ดีเจเชาเชา-ดีเจเอ็ม ย้อนเล่าวีรกรรมสุดจี๊ดดีเจโก ที่ไม่เคยมีใครรู้!ดีเจเชาเชา-ดีเจเอ็ม ย้อนเล่าวีรกรรมสุดจี๊ดดีเจโก ที่ไม่เคยมีใครรู้!


นับว่าเป็นการสูญเสียที่ทุกคนยากทำใจสำหรับการจากไปของ "ดีเจโก-ตฤณ เรืองกิจรัตนกุล" ล่าสุดทางด้าน "ดีเจเชาเชา-ดีเจเอ็ม" ได้เปิดใจสุดเศร้าถึงการจากไปของดีเจโก ทั้งคู่กลั้นน้ำตาไม่อยู่ ปล่อยโฮกลางรายการ คุยแซ่บ Show

ทั้งสองคนถือเป็นพี่ชายที่สนิทของดีเจโก?
ดีเจเชาเชา : ถือว่าเป็นพี่ที่สนิทมากที่สุด เพราะว่าตอนแรกโกมาอยู่อีเอฟเอ็มก่อน มีการประกวดหาดีเจใหม่ ตอนนั้นได้ดีเจใหม่ 3 คนด้วยกัน มีดีเจโก ดีเจบอล ดีเจป๊อบ เป็นเจนใหม่ เด็กหล่อ วัยรุ่น หน้าตาดี มีความสามารถ ผ่านการออดิชั่นมา โกก็ได้มาจัดกับพวกพี่ๆ แต่น้องๆ จัดช่วงเสาร์อาทิตย์ก่อน ส่วนใครที่จัดแล้วมีแววว่าจะไปต่อยอดตรงไหนได้ พี่เล็ก โปรดิวเซอร์ เขาก็จะมองว่าน้องคนนี้มีของมั้ยมีความสามารถมั้ย ในสามคนนี้โกเขาโดดเด่นที่สุด มีความสามารถ มีเสน่ห์ มีไหวพริบในการจัดรายการที่เก่งมากๆ และพัฒนาได้เร็วมากๆ เป็นประเภทครูพักลักจำ หรือไม่ก็พวกก็อปปี้ อย่างสวัสดีมากครับ ที่โกใช้อยู่ทุกเช้า จริงๆ ก็มาจากพี่เชา
ดีเจเจ็ม : แต่วิธีของเขาที่เขาจะเคลม คือเขาจะพูดให้บ่อยที่สุด จนพี่เชาเลิกพูดไปเอง วิธีการออดิชั่นของเอไทม์จะแปลกกว่าที่อื่น คือพี่ฉอดบอกว่าพวกเราไม่สมประกอบ ไม่ปกติ แต่ทำงานได้

แล้วเขาเหมาะกับอีเอฟเอ็มตรงไหน?
ดีเจเชาเชา : อีเอฟเอ็มเป็นคลื่นบันเทิง ดีเจ 94 อีเอฟเอ็ม จะเป็นเซเลบซะเป็นส่วนใหญ่ ทุกคนจะเป็นพิธีกรเบอร์ต้นๆ ของวงการบันเทิง จะใช้บุคลากรของอีเอฟเอ็มเยอะมาก ฉะนั้นคนที่จะอยู่อีเอฟเอ็มได้ คาแรกเตอร์ต้องชัด ต้องแกร่ง ต้องมีความสามารถ มีทางของตัวเองถึงจะอยู่ได้ น้องโกก็เป็นคนที่เขาหาเวย์ของเขาเจอ อย่างเวลาเราจัดกับดีเจโป้ง แล้วถ้าโป้งไม่มา หรือลา เขาจะถามว่าเราอยากจัดกับใคร คนแรกที่เราคิดถึงคือโก เวลาจัดด้วยกันเราเล่นมุกโกมันจะหัวเราะตลอดเวลา แล้วบอกว่าเฮีย สวัสดีมากครับผมขอได้มั้ย ผมอยากเอาไปจริงๆ

 
ดีเจเชาเชา-ดีเจเอ็ม ย้อนเล่าวีรกรรมสุดจี๊ดดีเจโก ที่ไม่เคยมีใครรู้!


