ดาราหนุ่มยอมรับ อาจเป็นคนที่อาร์ตพูดถึง ถ้าข้องใจโทรเคลียร์ได้ดาราหนุ่มยอมรับ อาจเป็นคนที่อาร์ตพูดถึง ถ้าข้องใจโทรเคลียร์ได้หลังจากที่ อาร์ต พศุตม์ เปิดใจว่าเคยถูกเพื่อนนักแสดงอักษรย่อ ก. แทงข้างหลัง และปาดงานและหลายๆ คนคิดว่าเป็น เกรท วรินทร แต่พระเอกหนุ่มได้ปฏิเสธว่าไม่ใช่ตน และนักแสดงคนต่อมาที่ถูกสงสัยนั่นก็คือ หมอก้อง สรวิชญ์ นั่นเอง

 เกี่ยวกับเรื่องนี้ หมอก้องยอมรับว่าเป็นตัวเองจริงพร้อมฝากถึงหนุ่มอาร์ตว่าถ้าข้องใจยกหูโทรเคลียร์ได้ เชื่ออาจเป็นการเขาใจผิดเนื่องจากบุคคลที่3 แต่ไม่อยากยอนไปให้เรื่องมันกลับมาอีกเพราะผ่านมานานเป็น10ปีแล้ว

"เอาจริงๆ แล้วมันง่ายมากเลย การที่จะผิดใจอะไรนะ คือจริงๆ แล้วหมายถึงผมหรือยังไม่รู้นะ เพราะอาร์ตยังไม่บอกถ้ามีปัญหาอะไรอาร์ตสามารถโทรหาได้เลย ถ้าสงสัย คือเราเพื่อนกันก็โทรหาได้ ถามได้ แล้วก็ไม่ต้องรอมาจนถึงวันนี้เอาตั้งแต่วันนั้นเลย แต่ก็ไม่ได้คุยครับ อันนี้ผมยอมรับเลยว่าไม่ได้คุย เนื่องจากว่าผมว่าเป็น 10 ปี ที่หมดสัญญาไปไม่ได้คุยเลย ณ ตอนนั้นจำได้ คือมันนานมาก แต่ผมจำได้ว่าเหมือนว่าอาร์ตจะไม่พอใจว่าเราไปพูดเรื่องของเขาเรื่องสัญญานี่แหละว่าหมดสัญญากับช่องหรือยัง ที่ไปเล่น คือตรงนั้นคนเยอะมาก แต่ก็ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องเจาะมาที่ผมด้วย

ณ ตอนนั้นก็มีการถามกันนี่แหละ ว่าหมดสัญญาแล้วเหรอที่ไปเล่นละคร (ไม่ได้พูดใส่ร้าย?) ผมจะใส่ร้ายอะไรจะใส่ร้ายว่าอะไร มันคือข้อเท็จจริงว่าสัญญา คือตอนนั้นผมก็จะหมดสัญญา ก็มีการถามว่ายังไงอะ แล้วไปเล่นได้เหรอต้องรอหมดสัญญาก่อนไหม คือเราเองก็จะหมดสัญญา ด้วยความที่มาพร้อมกันสัญญาก็จะหมดพร้อมๆ กัน แต่ผมต่อสัญญากับช่องไม่ได้ออกมา เอาจริงๆ เลยนะ อาร์ตกับผม เราอาจจะเป็นเหยื่อด้วยกันทั้งคู่ก็ได้นะอาร์ต

คือถ้าอาร์ตรู้ว่าคนๆ นี้ หรือว่าผมโดนอะไรมาบ้างจากคนนี้ อาร์ตอาจจะเห็นใจเราบ้างก็ได้นะ คือเราไม่ค่อยคุยกันเท่านั้นแหละถามว่าโกรธไหม คือไม่ได้โกรธที่ออกมาพูดเลย ในเมื่อผมไม่รู้เรื่องจริงๆ ผมจะโกรธทำไม ถ้าถามว่าเดือดร้อนไหม ก็เดือดร้อนไหมแบบนี้ มันก็มี แต่เราก็เข้าใจได้ว่าถ้าเขาเข้าใจว่าเราทำอย่างนั้นจริงๆ ซึ่งในความเป็นจริงมันเป็นไปไม่ได้"


ดาราหนุ่มยอมรับ อาจเป็นคนที่อาร์ตพูดถึง ถ้าข้องใจโทรเคลียร์ได้
ดาราหนุ่มยอมรับ อาจเป็นคนที่อาร์ตพูดถึง ถ้าข้องใจโทรเคลียร์ได้
ดาราหนุ่มยอมรับ อาจเป็นคนที่อาร์ตพูดถึง ถ้าข้องใจโทรเคลียร์ได้


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์