แอฟเผยเหตุผลทำใจอ่อน ยอมเล่นเรื่องผัวๆเมียๆ หลังเคยบอกไม่รับแอฟเผยเหตุผลทำใจอ่อน ยอมเล่นเรื่องผัวๆเมียๆ หลังเคยบอกไม่รับ    นางเอกสาวแอฟ ทักษอร ออกมายอมรับในรายการปรากฎการณ์ one สนั่นจอ ว่า ละคร ‘สงครามสมรส(คดีรักร้าง)' ที่กำลังถ่ายทำจ่อออนแอร์นันคือ ‘ละครผัวๆ เมียๆ' เรื่องแรกที่รับเล่น

"เป็นเรื่องราวชีวิตคู่ ชีวิตครอบครัว ถามว่าทำไมถึงรับเล่น ต้องเกริ่นก่อนเลยว่าที่ผ่านมาแอฟบอกตลอดว่า
ยังไม่พร้อมรับเล่นละครผัวๆ เมียๆ ละครเมียหลวง เมียน้อย ก่อนหน้านี้ถ้ามีบททำนองนี้มา ไม่ว่าจะยังไง ไม่รับเลยจนกระทั่งมาเจอเรื่องนี้ เพราะรู้สึกว่าเรื่องนี้ไม่ได้ให้แค่ความบันเทิง ถ้าจะลงมาเล่น คนดูต้องได้ประโยชน์เรื่องนี้นี่แหละจะสร้างประโยชน์เลย แอฟเลยทำค่ะ


กับบท ส่วนตัวมองว่าก็ไม่ได้แรงไปกว่าที่เคยรับเล่น แต่มันแรงทางด้านความรู้สึก เป็นชีวิตคู่ ชีวิตครอบครัวที่เราเห็นกันจนรู้สึกว่ามันธรรมดาเลย การที่เรามีสามีแล้วสามีไปมีอีกคนนึง

 ผู้กำกับคือ พี่สันต์ (สันต์ ศรีแก้วหล่อ) แอฟรับเพราะพี่เขาด้วย และอย่างที่บอกแอฟเล่น เพราะเนื้อเรื่องสะท้อน สังคมปัจจุบันที่เราเห็นกัน แต่อยากบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องปกติ

โจทย์พี่สันต์ตอนไปเวิร์กช็อปก็บอกว่า ละครเรื่องนี้ขอให้ทำอะไรที่เป็นเพื่อนหญิงพลังหญิง พอเจอประโยคนี้เข้าไปแอฟรู้สึกว่าแอฟเล่นเต็มที่ เต็มร้อย เล่นด้วยใจเลย"

ส่วนเมื่อถามว่ากระแสความรักที่มีจะส่งผลกับละครไหม

แอฟบอก
"งานก็คืองาน สมัยนี้คนแยกได้เรื่องงานกับในละคร อย่างเรื่องนี้ไม่ได้ขายจิ้น แอฟว่าคนที่ดูจะอินไปกับบทบาทของมันจริงๆเรื่องนี้สำหรับแอฟมันเรียลมากๆ เรื่องนี้เล่นด้วยใจ ส่วนนึงเราก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเราเองก็เคยมีชีวิตครอบครัว เพราะฉะนั้นแอฟก็รู้สึกว่าบางอย่างในประสบการณ์ของเราก็เอามาใช้ได้"


แอฟเผยเหตุผลทำใจอ่อน ยอมเล่นเรื่องผัวๆเมียๆ หลังเคยบอกไม่รับ
แอฟเผยเหตุผลทำใจอ่อน ยอมเล่นเรื่องผัวๆเมียๆ หลังเคยบอกไม่รับ
แอฟเผยเหตุผลทำใจอ่อน ยอมเล่นเรื่องผัวๆเมียๆ หลังเคยบอกไม่รับ
แอฟเผยเหตุผลทำใจอ่อน ยอมเล่นเรื่องผัวๆเมียๆ หลังเคยบอกไม่รับ


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์