ผู้จัดสาวขอพักทำละคร เหตุจากดราม่ารุมเร้าผู้จัดสาวขอพักทำละคร เหตุจากดราม่ารุมเร้าเพราะมรสุมดราม่าเรื่องครอบครัวรุมเร้า ส่งผลให้ผู้จัดละครชื่อดัง "หนิง ปณิตา" ขอเบรกทำงานละครชั่วคราวเหตุสภาพจิตใจไม่พร้อม และเตรียมลุยทำธุรกิจ

เกี่ยวกับเรื่องนี้เจ้าตัวอธิบายว่า "คือตั้งแต่ต้นปีหลายคนก็รอ ไหนบอกบทเสร็จแล้ว วางตัวกันเรียบร้อยแล้ว แล้วทำไมถึงยังไม่มีการเปิด ก็คืออย่างที่ทุกคนทราบว่าด้วยเรื่องปัญหาส่วนตัว ปัญหาครอบครัว ที่มันกระทบกับสภาวะจิตใจของตัวหนิงเอง เวลานี้หนิงก็ต้องให้เวลากับลูกเต็มที่ เพราะเวลามีปัญหาแล้วในช่วงชีวิตของเขามันเข้าสู่วัยรุ่น เอาลูกเป็นหลักก็เลยมีการขออนุญาตผู้ใหญ่ว่าขอพักงานชั่วคราวนะคะ หนิงพร้อมเมื่อไหร่ก็จะกลับมาทำงาน

 และปีนี้ก็ทำธุรกิจด้วย ก็เพิ่งเริ่ม ขอเช็ตธุรกิจ แล้วพร้อมเมื่อไหร่ก็ลุยกันต่อ เราก็ไม่รู้ว่าอนาคตมันจะเกิดปัญหาอะไรหรือมีอุปสรรคอะไร เวลาเราทำงานแต่ละเรื่องเราฝันว่าละครเราเป็นที่ชื่นชอบของทุกคน และคนที่ร่วมงานเราก็ต้องมีความสุขและได้พัฒนาอะไรไปพร้อมๆ กับเรา

แต่ว่าผู้ใหญ่น่ารักทุกคน เข้าใจว่าสภาวะเราเป็นยังไง คือเราออกมางานวันนี้เจอทุกคนก็อบอุ่น ทุกคนก็กอดก็สบายใจขึ้น แต่ว่าเหนื่อยอัปเดตเรื่องของเราให้ใครๆ ฟังตอนนี้มันก็ดาบสองคมเหมือนกัน"ผู้จัดสาวขอพักทำละคร เหตุจากดราม่ารุมเร้า
ผู้จัดสาวขอพักทำละคร เหตุจากดราม่ารุมเร้า
ผู้จัดสาวขอพักทำละคร เหตุจากดราม่ารุมเร้า
ผู้จัดสาวขอพักทำละคร เหตุจากดราม่ารุมเร้า


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์