ไบร์ท วชิรวิชญ์ โกรธมากถูกโยงเฟคนิวส์ หาว่าทำร้ายแม่ฟ้องแน่ไม่ทนแล้ว!ไบร์ท วชิรวิชญ์ โกรธมากถูกโยงเฟคนิวส์ หาว่าทำร้ายแม่ฟ้องแน่ไม่ทนแล้ว!หลังจากมีเพจดังออกมาแฉพระเอกซีรีส์วายดังเล่นยา-คบซ้อนนัดสาวทรีซั่มปล่อยภาพหลุดว่อนโซเชียล งานนี้หลายคนพุ่งเป้าไปที่พระเอกหนุ่มสายวายสุดฮอตอย่าง "ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" ทำเอาต้นสังกัดไม่นิ่งเฉยจัดหนักลุยฟ้องคนปล่อยข่าวเท็จโยงข่าวมั่ว

ล่าสุด "ไบร์ท" เปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวว่า


"ผมเซ็งมากเลยเพราะตั้งใจจะเปิดตัวค่ายของตัวเอง เตรียมการโปรโมทไว้แล้ว แต่ต้องมาเปิดเผยชื่อบริษัทกับการฟ้องร้องเรื่องนี้ก่อน คืออันนี้จากใจเลย ถ้าตามข่าวผมจะเห็นว่าผมโดนข่าวเท็จ โดนเฟคนิวส์บ่อยมาก คือผมไม่เคยอยากจะออกมาพูดหรือออกมาฟ้องโจมตีใคร เพราะผมรู้สึกว่า ผมไม่ใช่คนที่ชอบมานั่งอธิบายอะไร แต่ว่าครั้งนี้มากเกินไป คือจะว่าอะไรผมก็ได้ ผมจัดการตัวเองแต่ถ้ามาบอกว่าผมตีแม่ ตีครอบครัว อันนี้ผมน้อยใจผมรักแม่มาก ผมรักครอบครัวมาก การที่มาเขียนข่าวแบบนี้มันทำให้ถ้าคนที่ไม่ได้ตามต่อว่าข่าวนี้เป็นข่าวเท็จ ผมจะมีหน้าเดินไปซื้อข้าวแกงหน้าบ้าน ผมจะมีหน้าไปไหนมาไหนได้ยังไง คราวนี้ผมเลยรู้สึกว่าต้องปกป้องตัวเอง ผมอยากให้ทุกคนใช้โซเชียลอย่างสร้างสรรค์ อยากให้ทุกคนช่วยกรองข่าวแล้วก็ไม่ใช้โซเชียลทำร้ายใคร ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายที่ผมจะต้องมาทำอะไรแบบนี้

ภาพได้เห็นแล้วครับห้องนั้นผมเคยอยู่ แต่ผมไม่ได้อยู่มา 3 ปีแล้วครับ ผมย้ายมาอยู่บ้านกับแม่ ผมไม่รู้ว่ามันคือห้องตอนผมอยู่ หรือมันคือคนที่มาอยู่หลังจากผม ภาพมันก็ไม่ได้ชัดเจนอะไร ผมไม่ตกใจภาพ แต่ผมตกใจที่เขาเขียนว่าผมมากกว่า มันเลอะเทอะมาก...ถ้าเกิดเป็นรูปผมนะ คือปกติผมไม่ได้ออกมาข้างนอก เวลาเจอเพื่อนก็จะมากันที่ห้อง เล่นเกม แต่ผมไม่แน่ใจว่ารูปนี้อาจจะเป็นเพื่อนผมถ่ายหรืออะไร น่าจะไปถึงมือคนที่ไม่หวังดีแล้วเอามาเขียนข่าวใส่ร้ายป้ายสีผม ผมไม่รู้ครับ ผมไม่เคยเห็นภาพนี้มาก่อน แล้วห้องนี้ผมก็ไม่ได้อยู่มานานแล้ว ที่มาที่ไปผมไม่ทราบครับ ผมรู้สึกว่าไม่ได้โดนครั้งแรก มันอาจจะเป็นเพราะผมไม่เคยออกมาปกป้องตัวเองหรือเปล่า เขาเลยรู้สึกว่าผมเป็นเป้าโจมตีหรืออยากจะทำอะไรผมก็ได้ ผมเลยอยากให้ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย เพราะผมก็ไม่ได้อยากมานั่งฟ้องร้องใครหรือทำร้ายใคร

เรื่องนี้ผมกำลังให้ทีมกับทางทนาย กำลังดำเนินการกันอยู่ จริงๆ ผมยังพูดอะไรมากไม่ได้ แต่ว่าผมจะปกป้องตัวเองและฟ้องร้องให้ถึงที่สุดแน่นอนครับ โกรธครับแต่ว่าเรื่องโกรธส่วนหนึ่ง แต่เพื่อที่ผมจะต้องปกป้องตัวเองและโฟกัสงานโปรเจกต์ที่มีมากมาย ไม่อยากต้องมานั่งทำร้ายใคร มันเสียเวลา ผมอยากไปข้างหน้าแล้วทำโปรเจกต์ของผมให้ดีและทำบริษัทของผมให้มันเติบโต นั่นคือสิ่งที่ผมโฟกัสตอนนี้คือเปิดบริษัทของตัวเองยอมรับว่าเหนื่อยแต่มีความสุข ได้ควบคุมเองทั้งหมด ได้ทำสิ่งที่ชอบ ทำงานกับทีมที่คัดสรรมาอย่างดี ตื่นเต้นกับทุกโปรเจคที่จะเกิดขึ้น ปลายเดือนนี้เตรียมจัดงานเปิดตัวค่ายและแถลงข่าวงานแฟนมีตติ้งด้วย"


ไบร์ท วชิรวิชญ์ โกรธมากถูกโยงเฟคนิวส์ หาว่าทำร้ายแม่ฟ้องแน่ไม่ทนแล้ว!
ไบร์ท วชิรวิชญ์ โกรธมากถูกโยงเฟคนิวส์ หาว่าทำร้ายแม่ฟ้องแน่ไม่ทนแล้ว!
ไบร์ท วชิรวิชญ์ โกรธมากถูกโยงเฟคนิวส์ หาว่าทำร้ายแม่ฟ้องแน่ไม่ทนแล้ว!
ไบร์ท วชิรวิชญ์ โกรธมากถูกโยงเฟคนิวส์ หาว่าทำร้ายแม่ฟ้องแน่ไม่ทนแล้ว!
ไบร์ท วชิรวิชญ์ โกรธมากถูกโยงเฟคนิวส์ หาว่าทำร้ายแม่ฟ้องแน่ไม่ทนแล้ว!


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์