นางเอกดังเปิดชีวิตหลังแต่งงาน เห็นชิลๆแต่ตัวจริงสายดุจนองค์แม่ลงนางเอกดังเปิดชีวิตหลังแต่งงาน เห็นชิลๆแต่ตัวจริงสายดุจนองค์แม่ลง


แต่งงานสร้างครอบครัวมาได้1ปีแล้ว สำหรับนางเอกคนสวย แพนเค้ก เขมนิจ ชีวิตคู่กับสามี สารวัตรหมี แฮปปี้ชื่นมื่นแม้จะยังไร้วี่แววเรื่องทายาท ล่าสุดสาวแพนเค้กมาเปิดใจผ่านทาง รายการคุยแซ่บ Show เปิดชีวิตหลังแต่งงาน แถมยังเม้าท์ว่าสามีขี้บ่นขั้นสุดอีกด้วย

ชีวิตคู่หลังแต่งงาน เป็นยังไงบ้าง ชินกับบทบาทการเป็นภรรยาแล้วหรือยัง?

แพนเค้ก : อาจารย์บอกว่าเธอสองคนดูไม่แตกต่างเลย

อาจารย์เป็นหนึ่ง : ด้วยความที่เราอยู่ติดเขาเกือบตลอดเวลา เราเคยพูดว่าพี่หมีกับน้องแพน คือชีวิตเหมือนกับไม่มีอะไรแตกต่าง เขาใช้ชีวิตเหมือนเดิมทุกอย่าง เขาใช่ชีวิตเหมือนเพื่อนกัน

แพนเค้ก : อาจจะเพิ่มขึ้นคือห่วงกันมากขึ้น มีการถามไถ่ เราเองก็อาจจะมีการแอคชั่นอะไรมากขึ้น ไม่ปล่อยปะละเลยในมุมของเรา

ที่ใส่ใจมากขึ้นคืออะไรบ้าง?

แพนเค้ก : พี่หมีค่อนข้างทำทุกอย่างได้หมด เราอาจจะแค่ถามเขาหน่อยว่าเขาเป็นยังไง โอเคไหม วันนี้กินอะไรหรือเปล่า คือถามเขาหน่อย ส่วนใหญ่เขาจะเป็นคนดูแลเรามากกว่า
นางเอกดังเปิดชีวิตหลังแต่งงาน เห็นชิลๆแต่ตัวจริงสายดุจนองค์แม่ลง


พี่หมีแสดงความเป็นสามีมากขึ้นและชัดเจน?

แพนเค้ก : เขารู้สึกแบบได้ดูแลเราเต็มที่ พอเป็นครอบครัวปุ๊บ พอมีอะไรก็เหมือนเป็นเขาที่จะดูแลเรา แต่ก่อนจะเป็นแม่ แต่แม่ก็ยังอยู่เหมือนเดิม แต่เขาก็โอเคให้ลูกได้ดูแลกัน ได้ตัดสินใจ ทำนู้นนี่ พี่หมีเลยลุกขึ้นมาตัดสินใจในสิ่งต่างๆ มาคุยกันมากขึ้น

พี่หมีขี้หึงไหม?

แพนเค้ก : มีเป็นปกติ แต่ส่วนใหญ่เราจะบอกว่าต้องคุยกัน เกิดแบบบางทีคิดไปเองหรือมีอะไรไม่เข้าใจเราไม่อยากให้มีปัญหาอะไร ก็เลยโอเคมาคุยกัน ถามกันดีกว่า

พี่หมีหึงจากอะไร?

แพนเค้ก : บางทีงานที่เราทำ บางทีคนที่เราไปเจอ บางทีหลายๆ อย่าง แต่ที่สำคัญเลยบอกว่าคุยกันดีที่สุด แล้วค่อยๆ ผ่านไปนางเอกดังเปิดชีวิตหลังแต่งงาน เห็นชิลๆแต่ตัวจริงสายดุจนองค์แม่ลง


นอกจากความห่วงใยที่มีให้เต็มแล้ว แต่ก็มีความรู้สึกว่าเต็มไปหน่อยนะ นั่นคือความเจ้าระเบียบของคุณพี่หมี?

