ดาราดังสะบั้นรัก20ปี มรสุมรุมเร้าธุรกิจเจ๊งเป็นหนี้เกือบจบชีวิตตัวเองดาราดังสะบั้นรัก20ปี มรสุมรุมเร้าธุรกิจเจ๊งเป็นหนี้เกือบจบชีวิตตัวเอง


นักแสดงมากฝีมือ โกโก้ กกกร หรือที่ทุกคนจะคุ้นเคยในบทบาท " เจ๊เปีย " ของทีมสตรีเหล็กในโลกแห่งเซลลูลอยด์ วันนี้ได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show

เล่าที่นี่เป็นที่แรก ว่ารู้ตัวว่าเป็นผู้ชายเพราะคิดว่าตัวเองเป็นเด็กผู้หญิงมาโดยตลอด เมื่อไปโรงเรียนก็โดนเพื่อนล้อ พี่ยังขอให้เลิกเป็นตุ๊ด บางคนพอรู้ว่าเราไม่ได้เป็นผู้หญิงตั้งแต่เกิด มารยาทก็เปลี่ยนไป... ไม่ให้เกียรติกันจับก้นตีก้นก็มีและเพราะความสวยทำให้คนที่เข้ามาจีบเข้าใจผิด พอให้ดูบัตรประชาชนก่อนจะเริ่มคบกัน เขากลับคิดว่าเป็นเหตุผลบอกเลิก...

พร้อมเปิดใจเจอมรสุมชีวิตธุรกิจเจ๊งจนเป็นหนี้เครียดมากจนเกือบฆ่าตัวตาย ติดตามสาเหตุที่ทำให้ โกโก้ กกกร" ตัดสินใจสะบั้นรัก20ปี
ดาราดังสะบั้นรัก20ปี มรสุมรุมเร้าธุรกิจเจ๊งเป็นหนี้เกือบจบชีวิตตัวเอง


รู้ตัวเมื่อไหร่ว่าเราเป็นเด็กผู้หญิง?

โกโก้ กกกร : ต้องถามว่ารู้ตัวเมื่อไหร่ว่าเป็นเด็กผู้ชาย เพราะเรารู้สึกว่าเราเป็นเด็กผู้หญิงมาตลอดจนไปโรงเรียนแล้วชุดเราเป็นเด็กผู้ชาย แล้วก็โดนเพื่อนๆเด็กผู้ชายล้อว่าเนี่ยเป็นกะเทยพี่ก็เห็นว่าเราโดนล้อว่าเราเป็นตุ๊ดก็คุยกับเราให้เลิกเป็น เราก็บอกว่าไม่ ให้เราทำอะไรก็ได้แต่เรื่องนี้เราไม่เลิกเพราะเราเลิกไม่ได้เขาก็ตีเรา

เราได้รับการปฏิบัติอย่างที่เรียกว่าไม่ให้เกียรติกัน?

โกโก้ กกกร : ณ วินาทีนั้นเธอ เธอไม่ได้เป็นผู้หญิงตั้งแต่เกิดปุ๊บ มารยาทที่จะดูแลเราต่างกันถึงเนื้อถึงตัวได้เลยบางคนบางคนจับก้นบางคนตีก้นเราอย่างนี้เลย ซึ่งอันนี้ไม่ไหวอย่างยิ่งเธอไม่มีสิทธิ์ทำแบบนี้

แต่มันมีคำหนึ่งที่ทำให้ใจเราสั่นไหวไม่ชอบนั่นเอง คือ คำว่าสวยเหมือน ?

โกโก้ กกกร : ...

 ดาราดังสะบั้นรัก20ปี มรสุมรุมเร้าธุรกิจเจ๊งเป็นหนี้เกือบจบชีวิตตัวเอง


ความที่เราสวยแบบนี้มีไหมเอ่ย เขาเข้าใจผิดแล้วเขาไม่รู้ ?

