เหล่าดีเจกรีนเวฟร่ำไห้ร่วมส่ง ดีเจโก เผยคำพูดเคยตัดพ้อไว้แบบนี้.. เหล่าดีเจกรีนเวฟร่ำไห้ร่วมส่ง ดีเจโก เผยคำพูดเคยตัดพ้อไว้แบบนี้..เมื่อวันที่ 20 พ.ย.2566 ที่ศาลา 3 วัดปริวาสราชสงคราม เขตยานนาวา กรุงเทพฯ บรรยากาศพิธีสวดพระอภิธรรมบำเพ็ญกุศล นายตฤณ เรืองกิจรัตนกุล หรือ ดีเจโก อายุ 36 ปี ในคืนสุดท้ายเป็นไปด้วยความโศกเศร้า ซึ่งมีกำหนดฌาปนกิจในวันที่ 21 พ.ย. เวลา 17.00 น.

มีเหล่าเพื่อนดีเจคนดังมากมาย มาร่วมไว้อาลัยส่งเป็นครั้งสุดท้าย อาทิ ดีเจพุฒิชัย เกษตรสิน, ดีเจเป้ วิศวะ กิจตันขจร, ดีเจเชาเชา ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม, ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ สุนทรนนท์

ด้าน ดีเจเป้ กล่าวด้วยเสียงสั่นเครือพร้อมน้ำตาว่า "วันนี้มาส่งน้อง เราอยู่ด้วยกันทุกวัน แล้ววันนี้ (เสียงสั่น) มันกะทันหันมาก ก็ทำใจอยู่ 2 วัน วันนี้ก็เลยพยายามเข้มแข็งที่สุดแล้วครับ มาส่งน้อง เพราะเขาคือความสดใสของพวกเรา เขาคือรอยยิ้มของพวกเรา ไม่ว่าจะเจอตอนไหนก็แล้วแต่ มันมีแต่ความรู้สึกสนุก ความรู้สึกบันเทิงกับพวกเราตลอด ไม่เคยมีเรื่องทุกข์เรื่องเศร้ามาบอก เป็นคนที่มีเอเนอร์จี้มีพลังตลอดเวลา ทุกครั้งที่เราได้ร่วมงานกันมันมีความสุขมาก เพราะฉะนั้นวันนี้มันกะทันหันมากสำหรับพวกเรา รู้สึกว่าทำใจยากเหมือนกันที่วันนี้ต้องมาส่งน้อง ซึ่งไม่น่าเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นครับ" เหล่าดีเจกรีนเวฟร่ำไห้ร่วมส่ง ดีเจโก เผยคำพูดเคยตัดพ้อไว้แบบนี้..


ดีเจเป้ต้องจัดรายการแทนดีเจโก?

ดีเจเป้ : "เมื่อเช้านี้พี่อ้อย นภาพร เขาทำบันทึกเทปจัดรายการแทนช่วงของโกไป เสร็จแล้วผมก็จัดช่วงรับต่อตามปกติอยู่แล้ว มันทำใจยากมาก เวลาเปิดไมค์ปุ๊บ เราจะพูดถึงเขา มันก็พูดยากลำบาก มันไปต่อไม่ไหว แม้กระทั่งข้อความที่คุณผู้ฟังเขาส่งมาร่ำลาโก หรือพูดถึงโก มันเยอะมาก ตั้งแต่ในชีวิตนี้กับการจัดรายการมาไม่เคยมี sms เยอะแบบนี้มาก่อน(ร้องไห้) จนมันแฮงค์ มันล่มตั้งแต่เมื่อเช้า เฮ้ย โก คนรักมึงนะเว้ย มีแต่คนที่รัก เมื่อก่อนชอบพูดเหมือนตัดพ้อเล็กๆ ว่ามีแต่คนรักพี่ ไม่เห็นมีใครรักผมเลย วันนี้อยากให้ทุกคนได้รับรู้ว่าความรักที่เขามีให้ บางทีเขาอาจจะไม่ได้แสดงออกหรือมีข้อความใดใดมา แต่เขามีอยู่ในใจ ทุกคนรักดีเจโก ผมก็ต้องขอบคุณทุกคนด้วยเหมือนกันที่เอ็นดูน้อง รักโกได้ขนาดนี้ หลังจากนี้ไปสำหรับดีเจโกจะอยู่ในใจเราตลอดไปครับ"


