รวมทั้งบริเวณประตูเข้าห้องนอนอย่างละเอียด และสอบปากคำพนักงานทำขนม รวมทั้งเพื่อนสนิทโอลีฟ โดยทั้งสามคนให้การอย่างละเอียด และได้บอกบุคคลต้องสงสัยให้กับเจ้าหน้าที่

พนักงานสอบสวน เปิดเผยว่า ตอนนี้มีพยานหลักฐานครบถ้วนแล้วและเตรียมออกหมายเรียกบุคคลต้องสงสัยในคดีนี้มาสอบปากคำอีกครั้ง ตอนนี้รู้ตัวแล้วว่าเป็นใคร
สาวแซ่บชื่อดัง สุดทนแจ้งความคนสนิท จนอีกฝ่ายออกมาพูดขอร้อง!ด้านโอลีฟ เปิดเผยถึงพฤติกรรมของคนสนิทว่า เมื่อก่อนเขาไม่ได้เป็นแบบนี้ ตนไว้ใจมาก พอเข้าสู่วงการบันเทิง รู้จักคนมากหน้าหลายตา พฤติกรรมก็เปลี่ยนไป เคยขโมยเงินสดในตู้เซฟที่กรุงเทพฯ เงินสดไป 1.7 ล้านบาท เลย ตนจับได้ก็บอกจะเคลียร์ให้ ตนใจอ่อน เห็นว่าสนิทสนมกัน ต่อมาก็ขโมยเงินสดที่กรุงเทพฯ ไปอีกเป็นแสนบาท พอจับได้ก็รับปากจะเคลียร์ และมีกระเป๋าแบรนด์เนมด้วย

โอลีฟ กล่าวอีกว่า ล่าสุดมาขโมยเงินนับแสนบาทที่เชียงใหม่ ตอนนี้เหลือทนแล้ว จึงเข้าแจ้งความเพื่อขอให้ตำรวจดำเนินคดี อยากฝากเตือนบุคคลดังกล่าวให้หยุดพฤติกรรมแบบนี้ อย่าไปหลอกคนอื่นอีกเลย และขอเตือนให้ระวังคนนี้ด้วยสาวแซ่บชื่อดัง สุดทนแจ้งความคนสนิท จนอีกฝ่ายออกมาพูดขอร้อง!


ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังคนสนิทของโอลีฟที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัย เปิดเผยว่า ตนไม่ได้เอาเงินโอลีฟไป แต่ไม่อยากมีปัญหา จะขอชดใช้เงินให้กับโอลีฟ เดือนละ 10,000 บาท จนครบ ขอให้โอลีฟไม่แจ้งความดำเนินคดีกับตน เพราะตนกำลังจะทำธุรกิจร้านก๋วยเตี๋ยว มีนายทุนเป็นชาวสิงคโปร์จะลงทุนให้ หากมีข่าวออกไป เขาก็ไม่ลงทุน ตนก็หมดอนาคต

"ขอร้องเถอะ ไม่ได้เอาไปแต่จะชดใช้ให้ เพื่อให้จบ ส่วนเรื่องเงินล้านกว่าบาท ก็ร่วมกันหากับโอลีฟ ก็รับปากโอลีฟ แล้วจะหาเคลียร์ให้ภายหลัง ทุกเรื่องที่ผ่านมา จะขอทำสัญญาเป็นเอกสาร จะยอมชดใช้ให้ อย่าให้เป็นคดีความ" คนสนิทโอลีฟกล่าวสาวแซ่บชื่อดัง สุดทนแจ้งความคนสนิท จนอีกฝ่ายออกมาพูดขอร้อง!
สาวแซ่บชื่อดัง สุดทนแจ้งความคนสนิท จนอีกฝ่ายออกมาพูดขอร้อง!


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์