ลีเดีย-แมทธิว เปิดหมดเปลือกเดือดสั่งทำหมัน เรื่องจริงหรือแค่คอนเทนต์?   ลีเดีย-แมทธิว เปิดหมดเปลือกเดือดสั่งทำหมัน เรื่องจริงหรือแค่คอนเทนต์?


ควงคู่ออกมาเปิดใจเคลียดชัดๆ กันไปเลย สำหรับคู่สามีภรรยา ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ กับ แมทธิว ดีน ครั้งแรกในรายการคุยแซ่บ Show ทางช่องOne31 ปมประเด็นดราม่าโพสต์ผ่านโซเชียลจะทำหมันหรือจะให้เปลี่ยนผัว??

ลิเดียโพสต์ในไอจีว่าจะทำหมันหรือจะให้เปลี่ยนผัว?

ลิเดีย : ก็กดดันค่ะ เพราะเป็นเรื่องที่คุยมานานแล้ว แล้วมันเหมือนไม่ซีเรียสสักทีนึง

แมทธิว : จริงๆ เป็นประเด็นที่เราคุยกันมานานแล้วแหละ เป็นปีแล้ว เนื่องจากทั้งคู่ก็ยุ่งในเรื่องต่างๆ เรื่องชีวิต เรื่องลูก เรื่องงานก็ยังไม่ได้คุยแบบจริงจังสักที แต่ขึ้นป้ายขนาดนั้นก็จริงจังแล้ว ตกใจเลย

มันก็มีกระแสดราม่ามากมาย ทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย รู้สึกยังไงดี?

แมทธิว : เราเจอเรื่องแบบนี้มาพอสมควรแล้วแหละ เราไม่สามารถทำให้ทุกคนแฮปปี้หรือเห็นเหมือนกันหรอก มันเป็นสิ่งที่คนในวงการบันเทิงต้องยอมรับอยู่แล้ว แต่ตามแนวคิดของเรา เราไม่ได้ไปทำอะไรใคร คนอื่น คนที่โดนกระทำคือผมนี่แหละครับ แต่เหตุผลที่มันยังไม่คุยหรือไม่ได้ไปทำจริงๆ ผมว่าผมอธิบายไปแล้วแหละ ผมก็ยกธงขาวไปแล้วแหละในไอจี
   ลีเดีย-แมทธิว เปิดหมดเปลือกเดือดสั่งทำหมัน เรื่องจริงหรือแค่คอนเทนต์?


สรุปคือยอมแล้วเหรอ?

แมทธิว : อธิบายก่อนว่าที่มันยังไม่ได้คุยจริงจัง เพราะเราก็เห็นอยู่ว่าลูกเราเวลาอยู่ด้วยกันมันแฮปปี้แฟมิลี่มากๆ เลย ก็มีความสุขตรงนี้คิดว่ามันก็มีความสุขมาก แล้วก็บวกกับสิ่งที่เดมี่คอยพูดกับเราอยู่เรื่อยๆ ว่าเดมี่อยากมีน้องสาว มันเลยคิดอยู่ในใจตลอด แต่พอเขามาจริงจังแบบนี้ปุ๊บ ผมก็รับฟัง เห็นใจอยู่แล้ว เข้าใจทุกอย่าง มันเหนื่อย

ลิเดีย : รอพ่อนัดวัน

แมทธิว : ยังไม่ได้นัดครับ ยังไม่เรียบร้อย

หลายคนมองว่ามันเป็นคอนเทนต์หรือเปล่า หรือเป็นปัญหาจริงๆ ?

ลิเดีย : เพราะว่าเราคุยกันมานานมากแล้ว ทำไมยังไม่ไปทำ

มันเป็นปัญหาของครอบครัวนี้?

แมทธิว : ประมาณนั้น จริงๆ เรื่องนี้เราคุยกับเพื่อน ศึกษามาเยอะพอสมควรแล้ว คุณภรรยาอยากให้ทำอะไรผมไม่เคยขัดอยู่แล้ว   ลีเดีย-แมทธิว เปิดหมดเปลือกเดือดสั่งทำหมัน เรื่องจริงหรือแค่คอนเทนต์?


ในมุมมองของเรา ทำไมอยากให้เขาไปทำ?

ลิเดีย : เหนื่อยค่ะ เพราะตอนนี้ก็ 3 คนแล้ว ชีวิตเราก็ต้องทำงาน มันต้องแบ่งเวลา 2 คนตอนนั้นก็รู้สึกโอเค พอ 3 นี้แทบจะแบ่งเวลาไม่ได้เลย

ก็เข้าใจได้ แต่เราก็อยากมีเยอะๆ เนอะพี่แมท?

แมทธิว : ก็มีความสุขดี แต่ว่าถ้ามันเหนื่อยก็เข้าใจ

พอเป็นเรื่องของครอบครัว เวลามาโพสต์ เขาจะไม่เห็นด้วย ทำคอนเทนต์อะไรอย่างนี้หรือเปล่า?

ลิเดีย : คิดว่าเป็นเรื่องที่เราซีเรียส และคุยกันมานานแล้ว มันยังไม่เกิดแอคชั่นสักที เราก็เลยต้องแอคชั่น

แมทธิว : ทุกคนก็รู้ว่ามันเรื่องจริงของบ้านเรา ไม่ใช่อยู่ดีๆ เราเมคขึ้นมา คุยกันเป็นปีแล้วครับ   ลีเดีย-แมทธิว เปิดหมดเปลือกเดือดสั่งทำหมัน เรื่องจริงหรือแค่คอนเทนต์?


หลายๆ คนคิดว่าทำคอนเทนต์โปรโมทอะไรหรือเปล่า?

แมทธิว : ไม่เกี่ยวครับ

เดียบอกว่าลูก 3 คน มันกลับมาไม่เหมือนเดิม?

ลิเดีย : ไม่เหมือนเดิม หลังจากคนที่1 กลับมาเร็ว สบาย คนที่2 ก็รู้สึกกลับมาเร็วนะ แต่คนที่3 รู้สึกร่างพังมาก แก่ขึ้นด้วยแหละ ผ่าเสร็จ 6 เดือนแล้วยังเจ็บแผลอยู่เลย แล้วทุกครั้งที่เราจะทำงาน สมมติว่าตอนท้องดีแลน อันนี้แพลนไว้ว่าจะมีเขาเลย แต่พอเราเริ่มทำเพลง จะทำอัลบั้มปุ๊บ ปล่อยซิงเกิ้ลแรก จะปล่อยอัลบั้ม เพลง1 ปล่อยออกไปไม่ทันไร ท้องจ้า แล้วพอเริ่มทำงานต่อไปท้องคนที่3 จ๊ะ ทุกอย่างหยุด แล้วตอนนี้ฉันได้ร่างฉันกลับมาแล้ว   ลีเดีย-แมทธิว เปิดหมดเปลือกเดือดสั่งทำหมัน เรื่องจริงหรือแค่คอนเทนต์?
   ลีเดีย-แมทธิว เปิดหมดเปลือกเดือดสั่งทำหมัน เรื่องจริงหรือแค่คอนเทนต์?
   ลีเดีย-แมทธิว เปิดหมดเปลือกเดือดสั่งทำหมัน เรื่องจริงหรือแค่คอนเทนต์?


vvvv
vvv
v

เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์