แพนเค้ก : ใช่ค่ะ เป็นคนมีระเบียบดีกว่า แล้วก็ที่บ้านก็จะเป็นแบบชิลๆ บางทีวางอะไรไปก็สามารถเดินผ่านมันไปได้แบบไม่เป็นไร ด้วยความที่พี่หมีมาจากบ้านที่เป็นระเบียบเรียบร้อย จัดพื้นที่อะไรต่างๆ ถ้าเขาอารมณ์ดี เขาจะเดินผ่านได้ แต่ถ้าวันไหนมองบ่อยๆ ช่วยเก็บหน่อยได้ไหม เพราะบางทีพี่ก็เป็นคนซุ่มซ่ามเหมือนกัน ขอเผื่อพื้นที่ให้เดินหน่อยได้ไหม ตัวเขาก็ใหญ่กว่าเรา แล้วเราบางทีรู้ทั้งรู้อยู่แล้วว่าเดี๋ยวอันนี้ต้องโดนแน่เลยก็ยังปล่อยไว้

เราเชื่อฟังเขาใช่ไหม?

แพนเค้ก : เราก็มีบ้างที่เราดื้อ แข็งข้อบ้าง ส่วนใหญ่จะดื้อเงียบ ฟังอาจจะทำบ้างไม่ทำบ้าง บางทีมันเป็นความเคยชินของเราที่มีคนช่วยเตือน ช่วยบอก แต่พอวันที่เราต้องมาทำหรือเราต้องดีไซน์ ต้องคิด ต้องทำอะไรอย่างนี้ มันก็เป็นความยากของแพนเหมือนกัน เราจะยังไงดีนะ ต้องตัดสินใจเอง

พี่หมีจะเป็นคนเป๊ะมาก ต้องเวลานี้นะ ใช้นโยบายโรงเรียนตำรวจ?

แพนเค้ก : คือบริหารจัดการทุกอย่างเป็นระบบ เขาจะมีการเผื่อเวลา เราไม่เคยเผื่อ เรามาช้ากว่าเวลาตลอด ก็เป็นอะไรที่ต้องปรับกัน แต่ก็มีบางเรื่องเขาก็ปรับไปตามเราบ้าง เราก็ผ่อนๆ ลงไปคนละเรื่องเนาะนางเอกดังเปิดชีวิตหลังแต่งงาน เห็นชิลๆแต่ตัวจริงสายดุจนองค์แม่ลง


มีตั้งกฎกันไหม เรื่องนี้พี่หมีห้ามยุ่ง เรื่องนี้แพนห้ามยุ่ง!

แพนเค้ก : ไม่ค่อยมีอะไรที่เป็นแบบเป๊ะๆ เพราะเรารู้สึกว่าทุกอย่างมันยืดหยุ่นได้ และบางทีมันผ่อนได้ เป็นคนสบายๆ ถ้าถึงเวลาทำงานเราก็จริงจังในโหมดของเรา

อาจารย์เป็นคนบอกเองถ้าพี่หมีโมโหหิวห้ามยุ่ง?

แพนเค้ก : คือเป็นเวลา คือกินก็อยากให้กินกันเป็นเรื่องเป็นราว

คู่นี้เขาอยู่กันสบายๆ ไม่เป็น เขาชอบแหย่อารมณ์กัน?

แพนเค้ก : บางทีแพนหลุดพูดอะไรไปบางทีเราไม่ได้คิดเหมือนกัน พูดไปอาจจะผิดเวลา ผิดเรื่องราวอะไรแบบนี้ ไม่ใช่มุมพี่หมีอย่างเดียว ตัวเราบางทีก็มีเหมือนกันในสิ่งที่เขารับจากเราไป อารมณ์เราก็มีบ้าง แต่แพนจะเป็นแนวนิ่งมากกว่า เราจะไม่ค่อยพูด แต่พี่หมีถ้าเขารู้สึก เขาจะพูดเลย แต่แพนไม่ค่อยพูด

เขาบอกแพนเค้กเป็นภรรยาและเป็นผู้หญิงที่ดุมาก?