คนได้ไปอยู่ในกรีนเวฟต้องเก่ง?
ดีเจเชาเชา : กรีนเวฟคือที่รวมของเหล่าปรมาจารย์คลื่นวิทยุ ดีเจระดับเทพทั้งหมด ไม่ว่าพี่อ้อย พี่อั๋น พี่เกด เฟี๊ยต คนฟังเขาจะอายุ 30 อัป คนไปเป็นดีเจกรีนเวฟต้องมีความรู้ความสามารถ เอาคนฟังให้อยู่ เพราะคนฟังเขามีความรู้เยอะมาก ดังนั้นดีเจต้องทำการบ้านเยอะมาก โกเป็นดีเจที่อายุน้อยที่สุด วันที่กรีนเวฟเขาปรับผัง ผู้ใหญ่เขาเห็นความสามารถของโก จัดรายการไปยิ้มไป มีลูกล่อลูกชน เล่นกับคนฟัง ทำให้คนฟังติด มีฐานคนฟัง เขาเลยเอาโกมาจัดที่กรีนเวฟ นี่คือความสามารถของน้องที่ผู้ใหญ่มองเห็น
ดีเจเจ็ม : เขาเป็นคนดูดี หล่อ ทัศนคติบวก ถ้าได้ใกล้ชิดจะรู้สึกว่าทำไมเป็นคนอารมณ์ดีขนาดนี้

มองดีเจโกเป็นยังไง?
ดีเจเจ็ม : เขาเป็นความสุข ถ้าเกิดเรื่องเครียดๆ มา ที่บ้านด่า ทะเลาะกับเจ้านาย เราก็ปรึกษากัน โกจะเปลี่ยนเรื่องแย่ๆ ให้เป็นมุมบวก เวลาทำพิธีกรด้วยกันบนเวที ต้องมีซีนเป็นของตัวเอง ต้องเล่นมุก ถ้าเล่นไปแล้วคนไม่ฮา เราจะเขินจะอาย น้องจะเป็นตัวช้อนบนเวที การทำงานแบบพวกเราต้องเป็นเหมือนครอบครัว ต้องรู้จักรู้ใจกัน

เป็นคนเดียวที่ไม่เคยทะเลาะกับใครเลย?
ดีเจเชาเชา : ไม่เคย เป็นคนเดียวที่ไม่เคยมีปัญหากับรุ่นพี่ หรือมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ไม่เคยเอาเรื่องไม่สบายใจมาให้พี่ๆ เลย เป็นเด็กน่ารักมาก เขามีแต่ความสุข สนุกสนานอยู่ในตัว เรื่องไหนไม่แฮปปี้เขาก็ไม่เคยมาบอก เจอเขาก็จะเจอแต่เรื่องราวดีๆ และเสียงหัวเราะ
ดีเจเจ็ม : เขาจะเป็นทุกอย่างที่ทำให้อารมณ์ดีขึ้น เวลาทำงานด้วยกัน บางทีมีกระทบกระทั่งกันบ้าง แต่เชื่อมั้ยคนๆ นี้ไม่เคยทำให้ผมคิดถึงเขาในแง่ร้ายเลย ถ้าสุดท้ายแล้วใครต้องเจ็บ ผมรับเองก่อนดีเจเชาเชา-ดีเจเอ็ม ย้อนเล่าวีรกรรมสุดจี๊ดดีเจโก ที่ไม่เคยมีใครรู้!


เขาชื่อโกเมน แต่พี่เชาเปลี่ยนชื่อให้เขา?
ดีเจเชาเชา : เป็นโกดัง (หัวเราะ) ใช้อยู่ปีกว่า ไม่มาเลย (หัวเราะ)
ดีเจเจ็ม : ดีเจโก คนรู้จัก พอบอกโกดัง มีเอสเอ็มเอสเข้ามาถาม ใครครับเฮีย (หัวเราะ)
ดีเจเชาเชา : ปีกว่าเงียบกริ๊บเลย สุดท้ายกลับมาดังด้วยคำว่าดีเจโกอย่างเดียว ไม่ต้องมีอะไรเลย

