ดาราสาวโพสต์หวานมาราธอนรัก 9 ปี คู่นี้เเต่งเมื่อไหร่เฮทั้งวงการเเน่นอน!ดาราสาวโพสต์หวานมาราธอนรัก 9 ปี คู่นี้เเต่งเมื่อไหร่เฮทั้งวงการเเน่นอน!


เผลอเเป๊ปเดียวคบหาดูใจกันมานาน 9 ปี เเล้ว สำหรับคู่ของ นักร้อง ชิน ชินวุฒ และนักแสดงสาว ลิลลี่ ภัณฑิลา ล่าสุดฝ่ายหญิงได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมทั้งข้อความฉลองความรัก 9 ปี ลงอินสตราแกรมว่า

9 years with you. Happy anniversary baby! You are my home, my source of happiness, my comfort zone, my safe space & my happy place. There will never be a day goes by that I will not be grateful for you. Thank you for always giving everything you got into us. Thank you for being the better part of me. Thank you for believing in me. You never fail to acknowledge my accomplishments, no matter how small. There is nothing in this world we can't achieve, with the love and support we have for one another. 9 years down, forever more to go. I love you :) @chinchinawut

9 ปี กับเธอ สุขสันต์วันครบรอบที่รัก!  เธอคือบ้าน แหล่งความสุข พื้นที่สบายใจ พื้นที่ปลอดภัย & ที่ที่มีความสุข ไม่มีวันไหน ที่ฉันจะไม่รู้สึกขอบคุณเธอ ขอบคุณที่มอบทุกอย่างที่คุณมีเข้ามากับเราเสมอ ขอบคุณที่เข้ามาเป็นส่วนที่ดีกว่าของฉัน ขอบคุณที่เชื่อมั่นในตัวฉัน คุณไม่เคยพลาดที่จะรับรู้ความสําเร็จของฉัน ไม่ว่าเล็กน้อยแค่ไหน ไม่มีอะไรในโลกนี้ที่เราไม่สามารถประสบความสําเร็จได้ ด้วยความรักและการสนับสนุนที่เรามีต่อกัน 9 ปีผ่านไป เหลืออีกตลอดไป ฉันรักคุณ :)
ดาราสาวโพสต์หวานมาราธอนรัก 9 ปี คู่นี้เเต่งเมื่อไหร่เฮทั้งวงการเเน่นอน!
ดาราสาวโพสต์หวานมาราธอนรัก 9 ปี คู่นี้เเต่งเมื่อไหร่เฮทั้งวงการเเน่นอน!
ดาราสาวโพสต์หวานมาราธอนรัก 9 ปี คู่นี้เเต่งเมื่อไหร่เฮทั้งวงการเเน่นอน!


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์