โกโก้ กกกร : มีๆค่ะ เราเจอคนที่ไม่มีมารยาทสมัยก่อนเราก็จะไม่ได้บอกค่ะ ทีนี้เราเจอคนนี้เราก็ไม่ได้บอก เราก็เริ่มคิดในใจว่าเราก็เริ่มชอบเขา เขาก็ถามเราว่าจะคบกันได้ไหมเราก็บอกเขาว่า โก้ จะเล่าเรื่องที่สำคัญมากให้ฟังแล้วกันเขาก็บอกว่านี่คือ วิธีการบอกเลิกของโก้ใช่ไหม คือ เขาไม่เชื่อเราจนเอาบัตรประจำตัวประชาชนให้ดูแล้วเขาก็บอกว่าจริงๆถ้าบอกตั้งแต่แรกเขายังรู้สึกดีกว่า เพราะมาบอกตอนนี้เขารู้สึกว่าเขารู้สึกหลอก

เคยมีไหมเราคบจนความสัมพันธ์นั้นจบลงแต่เรายังไม่ได้บอกเขาว่า?

โกโก้ กกกร : ว่าเราเป็นใช่ไหมคะ มีชาวต่างชาติโอปาโอปา มาก่อนกาลก่อนจะเล่นหนังด้วยเขาพูดมาอย่างหนึ่งว่าเขาไม่สามารถสัญญาอะไรได้ทั้งสิ้นกับโก้เพราะเขาก็หยิบรูปผู้หญิงคนนี้ขึ้นมา เขาต้องกลับไปแต่งงานกับผู้หญิงคนนี้เพราะเป็นคำสั่งของครอบครัวเราไม่มีความจำเป็นต้องบอกอะไรเขา (ยิ้ม) ก็ไม่โกงกัน

มีครั้งหนึ่งที่เรารู้สึกว่ากับคนนี้เราอยู่ในฐานะอะไร?

โกโก้ กกกร : มีอันหนึ่งที่เสียใจเราเจอคนคนหนึ่งที่เขามีครอบครัวอยู่แล้ว แล้วบอกว่ามีปัญหาเลิกกับภรรยาเพราะเขาไปมีกิ๊กอะไรอย่างนี้ ภรรยารู้ก็เลิกกันเขาก็มาคุยกับเราแล้วก็เริ่มสนิทแต่เราก็ไปรับรู้ความลับว่าเขายังไม่ได้เลิกกับน้องคนนี้ก็ทำให้เกิดเรื่องกับภรรยา แล้วเขาก็ยังไม่ได้หย่ากับภรรยา แล้วเราก็มีประโยคคำถามกับเขาแล้วเราอยู่ในฐานะอะไรเขาบอกว่าคนรัก

 ดาราดังสะบั้นรัก20ปี มรสุมรุมเร้าธุรกิจเจ๊งเป็นหนี้เกือบจบชีวิตตัวเอง


แต่งงานแล้วเป็นอย่างไรบ้าง?

โกโก้ กกกร : แต่งแล้วก็ปกติค่ะ แต่ที่มีปัญหาคือไปทำงานบริษัทด้วยกันคือ มันทำด้วยกันไม่ได้หรอกก็ทะเลาะกันแล้วธุรกิจดันมาเจ๊งอีก ออฟฟิศปิดเราเป็นหนี้ แล้วเราไม่เคยเป็นหนี้เลยเรารู้สึกแบบคนต้องมาทวงหนี้ตอนนั้นมันไม่มีเงินเขาก็บอกเราว่าเราเลิกกันเถอะ เครียดอ่ะค่ะ ณ ตอนนั้นมีภาวะของคนจะฆ่าตัวตาย

แล้วชีวิตแต่งงานร่วม 20 ปี ?

โกโก้ กกกร : เขาไปมีคนอื่นแบบไปเที่ยวแล้วมีกิ๊กจริงจังเลยเกือบปีโดยที่เราไม่รู้เราไปรู้เองจากหลักฐานรูปในซีดี อ้าว นี่ไม่ใช่เราก็เลยเปิดดูก็โป๊ะ เราก็เสียใจจน มารอบนี้ที่เกิดขึ้นห่างจากรอบที่แล้ว 10 กว่าปี ไลน์มันก็เด้งมาตลอดเราก็สวมวิญญาณนักสืบทันทีความโกรธของเราพุ่งขึ้นมาแล้วก็หลุดวาจาเลยว่า ออกไปจากชีวิตฉันเดี๋ยวนี้


ดาราดังสะบั้นรัก20ปี มรสุมรุมเร้าธุรกิจเจ๊งเป็นหนี้เกือบจบชีวิตตัวเอง
ดาราดังสะบั้นรัก20ปี มรสุมรุมเร้าธุรกิจเจ๊งเป็นหนี้เกือบจบชีวิตตัวเอง


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์