ครั้งแรกที่เจอดีเจโก ถูกชะตา?
ดีเจเชาเชา : ตอนนั้นเขาเป็นหนุ่มคลีโอนะ ปี 54 แต่เขาบอกว่าที่เขาไม่ดังเพราะน้ำท่วมพอดี (หัวเราะ) คนจำเขาได้เพราะเป็นหนุ่มคลีโอ เทรนด์เกาหลีกำลังมา เป็นคนน่ารัก ทุกคนที่เห็นก็ถูกชะตา ว่าน้องคนนี้ต้องมีอนาคตไปได้ไกล เขามีของ แล้วสิ่งที่ทำมาจากข้างใน เป็นธรรมชาติ ถ้าน้องจัดรายการต่อไปเรื่อยๆ น้องจะเป็นอีกคนที่เป็นดีเจคุณภาพ ถูกชะตาตั้งแต่แรก
ดีเจเจ็ม : ใครได้ฟังรายการเขา หรือรู้จักเขาจะรู้สึกสนิทกับเขา เขาทลายกำแพงบางอย่าง ที่ทำให้คนเข้าถึงยาก โกเขาละลายพฤติกรรมตัวเขาเอง เวลาใครได้มาคุยกับเขา จะรู้สึกว่าเราสามารถคุยความลับกับเขาได้ มันไว้ใจได้ อารมณ์ดีทัศนคติบวกดีเจเชาเชา-ดีเจเอ็ม ย้อนเล่าวีรกรรมสุดจี๊ดดีเจโก ที่ไม่เคยมีใครรู้!


หล่อ ตลก แล้วก็เมา วีรกรรมตัวจี๊ด?

ดีเจเจ็ม : เป็นปกติวัยรุ่นที่ต้องมีสังคม เราก็เริ่มจากกินดื่มเบาๆ ในโซนออฟฟิศ แล้วเริ่มขยายวงไปเรื่อยๆ แล้วโกเขาเก่งคณิตศาสตร์ ไม่รู้เขาเรียนอะไรมา แต่เขาเก่งเรื่องตัวเลขมาก เราก็เลยยกดรัมมีเข้ามา เล่นไปกินดื่มไปก็มัวเมา คนจัดรายการเย็นก็กลับบ้านนอนได้ แต่ไอ้นี่บอกว่าเขาจัดเช้า เขาไม่กลับ เขานอนในตึกเลย เขาก็นอนยาวไป คนก็ตามหา เหมือนดีเจตาย หายไปไหน สุดท้ายมันโผล่มาตอน 8 โมง สวัสดีมากครับ ทุกคนเป็นห่วงมาก เพราะเราหาดีเจของเราไม่เจอ
ดีเจเชาเชา : ตอนนั้นน้องโกยังไม่มีครอบครัว ก็เลยซ่า ตอนนั้นโกเริ่มมีชื่อเสียง เริ่มมีคนรู้จัก เขาจะมีที่ประจำคือเอกมัย เขาไปแล้วเขาคือราชา ที่สำคัญเวลาเขาไป เขาชวนพี่ไปตลอด พี่ก็ไปบ้างไม่ไปบ้าง เราธรรมะธัมโมด้วย (หัวเราะ) อยู่ดีๆ โกโทรมาจะเที่ยงคืนแล้ว เฮีย มาเที่ยวเปล่า เจอซ้อด้วยเฮีย แฟนหนีเที่ยวกับเพื่อน ไอ้โกโทรรายงาน แต่ไม่เป็นไร เขามาหญิงล้วน เดี๋ยวผมดูแลให้ พอไปรับแฟนตอนเลิก เพื่อนๆ ซ้อเขาลากโกออกมา (หัวเราะ) โกสั่งไก่ทอดข้าวเหนียวข้างหน้า นั่งกินบนฟุตบาธ แล้วบอกว่าดูแลได้ (หัวเราะ) บอกดูแลได้คือต้องไปรับแล้ว แล้วถ้ามีการจัดรายการตอนเช้าเขาก็จะนอนที่ตึกเลย แต่ไปแอบนอนตามซอกตามหลืบต่างๆ ไม่บอกใครด้วย พอจะเข้ารายการเขาก็หากันไม่เจอ โทรไปก็ไม่รับ เขาให้แม่บ้าน รปภ. ช่วยกันเดินหาตามชั้น กลายเป็นคนสูญหาย ทุกวันนี้โกมีที่ประจำของเขาแล้ว แต่ความที่จัดรายการเช้าเขาก็กลัว บ้านเขาอยู่เจริญกรุง กะว่านอนที่นี่ จัดรายการทันแน่นอน บางที 08.03 น. โกมา 08.05 น. คนฟังกเลยขอเพลงให้โก เป็นเพลงเหลวไหลของพี่มอส เหมือนเป็นกิมมิกของเขา คนฟังแกล้ง แล้วก็ขอเพลงให้รอแล้วได้อะไร