แพนเค้ก : มันอาจจะมีโหมดนั้นบ้าง แต่เราอาจจะไม่ได้อะไรเยอะมาก แต่มัมที่เราเสียงแข็งบ้างก็มี หรือบางทีพูดกันไม่เข้าใจ ไม่รู้เรื่อง ก็เลยบอกว่าพี่หมีแพนต้องขอพูดเลยนะว่าเรื่องนี้แพนจะไม่ปล่อยผ่านนะ จะต้องคุยกันให้จบ ก็จะมีมุมเสียงแข็งบ้าง

เห็นว่าบางครั้งคุณแพนขึ้นปรี๊ดจนต้องเอาหมอนปิดหน้าเลย?

แพนเค้ก : ใช่ค่ะ ด้วยความที่เราเป็นคนไม่พูดแล้วเราไม่อยากโวยวายต่อหน้าคนอื่น บางทีขึ้นห้องบ้าง บนรถบ้าง แล้วเอาหมอนปิดแล้วก็กรี๊ด

 นางเอกดังเปิดชีวิตหลังแต่งงาน เห็นชิลๆแต่ตัวจริงสายดุจนองค์แม่ลง


มันช่วยได้ไหม?

แพนเค้ก : สัก 2 ทีมันก็พอได้ กรี๊ดสุดเสียง กรี๊ดเสร็จไปหันไปมอเตอร์ไซค์จะได้ยินเสียงไหม ก็มีฟิวอะไรแบบนั้นเหมือนกัน ให้มันได้ปลดปล่อย ให้มันได้มีวิธีของเราบ้าง

ถ้าวันนึงมีผู้หญิงเข้ามาคุยกับพี่หมี เธอจะหึงไหม?

แพนเค้ก : โดนส่วนตัวแพนคิดว่าพี่หมีไม่ได้มีอะไร ตั้งแต่ที่รู้จักกันมา เขาไม่ได้มีพาร์ทอะไรแบบนั้น แต่ก็จะมีบ้างที่ไปบางที่ที่เราจะแบบว่าเอาสักหน่อย แบบมีคนเข้ามาคุย เราก็ยืนไขว้หลังพยายามไปให้เขาเห็นแล้วสบตา

ตั้งแต่แต่งงานมาคุณพี่หมีเปลี่ยนไปเยอะเหมือนกัน?

แพนเค้ก : มีบางมุม เขาค่อยๆ มีปรับกันไปบ้าง ถ้าชัดๆ สมมติว่าเรื่องแต่งตัว เสื้อผ้า ปกติเขาจะโทนเข้มหมด แล้วเราจะเป็นโทนขาว ครีม สดใส เขาจะบอกว่าทำไมต้องใส่สีอ่อน เขาว่ามันไม่โอเค ใส่แล้วเขาดูตัวใหญ่ แรกๆ ใส่เถอะ มันดูดีนะ พอหลังๆ ไม่พูดดีกว่า เอาที่เขาสบายใจ บางทีเราก็จัดแจง ดีของเรากับสิ่งที่เขาชอบอาจจะคนละแบบก็ได้นางเอกดังเปิดชีวิตหลังแต่งงาน เห็นชิลๆแต่ตัวจริงสายดุจนองค์แม่ลง
นางเอกดังเปิดชีวิตหลังแต่งงาน เห็นชิลๆแต่ตัวจริงสายดุจนองค์แม่ลง
นางเอกดังเปิดชีวิตหลังแต่งงาน เห็นชิลๆแต่ตัวจริงสายดุจนองค์แม่ลง
นางเอกดังเปิดชีวิตหลังแต่งงาน เห็นชิลๆแต่ตัวจริงสายดุจนองค์แม่ลง
นางเอกดังเปิดชีวิตหลังแต่งงาน เห็นชิลๆแต่ตัวจริงสายดุจนองค์แม่ลง
นางเอกดังเปิดชีวิตหลังแต่งงาน เห็นชิลๆแต่ตัวจริงสายดุจนองค์แม่ลง
นางเอกดังเปิดชีวิตหลังแต่งงาน เห็นชิลๆแต่ตัวจริงสายดุจนองค์แม่ลง


vvvvvv
vvvv
vv
v

เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์