คู่รักมาราธอนพยายาม6ปีอยากมีลูก ทั้งหมอทั้งมูหมดเงินเป็นล้าน คู่รักมาราธอนพยายาม6ปีอยากมีลูก ทั้งหมอทั้งมูหมดเงินเป็นล้าน


นักร้องสาวเสียงดีนิว นภัสสร ที่วันนี้อุ้มท้อง 7 เดือน พร้อมควงสามีเป๊ก เปรมณัช เปิดเผยถึงความพยายามปั๊มลูกมากว่า 6 ปีจนได้ลูกสมใจ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องOne31

ใกล้เป็นคุณพ่อป้ายแดงแล้ว ?

เป๊ก : ใกล้แล้วครับ 7-8 เดือนแล้ว วันนี้วันเกิดผมแทนที่คนจะให้ของขวัญพ่อ เปิดมาเป็นของลูกแทนของเรา เตรียมตัว อะไรที่จำเป็นซื้อไว้แล้ว มีอ่านข้อมูลบ้างในการเลี้ยงลูก

ดูฤกษ์คลอดมั้ย ?

เป๊ก : ดูผ่าน ๆ ประมาณ 3 ที่ เพื่อน ๆ แนะนำ แต่สุดท้ายเราแล้วแต่ในช่วงเวลานั้นอาจปล่อยให้คลอดธรรมชาติก่อน ยังอยู่ในช่วงตัดสินใจอยู่ ช่วงคลอดอาจเป็นปลายเดือนมกราคม เป็นเดือนที่นิวตั้งใจพอดี เป็นปีมังกรที่เราคิดไว้

ก่อนท้อง ภรรยาเดินสายมู ?

เป๊ก : มีไปหลายที่ครับ หลายจังหวัด บางทีไม่มีคิว มีคิวแค่วันเดียวก็ไปกลับ เค้าอยากไปก็ต้องไป เรื่องที่ทำให้เค้าสบายใจ ไม่เครียด ก็ตามใจภรรยา
 คู่รักมาราธอนพยายาม6ปีอยากมีลูก ทั้งหมอทั้งมูหมดเงินเป็นล้าน


แก้บนหรือยัง ?

เป๊ก : ใครจะไปครบละครับ ตอนนี้ 30-40 ที่แล้วมั้ง แต่นิวเค้าลิสต์ไว้เป็นหน้าเลย เราจะรู้ว่าที่ไหนบ้าง แต่เวลาอาจยังไปไม่ครบจริง ๆ เราพยายามเก็บให้ครบทุกที่ก่อน หรือยังไงอาจจะจัดเซตไหว้ ตอนไปขอบอกว่าเรามีความตั้งใจจริง ๆ ให้เกิดสิ่งมหัศจรรย์เพื่อลูก อยากให้น้องเกิดมาจริง ๆ ไม่มีอะไรคาดการณ์ได้จริง ๆ เพราะเราพยายามมา 3-4 ปีแล้ว

ทำทุกวิถีทางยกเว้นทำการบ้าน ?

เป๊ก : หมอตรวจแล้วในเรื่องของน้องฉัน หัวโต หางยาว หมอบอกแข็งแรงมาก ของนิวอาจมีปัญหาในเรื่องฮอร์โมนนิดหน่อย วิทยาศาสตร์ก็สำคัญ วันตกไข่มันก็ไม่ช่วย ฝังเข็ม กินยาจีน ทำทุกอย่าง ก่อนนั้นพยายามมาไปไม่รู้กี่ทริปแล้ว

มีเบบี๋สำเร็จ ?

นิว : ปรึกษาทางแพทย์ด้วย ระหว่างนั้นก็ปฏิบัติการบ้านไปด้วย ควบคู่กันไป เราเปลี่ยนหมอเยอะมาก สุดท้ายไปเจอนวัตกรรมที่ทำให้รู้ว่าวันที่คุณหมอคาดเดายังไม่ใช่ เราเสียไปเยอะมาก ประมาณ 1 ล้านกว่าบาท

เป๊ก : มีหลาย ๆ คนที่ปัญหาหนักกว่า พยายามเป็น 10 รอบยังไม่ติด ถือว่าเราโชคดีมาก ๆ


 คู่รักมาราธอนพยายาม6ปีอยากมีลูก ทั้งหมอทั้งมูหมดเงินเป็นล้าน


ครั้งนี้ถ้าไม่ติดไม่ทำแล้ว ?

