พระเอกดังโกรธถูกกุข่าวใส่ร้าย ติดยา-คบซ้อน งานนี้มีครุฑบินแน่นอน พระเอกดังโกรธถูกกุข่าวใส่ร้าย ติดยา-คบซ้อน งานนี้มีครุฑบินแน่นอน


ยอมรับว่าโมโหไม่น้อย หลังถูกโยงปมข่าวเม้าท์พระเอกซีรีส์วายมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม ทั้งเล่นยา รวมถึงเรื่องเพศ และแน่นอนว่าหนึ่งในชื่อที่ถูกจับโยงคือ ไบร์ท วชิรวิชญ์ จนเจ้าตัวต้องออกมาประกาศชัดเจนว่าข้อมูลดังกล่าวไม่เป็นความจริง และจำดำเนินคดีทางกฎหมายให้ถึงที่สุด

ล่าสุดได้เจอหนุ่มไบร์ท ก็ไม่พลาดถามถึงเรื่องนี้ทันที เจ้าตัวบอกว่า ผมเซ็งมากเลย เรามีแพลนพีอาร์ว่าจะเปิดชื่อค่ายเมื่อไหร่ พีอาร์ยังไง แต่กลายเป็นว่าเราต้องมาเปิดชื่อบริษัทกับการฟ้องเรื่องข่าวเท็จ คืออันนี้จากใจเลย ถ้าตามข่าวผมจะเห็นว่าผมโดนข่าวเท็จ โดนเฟกนิวส์ใส่ร้ายป้ายสีบ่อยมาก คือผมไม่เคยอยากจะออกมาพูดหรือออกมาฟ้องโจมตีใคร เพราะผมรู้สึกว่า ผมไม่ใช่คนที่ชอบมานั่งอธิบายอะไร แต่ว่าครั้งนี้มากเกินไป พระเอกดังโกรธถูกกุข่าวใส่ร้าย ติดยา-คบซ้อน งานนี้มีครุฑบินแน่นอน


จะว่าอะไรผมก็ได้ ผมจัดการตัวเอง แต่ถ้ามาบอกว่าผมตีแม่ ตีครอบครัว อันนี้ผมน้อยใจ ผมรักแม่มาก ผมรักครอบครัวมาก การที่มาเขียนข่าวแบบนี้มันทำให้ถ้าคนที่ไม่ได้ตามต่อว่าข่าวนี้เป็นข่าวเท็จ ผมจะมีหน้าเดินไปซื้อข้าวแกงหน้าบ้าน ผมจะมีหน้าไปไหนมาไหนได้ยังไง คราวนี้ผมเลยรู้สึกว่าต้องปกป้องตัวเอง

ส่วนเรื่องภาพที่ชาวเน็ตปล่อยออกมา ไบร์ทบอกว่าเห็นแล้ว เป็นห้องที่เคยอยู่มาก่อน แต่ย้ายออกมาอยู่กับแม่ได้ 3 ปีแล้ว ส่วนตัวไม่ได้ตกใจกับภาพดังกล่าว แต่ตกใจที่เขาเขียนว่าผมมากกว่ามันเลอะเทอะมาก ยอมรับว่าโกรธ ส่วนเรื่องคดีกำลังให้ทีมกับทางทนาย กำลังดำเนินการกันอยู่ จริงๆ ยังพูดอะไรมากไม่ได้ แต่จะปกป้องตัวเองและฟ้องให้ถึงที่สุดแน่นอน


 พระเอกดังโกรธถูกกุข่าวใส่ร้าย ติดยา-คบซ้อน งานนี้มีครุฑบินแน่นอน
 พระเอกดังโกรธถูกกุข่าวใส่ร้าย ติดยา-คบซ้อน งานนี้มีครุฑบินแน่นอน
 พระเอกดังโกรธถูกกุข่าวใส่ร้าย ติดยา-คบซ้อน งานนี้มีครุฑบินแน่นอน


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์