มัดรวม 5 ประโยคสุดอบอุ่นของ คุณพ่ออนุสรณ์ ชายผู้เเสนดีของ เเอฟ-ปีใหม่มัดรวม 5 ประโยคสุดอบอุ่นของ คุณพ่ออนุสรณ์ ชายผู้เเสนดีของ เเอฟ-ปีใหม่


สูญเสียคุณพ่ออันเป็นที่รักด้วยโรคมะเร็งร้าย สำหรับ นักเเสดงสาว เเอฟ ทักษอร โดยคุณพ่อ "อนุสรณ์ ภักดิ์สุขเจริญ" จากไปเมื่อเวลา ประมาณ 23.00 น. วันที่ 1 ตุลาคม

บ่อยครั้งเมื่อพูดถึงความประทับใจของ เเอฟ ทักษอร ที่มีต่อคุณพ่อ ก็จะได้ยินเรื่องราวอบอุ่นหัวใจอยู่เสมอๆ เเละเมื่อย้อนเรื่องราวประทับใจ คุณพ่อ อนุสรณ์ ก็มักจะมีประโยคกินใจออกมาอยู่เรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น

"ครอบครัวเป็นศูนย์กลางให้ทั้งกำลังใจ พลังในการทำงาน เราอาจใช้เวลาไปกับเรื่องอื่นที่เราหลงใหล แต่ท้ายที่สุดขอให้รู้ว่า เมื่อไหร่มีปัญหา มีคำถามที่ยังหาคำตอบไม่ได้ ให้หันกลับมาที่ครอบครัว เพราะครอบครัวคือคนที่รักเราที่สุด"

"ลูกมีค่ามากสำหรับผม เราโชคดีมากที่มีเขา ถือเป็นความรู้สึกที่ยิ่งใหญ่มากจริงๆ ผมอยากจะบอกว่า เขาทำให้ชีวิตผู้ชายคนหนึ่งซึ่งก็คือพ่อ คนนี้ มีความหมายมากๆ ทำให้เรามีเป้าหมาย ในการดำเนินชีวิต เป็นกำลังใจให้เราต่อสู้ต่อไป"

"ลูกจะมั่นใจได้เลยว่าทุกครั้งที่เขามีปัญหาหรือต้องการคำปรึกษา เมื่อหันกลับมาจะเจอพ่อเสมอ"

"ลูกนี่แหละที่เป็นศูนย์กลางทำให้ทุกอย่างเชื่อมต่อกันได้"

"ลูกสำคัญที่สุด และเราพยายามแสดงออกอย่างเต็มที่ ให้ลูกๆ รู้ว่าเรารักเขา เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ขอให้มั่นใจว่าลูกจะมีคน ที่รักลูกอยู่รอบตัวตลอดเวลา"

ทีมงานที่นี่ดอทคอมขอเเสดงความเสียใจกับครอบครัว ภักดิ์สุขเจริญ ด้วยนะคะ

 
มัดรวม 5 ประโยคสุดอบอุ่นของ คุณพ่ออนุสรณ์ ชายผู้เเสนดีของ เเอฟ-ปีใหม่
มัดรวม 5 ประโยคสุดอบอุ่นของ คุณพ่ออนุสรณ์ ชายผู้เเสนดีของ เเอฟ-ปีใหม่
มัดรวม 5 ประโยคสุดอบอุ่นของ คุณพ่ออนุสรณ์ ชายผู้เเสนดีของ เเอฟ-ปีใหม่


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์