ดีเจเจ็ม : ส่วนใหญ่ดีเจเปิดเพลงให้คนฟัง แต่นี่คนฟังกลับเปิดเพลงให้ดีเจ ช่วงเช้าคนจะลุ้นกันมากว่าเขาจะมาทันมั้ย

ดีเจเชาเชา : ถ้าเขามาทัน เขาก็จะขิงเลย
ดีเจเจ็ม : ทั้งเดือนได้ขิงอยู่ 4-5 ครั้ง (หัวเราะ)


ดีเจเชาเชา-ดีเจเอ็ม ย้อนเล่าวีรกรรมสุดจี๊ดดีเจโก ที่ไม่เคยมีใครรู้!


เขาชวนใครไปขอเงินพี่ฉอด?
ดีเจเจ็ม : พวกเรามันก็เอไทม์แบดบอย เวลาไปปาร์ตี้ สิ้นปีบริษัทจะมีเอาท์ติ้ง เราเป็นสายคิดเลข การคิดเลขต้องมีทุนทรัพย์ เวลาใครแพ้ทุนหมด จังหวะนี้มองออฟฟิศใครรวยสุด ก็จบที่เจ้านายอยู่แล้ว ผมก็ชอบแกล้งเขา เราอยากดูรีแอ็ก เวลาดูรีแอ็กโกจะตลกมาก ผมเลยบอกว่ามึง เวลาออกทริป นายเขาชอบแจกเงิน จังหวะนายกำลังสบายๆ มึงเข้าไปขอ 2 พัน นายให้ กูเคยได้มาแล้ว ปีที่แล้ว มันก็มีความหวังไง ไอ้นี่ก็เข้าไป นายครับขอตังค์ 2 พัน กูเป็นแม่มึงเหรอ (หัวเราะ) มึงขอตังค์กู มึงทำอะไรให้กูยัง โกก็เดินมา โห เฮีย ไม่เหมือนที่เฮียบอกเลย โดนด่าเนี่ย (หัวเราะ) สุดท้ายนายเขาก็ให้นะ

พี่ไปทำอะไรกับพระพิฆเนศ?
ดีเจเชาเชา : วันนั้นเป็นงานอีเวนต์ที่โคราช เป็นงานที่พี่ไปกับน้องโก เป็นพิธีกรคู่กัน วันนั้นเจ็มไม่ว่าง พี่ขับรถไปกับโก รถป้ายแดง ราคาแพงเหมือนกัน ขับเลยสระบุรี เลี้ยวขวาไปสักพัก อยู่ๆ ในใจก็คิดขึ้นมาว่าตั้งแต่มีพระพิฆเนศมันไม่ค่อยดีเลย พูดโพล่งมาในรถแบบนี้ โกมันก็นั่งมองหน้า เราขับรถปกติ ไม่ได้ตามรถใหญ่ ทิ้งช่วงห่างด้วย อยู่ดีๆ มีหินก้อนเท่ากำปั้นหล่นหน้ากระจกเปรี้ยง ร้าวตั้งแต่ข้างล่างยันข้างบน โกก็มองหน้าเฮีย เอาไงดี สักพักอาจารย์เชียงโทรเข้ามาในมือถือพี่ เชาไปลบหลู่อะไรองค์พ่อ ขนลุกครับ อาจารย์รู้ได้ไงว่าผมลบหลู่อะไรองค์พ่อ อาจารย์บอกว่าให้หาธูป 16 ดอก จุดกลางแจ้งขอขมาเดี๋ยวนี้ ผมก็เลยเข้าร้านสะดวกซื้อในปั๊ม จุดธูป 16 ดอก โกก็ 16 ดอก ปักขอขมาองค์พ่อ ช่วงปักลงไปไม่ได้ดู พอปักลงไป แหงนหน้าขึ้นมา เป็นรูปปั้นดินเผาเป็นรูปช้างอยู่ตรงหน้าสองคน ตอนปักไม่เห็นนะ หลังขอขมาเสร็จ เราก็ไปทำงาน อีเวนต์ที่ทำ เป็นเหมือนไปจัดที่ตลาดใหญ่ๆ ของจังหวัด ทุกครั้งที่ไปก็จะแซว จะมีอาหารมาส่งหลังเวทีเยอะมาก เป็นสิบเป็นร้อยร้าน วันนั้นไม่มีเลยสักร้าน แต่มีสิ่งหนึ่งที่เอามาให้ เป็นแม่บ้าน เป็นตุ๊กตากะลามะพร้าว เป็นรูปช้างพนมมือ เป็นอันเดียวที่ได้ พอไปพักที่โรงแรม โกก็ไปนอนอีกห้องนึงโกก็เอาตุ๊กตาช้างไปนอนด้วย จากนั้นเราก็แยกย้ายกันเข้าห้อง ประมาณตีสาม โกวิ่งมาที่ห้องผม เคาะ เฮียๆ องค์พ่อมารำที่ห้อง มารำองค์เบ้อเร่อเลย อยู่ไม่ได้ ขอนอนด้วย คืนนั้นโกอยู่กับผมทั้งคืน ตอนเช้าก็มาขอขมา ตั้งแต่นั้นมาเวลาผมไปไหว้พระพิฆเนศที่ไหน โกก็จะตามไปด้วย ก็เริ่มนับถือตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา

