ฟังเต็มๆชีวิต สไมล์ ภาลฎา โดนโขกสับสารพัด จนตั้ม วราวุธ ลั่นยิ่งกว่าดาวพระศุกร์ฟังเต็มๆชีวิต สไมล์ ภาลฎา โดนโขกสับสารพัด จนตั้ม วราวุธ ลั่นยิ่งกว่าดาวพระศุกร์กลายเป็นประเด็นร้อนที่ทำเอาชาวเน็ตอยากรู้กันเลยทีเดียว เมื่อ สไมล์ ภาลฎา ฐิตะวชิระ หรือ สไมล์ เดอะสตาร์ 8 มานั่งพูดคุยในรายการ De-Talk EP.17 กับ โดม จารุวัฒน์ และตั้ม วราวุธ

โดยสไมล์เผยถึงปมในใจที่เป็นแผลฝังลึกมาจนถึงทุกวันนี้ เมื่อครั้งอายุ 15 ปี มีพี่คนหนึ่ง เป็นอดีตผู้ใหญ่ที่คอยดูแลซึ่งเธอให้ความรักและเคารพเรียกว่าแม่ แต่คนนั้นกลับคิดเรื่องชู้สาวกับเธอ ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อคนอื่นรับรู้เรื่องนี้กลับมองเธอว่าเป็นเด็กเลี้ยงแกะ หลังจากนั้นชีวิตก็เริ่มเป๋

ตอนทำงานอยู่ในวงการบันเทิง ในกองถ่ายละครเรื่องหนึ่ง ซึ่งถ่ายร่วมกับตั้ม ทางตั้มได้เล่าเหตุการณ์ว่า
สไมล์จะถูกปฏิบัติด้วยในแบบที่ไม่ดี เนื่องจากประวัติเรื่องราวของเธอที่ผ่านมา โดยครั้งหนึ่งในช่วงที่เรียนมหาวิทยาลัย มีผู้จัดการของดาราคนหนึ่ง เอารายงานของดาราคนนั้นมาให้สไมล์ช่วยทำให้ ทั้ง ๆ ที่เธอก็มีงานของเธอที่ต้องทำ

ตั้มเล่าว่า
เธอมักจะโดนเอาเปรียบ และโดนโขกสับอยู่ตลอด จนตั้มรู้สึกสงสารว่าทำไมเธอต้องมาโดนอะไรขนาดนี้ชีวิตยิ่งกว่าดาวพระศุกร์ ดาวพระเสาร์อีก

หลังจากเจอเรื่องแย่ ๆ ก็ทำให้สไมล์รู้สึกเครียดจนมีอาการซึมเศร้า ความสุขเดียวของเธอในตอนนั้นคือการกิน ทำให้เธอกินไม่หยุดจนถึงตี 2จนทำให้น้ำหนักขึ้นพรวด อาทิตย์เดียวขึ้นมา 5-6 กิโลกรัม ซึ่งส่งผลกระทบกับงาน จนเธอเจอปัญหาทุกข์ใจจนรับไม่ไหว ตอนนั้นก็มีความไม่เข้าใจกับครอบครัวเมื่อรู้สึกว่าไม่มีที่พึ่งทางใจ ไม่รู้จะคุยกับใคร จึงตัดสินใจหนีกองถ่ายไปตามที่เคยมีข่าวในอดีต

คิดที่จะฆ่าตัวตาย ตอนอายุประมาณ 17-18 เธอรู้สึกว่าไม่มีคุณค่าในสายตาของครัว และกับทุกสิ่งที่เจอมา ก็ไม่รู้ว่าจะทนอยู่ในวงการไปเพื่อใคร ไม่รู้จะทำไปเพื่อใครชีวิตตั้งแต่เด็กจนโต รู้สึกเหนื่อยมาก แต่ไม่กล้าทำที่บ้าน เพราะกลัวว่าที่บ้านจะอยู่ต่อไปไม่ได้

จนกระทั่งเธอตัดสินใจไปเชียงใหม่คนเดียว ตั้งใจจะไปจบชีวิตที่นั่น เธอขาดการติดต่อกับทุกคนไป แต่เธอกลับเจอแต่คนดี ๆ รอบตัวหลายคนมากอย่างเหลื่อเชื่อและมีโอกาสได้ไปปฏิบัติธรรมจนเธอทางสว่าง ได้เรียนรู้เกี่ยวกับความทุกข์ และหนทางการใช้ชีวิตต่อไป จนในที่สุดก็ทำให้เธอกลับมาได้ทุกวันนี้


ฟังเต็มๆชีวิต สไมล์ ภาลฎา โดนโขกสับสารพัด จนตั้ม วราวุธ ลั่นยิ่งกว่าดาวพระศุกร์
ฟังเต็มๆชีวิต สไมล์ ภาลฎา โดนโขกสับสารพัด จนตั้ม วราวุธ ลั่นยิ่งกว่าดาวพระศุกร์


ชมคลิป
VVV
V
V
VV
VVVVV
VV
VVVV
VV

--ฟังเต็มๆชีวิต สไมล์ ภาลฎา โดนโขกสับสารพัด จนตั้ม วราวุธ ลั่นยิ่งกว่าดาวพระศุกร์
ฟังเต็มๆชีวิต สไมล์ ภาลฎา โดนโขกสับสารพัด จนตั้ม วราวุธ ลั่นยิ่งกว่าดาวพระศุกร์
ฟังเต็มๆชีวิต สไมล์ ภาลฎา โดนโขกสับสารพัด จนตั้ม วราวุธ ลั่นยิ่งกว่าดาวพระศุกร์


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์