ขณะที่ดีเจเชาเชา กล่าวว่า วันสุดท้ายผมก็ได้เจอน้อง เพราะว่าจัดรายการเวลาเดียวกัน (เสียงสั่น) 8-10 โมง วันนั้นพักเบรกโกยังถามอยู่ ว่าเฮียปีใหม่มีของขวัญอะไรให้ที่บ้านหรือยัง เลยถามว่าเขามีอะไร เขาบอกผมมีวุ้นเฮีย วุ้นมะม่วงของแม่ผมอร่อยมาก มี 2 กับ 3 ปอนด์ เฮียเอาแบบไหน ก็บอกเขาว่าเฮียเอา 3 ปอนด์ 3 ก้อน มันก็บอกครับเฮีย หลังจากนั้นโกก็เข้าไปจัดรายการ วันนั้นไม่มีสัญญาณอะไรบอกเลย ว่าโกมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นในชีวิตเขา หลังจากจัดรายการเสร็จ ผมก็จะเดินไปบอกว่าโอเคนะโก เฮียสั่ง 3 ก้อน แต่โกไม่อยู่แล้ว โกออกจากห้องจัดไปแล้ว ไวมาก

ผมก็เลยรู้สึกว่าวันนั้นอะ ถ้ามันมีสัญญาณที่โกเขาเดินเข้าเดินออกห้องจัดรายการอยู่ 2-3 ครั้ง ผมก็เลยแบบเอ๊ะ โกท้องเสียหรือเป็นอะไรหรือเปล่า ก็เลยไปถามโคโปรแกรม แต่เขาบอกว่าน้องโกออกไปแล้ว แล้วผมโทร.หาน้องก็ไม่รับ แล้วก็มารู้ข่าวตอนเย็นพร้อมกับทุกคน ก็ช็อก ตกใจ เหตุการณ์นี้มันไม่น่าเกิดขึ้น ยังไงก็โกเป็นที่รักของพวกเราทุกคนชาวเอไทม์ มีความสามารถ เป็นคนเก่ง พี่เชื่อว่าน้องคงไปสู่ภพภูมิที่ดี แล้วก็ไปเป็นดีเจ ไปจัดให้คนบนฟ้าฟังนะน้อง (เสียงสั่น) พี่เชื่อว่าเป็นแบบนั้นครับ"


 เหล่าดีเจกรีนเวฟร่ำไห้ร่วมส่ง ดีเจโก เผยคำพูดเคยตัดพ้อไว้แบบนี้..


เราเจอน้องตอนเช้าวันนั้นใช่ไหม?

ดีเจเชาเชา : "ก็คืออยู่ตอนเช้า มีพี่เชา พี่พุฒ แล้วก็โก เพราะจัดเวลาเดียวกัน หลังจากโกจัดเสร็จก็จะเป็นพี่เป้"

ดีเจเป้ : "ซึ่งปกติเราจะเจอกันแล้วก็จะแจมกัน คุยกัน แต่วันนั้นก็ประหลาดใจเหมือนกันว่าทำไมรีบกลับ พี่เชาก็ยังชะโงกหน้ามาอยู่เลย ว่าเออทำไมอยู่ๆ โกรีบออกไป เราก็ไม่ได้คิดอะไร นึกว่ามีงาน ก็ไม่คิดว่าจะเป็นเหตุการณ์แบบนี้"

วันนั้นเขามีเครียดหรือมาปรึกษาอะไรไหม?

ดีเจเป้ : "ไม่มีเลยครับ เพราะก่อนหน้านั้นเราเจอกัน เวลาเราคุยกันในการทำงาน มันคือปกติมากๆ แล้วเขาตื่นเต้นมากๆ ที่เรากำลังจะมีคอนเสิร์ต แล้วเขาจะไปเป็นพิธีกรคู่กับผม ดูโอ้โกเป้ เรากำลังจะเจอกัน 3 ธันวาคมนี้ " เหล่าดีเจกรีนเวฟร่ำไห้ร่วมส่ง ดีเจโก เผยคำพูดเคยตัดพ้อไว้แบบนี้..
 เหล่าดีเจกรีนเวฟร่ำไห้ร่วมส่ง ดีเจโก เผยคำพูดเคยตัดพ้อไว้แบบนี้..


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์