 

 ดีเจเชาเชา-ดีเจเอ็ม ย้อนเล่าวีรกรรมสุดจี๊ดดีเจโก ที่ไม่เคยมีใครรู้!


ร้านขนมดีเจโก เป็นธุรกิจของครอบครัว ภรรยาเป็นคนทำ?

ดีเจเจ็ม : โกเขาตั้งใจมาก แรกๆ โกเขาไม่ได้เปิดร้าน คุณแม่เขาทำมาให้กินก่อน เขาก็ถามว่าเปิดร้านได้มั้ย คนมีครอบครัวก็อยากสร้างธุรกิจของตัวเอง เราก็บอกว่าถ้าทำสิ่งที่ไม่รู้ซื้อมาขายไปมันยาก ใช่ฝีมือคุณแม่มาใช้ต่อดีกว่ามั้ย

ดีเจเชาเชา : เขาตั้งใจมากๆ เขาเก็บเงินเก็บทองทำงาน รวมกับที่บ้าน แฟนเขา พี่สาว แม่ เปิดเป็นคาเฟ่เล็กๆ เป็นขนมที่แม่เขาชอบทำมาก เราได้ทานแล้วรู้สึกว่ามันอร่อยมากๆ เราบอกว่าทำเลยโก ก็เลยเกิดเป็นร้านของเขา ซีซั่นเฮ้าส์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 1. เพื่อนดีเจร่วมอนุโมทนาบุญ ภรรยาดีเจโกปลงผมบวชชีหลังสามีจากไป
 2. ไอจีดีเจโกเคลื่อนไหว! เจ้าตัวพูดไว้จะโพสต์ภาพนี้วันคริสต์มาส
 3. อั๋นน้ำตาแตกได้รับของขวัญจากดีเจโก สั่งเสียไว้ก่อนจะออกเดินทาง
 4. เศร้าทั้งประเทศ..ดีเจเชาเชา-ดีเจเอ็ม ปล่อยโฮเผยความในใจถึงดีเจโก
 5. เปิดคำกล่าวอำลา ดีเจเป้ถึงดีเจโก ฟังแล้วกลั้นน้ำตาไม่อยู่ทุกคน...
 6. 2ซุปตาร์ร่วมส่งดีเจโก แฟนๆลั่นแทน เป็นเกียรติแก่วงศ์ตระกูลผมมาก
 7. ภรรยาดีเจโก โพสต์ภาพนี้กลางดึก ทำชาวเน็ตเห็นแล้ว..เมนต์สนั่น!!
 8. มอส ปฏิภาณ เผยแชตสุดท้ายกับ ดีเจโก ที่ยังคุยค้างอยู่
 9. ย้อนคำพูดของ ดีเจโก ตฤณ เตือนสติคนฟัง อย่าลืมที่จะรักตัวเอง
 10. พิธีกรสาวชื่อดัง ร่ำไห้ถึงดีเจโกกลางรายการ แม่แอฟปลอบทันที
 11. อยากให้แฟนๆได้รู้...ดีเจเป้ เผยคำพูดจากพระ หลังดีเจโกเสียชีวิต
 12. ดาราสาวชื่อดังเศร้า โพสต์ขอโทษ ไม่ได้ทำตามคำขอของดีเจโก
 13. ดีเจพี่เลี้ยงดีเจโก กลั้นน้ำไม่อยู่เผยคำพูด ที่พูดกับภรรยาดีเจโก
 14. เห็นพร้อมกันครั้งแรก! เปิดแชทมอสคุยดีเจโก เรื่องล่าสุดไร้การตอบกลับ
