นักร้องสาว เล่าปมหวิดเลิกสามี จนถึงนาทีบินตามง้อที่ไทยนักร้องสาว เล่าปมหวิดเลิกสามี จนถึงนาทีบินตามง้อที่ไทยเพราะยอมแพ้ในความทุ่มเทของคุณสามี ทำให้นักร้องเจ้าของเพลงเสียงที่เปลี่ยน"เบลล์ นันทิตา" ที่ก่อนหน้าประกาศเลิกลา "สตีเว่น ฮิโรชิ" สามีชาวญี่ปุ่นที่อยู่กินกันมานานกว่า 5 ปี และตัดสินใจบินจากสหรัฐอเมริกามาพักใจที่ประเทศไทยไปแล้วใจอ่อนกลับไปคืนดีอีกครั้งจนได้

เกี่ยวกับเรื่องนี้ สาว"เบลล์" เปิดเผยสาเหตุที่ใจอ่อนว่า

 แต่งงานมาทั้งหมด 5 ปี ซึ่งช่วง 2 ปีแรกมีความสุขมาก แต่พอเข้าปีที่ 3 เจอพิษเศรษฐกิจของโควิด สามีนักธุรกิจก็ค่อนข้างจริงจังมาก เครียด กลัวเสียธุรกิจไป ซึ่ง "เบลล์" ก็พยายามช่วยเหลือมาตลอด แต่สามีไม่ค่อยรับฟังจนอยู่ในจุดที่เสียงของเบลล์ไม่มีความหมาย รวมถึงมีปากเสียงกันจนลามไปถึงบุพการีของเบลล์ด้วยจึงตัดสินใจคุยกันเพื่อห่างกันสักพักดีกว่า

วินาทีนั้นสามีเหมือนไม่มีเยื่อใย จึงจากกันด้วยดีและเบลล์ก็ตัดสินใจบินกลับมาไทย2 วันต่อมาในช่วงดึก "สตีเว่น" ก็บินมาไทย และเดินทางมาถึงหน้าบ้าน เพื่อเข้ามาง้อและขอคืนดีโดยจะก้มตัวลงกราบเบลล์เพื่อขอโทษ เพราะเข้าใจว่าการกราบคือวัฒนธรรมการขอโทษของคนไทย


ก็รีบพยุงตัวฝ่ายชายขึ้นมา แล้วชวนเข้าบ้านก่อน ในวันรุ่งขึ้น "สตีเว่น" ได้ขมาพ่อ-แม่เบลล์ โดยมอบพวกมาลัยขอขมารวมถึงเขียนกลอนเป็นภาษาไทยและอ่านให้ฟังด้วย ในตอนนั้นก็ทำให้เบลล์ใจอ่อน ยอมคืนดีและให้อภัยกับสามีเพราะเห็นถึงความตั้งใจและความทุ่มเท แต่ถึงอย่างนั้นเอง เจ้าตัวก็ไม่ได้กลับไปด้วยความรู้สึกที่ 100 เปอร์เซ็นต์เพราะมองว่าต่อจากนี้จะดูพฤติกรรมการของสามีว่าจะเปลี่ยนแปลงหรือไม่นักร้องสาว เล่าปมหวิดเลิกสามี จนถึงนาทีบินตามง้อที่ไทย
นักร้องสาว เล่าปมหวิดเลิกสามี จนถึงนาทีบินตามง้อที่ไทย
นักร้องสาว เล่าปมหวิดเลิกสามี จนถึงนาทีบินตามง้อที่ไทย
นักร้องสาว เล่าปมหวิดเลิกสามี จนถึงนาทีบินตามง้อที่ไทย
นักร้องสาว เล่าปมหวิดเลิกสามี จนถึงนาทีบินตามง้อที่ไทย


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์