นิว : รู้สึกว่าไม่ทำแล้ว

เป๊ก : ไม่ทำแล้วในปีที่แล้ว อีก 2 ปีค่อยทำ

ตั้งแต่เริ่ม ใช้เวลานานมั้ย ?

นิว : ตั้งแต่แต่งงาน (ตอนปี 2560)

เป๊ก : มีก่อนโควิดนิดนึง พอโควิดเราก็พักไป เปิดอู่ตั้งใจหลังโควิด แล้วมันยาก นิวอายุ 39 เข้าไปทุกที มันจะฝากไข่ไม่ได้ มันเลยบีบคั้นเกิดขึ้น ช่วงเวลานั้นเครียด ครั้งแรกไม่ติดนอนน้ำตาไหลกัน เลยเลิกเครียด เราก็คิด จะทำยังไงไม่ให้นิวเครียด

นิว : ตอนฝังครั้งนี้ 10 วันรู้ผล หนูสวดมนต์ ทำใจให้ร่ม ๆ เพราะเราเคยผิดพลาดไปแล้ว เคยได้รับข่าวร้ายไปแล้ว นี่เป็นอีกความหวังนึง เค้าก็พาไปนอนโรงแรม

เป๊ก : บางทีอารมณ์ความเป็นพ่อ อยากให้อยู่นิ่ง ๆ ไม่อยากให้ทำอะไร ไปอยู่โรงแรมต้องใกล้น้ำด้วยเพราะมันเป็นฮวงจุ้ย ให้เค้าพักยาว ๆ 10 วัน

นิว : ในตอนนั้นที่เสียเค้าไปคือนิวอยู่บ้าน แต่นั่งไลฟ์ นั่งแต่งหน้าเล่น นั่งร้องเพลง ครั้งนี้เป๊กให้อยู่เฉย ๆ นอนนิ่ง ๆ คู่รักมาราธอนพยายาม6ปีอยากมีลูก ทั้งหมอทั้งมูหมดเงินเป็นล้าน


ตอนไปพบคุณหมอ ?

นิว : เราสามารถซื้อที่ตรวจสอบการตั้งครรภ์ได้ แต่เราไม่ตรวจเพราะเรากลัวผิดหวัง ไปเจาะที่โรงพยาบาลเลย รอผลครึ่งชั่วโมง

เป๊ก : กลัวความผิดหวัง ครั้งนี้เราเตรียมพร้อมมาก ลุ้นลูกมาก สรุปเราได้ ก็กรี๊ด คนที่รู้วันนั้นโทร. ไปหาพุฒ คุยเรื่องงานกันอยู่ เค้าก็ถามเรื่องลูก เค้ารู้จากน้ำเสียงเรา เค้าเป็นคนนำพาเรามาตรงนี้เอง พุฒิ-จุ๋ย เราก็คุยกัน ภูมิใจนะที่ได้ช่วยเหลือกัน เพราะจุ๋ยเค้ามีบุตรยากเหมือนกัน เค้าส่งต่อความรู้ต่าง ๆ มาให้นิว

ประกาศออกสื่อ ?

นิว : ตอน 3 เดือนค่ะ

  คู่รักมาราธอนพยายาม6ปีอยากมีลูก ทั้งหมอทั้งมูหมดเงินเป็นล้าน
 คู่รักมาราธอนพยายาม6ปีอยากมีลูก ทั้งหมอทั้งมูหมดเงินเป็นล้าน
 คู่รักมาราธอนพยายาม6ปีอยากมีลูก ทั้งหมอทั้งมูหมดเงินเป็นล้าน
 คู่รักมาราธอนพยายาม6ปีอยากมีลูก ทั้งหมอทั้งมูหมดเงินเป็นล้าน
 คู่รักมาราธอนพยายาม6ปีอยากมีลูก ทั้งหมอทั้งมูหมดเงินเป็นล้าน


vvvvv
vvv
v

เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์