 15. โอปอล์ ปาณิสรา ร่วมงานศพ ดีเจโก อาลัย พักผ่อนให้สบายนะ
 16. พี่อ้อยจัดรายการแทน สุดเศร้าจากนี้ไม่มีเสียงดีเจโกทุกเช้า
 17. นายแบบโกอินเตอร์ ร่วมงานอาลัยดีเจโก โพสต์ขค.ทำคนอ่านทั้งน้ำตา
 18. นางเอกดังร้องไห้เลย..หลังอ่านโพสต์ภรรยา“ดีเจโก” เขียนถึงสามี
 19. เปิดโพสต์ภรรยาดีเจโก ใจสลายสูญเสียพ่อของลูกไหนบอกจะแก่ไปด้วยกัน
 20. มดดำ-ดีเจดังเศร้า ร่วมรดน้ำศพดีเจโก
 21. ดีเจดาด้า เผยความน่ารักดีเจโกที่ไม่มีใครรู้ เป็นน้องที่พี่เอ็นดูมาก
 22. สุดเศร้า...เผยผลชันสูตร ดีเจโก้ ตฤณ เสียชีวิตเพราะสาเหตุนี้?
 23. ตร.เร่งไขความจริง หลังเจอสิ่งนี้ในห้องพักดีเจโก-เบอร์ปริศนาปลายสายบอกว่า..
 24. เปิดประวัติ ดีเจโก ไม่ธรรมดามีรางวัลระดับประเทศการันตีความสามารถ
 25. จำโฆษณานี้กันได้ไหม? เปิดโพสต์อดีตนางเอกถึงดีเจโก ดีใจได้ทำงานด้วย
 26. น้ำตาไหลคำพูดดีเจโก ลั่นไม่มีดีเจรุ่นพี่คนนี้ ก็ไม่มีผมในวันนี้...
 27. เปิดไทม์ไลน์ ดีเจโก จากกล้องวงจรปิดโรงแรมอย่างละเอียด ก่อนดับ
 28. เปิดโพสต์สุดท้าย ดีเจโก เผยถึงเรื่องนี้...คนบันเทิงร่วมอาลัยเพียบ
 29. พิธีกรหนุ่มดัง เศร้าหนักเผยคำพูดดีเจโก ก่อนจัดรายการแทนวันสุดท้าย
 30. เปิดโมเมนต์อบอุ่นครอบครัว ดีเจโก ส่งสารลูกยังเล็กมาก!
 31. สนทกันมาก!!ดาราสาวร่ายยาวความในใจถึงดีเจโก เพื่อนแท้ไม่กี่คนในชีวิต
 32. “ดีเจมะตูม” เผย “ดีเจโก” ยังร่าเริง ไม่มีอะไรผิดสังเกต
 33. เศร้า..มดดำเผย คำพูดสุดท้ายดีเจโก ฟังคล้ายบอกลา
 34. ต้นหอมช็อก สูญเสีย ดีเจโก-โอปอล์ ลั่นเพิ่งคุยกันแท้ๆ !!!
 35. ช็อค!!ดีเจโก Greenwave พลัดตกจากโรงแรม เสียชีวิตคาที่
 36. แม่น้ำตานอง ลูบหัวอาลัย ดีเจโก ทำใจไม่ได้ไม่รู้ลูกมีปัญหาอะไร

 37. >> ดูทั้งหมด :ช็อค ดีเจโก กรีนเวฟ พลัดตกตึกดับ


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์