Paper Planes เตรียมทำเพลงท่องสูตรคูณเอาใจสาวกฟันน้ำนมPaper Planes เตรียมทำเพลงท่องสูตรคูณเอาใจสาวกฟันน้ำนม


เจ้าของเพลงฮิตของเหล่าวัยรุ่นฟันน้ำนม "ทรงอย่างแบด" ‘ฮาย' และ ‘เซน' วง Paper Planes ที่สร้างปรากฎการณ์ ทำให้เด็กๆ พร้อมใจกันว๊ากเพลง "ทรงอย่างแบด" กันทั่วบ้านทั่วเมือง จนทำให้ วง Paper Planes กลายเป็นขวัญใจวัยรุ่นฟันน้ำนม และถูกยกเป็นหัวแก๊งเด็กเป็นที่เรียบร้อย

ล่าสุดกระแสเพลง ทรงอย่างแบด ของ Paper Planes ยังคงแรงต่อเนื่อง จนทำให้นมถั่วเหลืองแบรนด์ดัง (แลคตาซอย) คว้าตัว 2 หนุ่มวง Paper Planes มาเป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ หวังตีตลาดวัยรุ่นฟันน้ำนมให้มากขึ้น พร้อมเตรียมทำเพลงประกอบโฆษณาตัวใหม่ จากวง Paper Planes มาแทนเพลงเก่า (แลคตาซอย 5 บาท 125 มิลลิลิตร) หลังจากมีการปรับราคาขึ้น 6 บาท

โดย Paper Planes ได้เปิดใจถึงกระแสตอบรับว่า ตอนนี้เริ่มชินกับน้องๆ เด็กๆ มากขึ้น เริ่มรู้สึกว่าทุกที่เวลาที่ไปข้างนอก เหมือนบ้าน เวลาได้ไปเจอน้องๆ ก็รู้สึกว่าเป็นน้อง เป็นหลานของตัวเอง วางตัวเองเป็นเหมือนพี่ชายของน้องๆ รู้สึกเหมือนมีครอบครัวที่ใหญ่ขึ้น รู้สึกอบอุ่นมากขึ้น และมีความสุขมากขึ้น ซึ่งล่าสุดที่ไปเล่นคอนเสิร์ตมา ก็มีคนเอาขวดนมมาให้ถือ คือ มือนึงถือไมค์ อีกมือนึงถือขวดนม ซึ่งก็คิดว่าเป็นแท่งไฟประจำวง บางคนก็เอาขนมมาให้

ส่วนเรื่องการรับงาน ตอนนี้ก็เริ่มรับงานช่วงกลางวันมากขึ้น เช่น งานตามห้างสรรพสินค้า หรืออีเว้นต์ในที่โล่ง ที่เด็กๆ สามารถไปดูได้ ส่วนกลางคืนก็ยังคงเดินสายเล่นคอนเสิร์ตเหมือนเดิม แต่จะลดงานเบื้องหลังลง เพราะจะได้มีเวลาไปพักผ่อนมากขึ้น

ล่าสุด ที่ผู้ปกครองเรียกร้องให้ทำเพลงท่องสูตรคูณนั้น ฮาย และ เซน ก็บอกว่าได้เห็นกระแสนี้แล้ว ก็ยอมรับว่ามีคิดๆ ไว้แล้ว แต่จะขอปรึกษาทางค่ายก่อนว่า จะปล่อยออกมาในรูปแบบไหนได้บ้าง เพราะตอนนี้กำลังโฟกัสเรื่องอัลบั้มใหม่อยู่ แต่ก็ตั้งใจจะทำเป็นเพลงพิเศษเพื่อน้องๆ และผู้ปกครอง อยากจะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยขับเคลื่อนได้บ้าง ถามว่าในเพลงท่องสูตรคูณ จะมีท่อนว้ากไหม? ฮาย บอกว่าก็คงต้องมี แต่ก่อนอื่น อาจจะต้องออกมาสอนน้องๆ เรื่องการว๊ากก่อน เพราะเดี๋ยวคอจะอักเสบกันซะก่อน

ซึ่งเพลงพิเศษที่จะทำออกมา ก็ไม่ได้มีแค่เพลงท่องสูตรคูณ แต่คงมีการทำคอนเท้นต์ออกมาเรื่อยๆ ซึ่งไม่ได้เจาะจงว่าจะต้องทำเพื่อเด็กๆ อย่างเดียว แต่จะทำให้กว้างเผื่อไปถึงผู้ปกครองด้วย เพราะสุดท้ายจะได้ย้อนกลับมาที่เด็กๆ


ซึ่งตอนนี้ พี่ฮาย - พี่เซน ก็อยากปลูกฝังน้องๆ เรื่องของการออมเงินด้วย โดยตอนนี้ทั้งสองคนก็เริ่มออมเงินด้วยเหมือนกัน เพื่อเป็นตัวอย่างและเป็นแรงบันดาลใจให้กับน้องๆ และยังฝากบอกไปถึงน้องๆ ที่ไม่อยากไปโรงเรียนด้วยว่า "เราชอบในสิ่งที่ชอบได้ แต่ก็ต้องรับผิดชอบในสิ่งที่น้องๆ ต้องรับผิดชอบด้วยเหมือนกัน

นอกจากนี้ ฮาย ยังได้อัพเดทเรื่องอาการป่วยโรคแพนิคของตัวเองด้วยว่า ตอนนี้อาการดีขึ้นมาก ช่วงต้นเดือนหน้าก็จะเริ่มหยุดยาแล้ว หลังจากทานยามานาน 6 เดือน ส่วนอาการกลัวที่แคบ กลัวการขึ้นเครื่องบิน ก็ดีขึ้น 80 % สามารถนั่งเครื่องบินได้ชิลมากขึ้น แต่ก็ยังต้องพบคุณหมออยู่ ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่มีส่วนช่วยให้อาการป่วยดีขึ้น ก็คือน้องๆ เด็กๆ รวมถึงตัวเอง และบรรยากาศรอบข้างในสังคม ที่รู้สึกสดใสมากๆ ก็เลยทำให้สุขภาพจิตของตัวเองดีขึ้น

และทำให้ย้อนกลับไปคิดได้ว่า เด็กๆ คือจุดเชื่อมทุกๆ อย่าง เป็นสะพานที่เชื่อมให้ผู้ใหญ่ยอมรับตัวตนของตนเองได้ เพราะนึกไม่ออกเลยว่า ถ้าไม่มีเด็กๆ คุณพ่อคุณแม่ หรือผู้ปกครอง จะยอมรับตนเองในทิศทางไหน มองว่าที่ประสบความสำเร็จทุกวันนี้ได้ ก็เป็นเพราะเด็กๆ


Paper Planes เตรียมทำเพลงท่องสูตรคูณเอาใจสาวกฟันน้ำนม
Paper Planes เตรียมทำเพลงท่องสูตรคูณเอาใจสาวกฟันน้ำนม
Paper Planes เตรียมทำเพลงท่องสูตรคูณเอาใจสาวกฟันน้ำนม
Paper Planes เตรียมทำเพลงท่องสูตรคูณเอาใจสาวกฟันน้ำนมเครดิตแหล่งข้อมูล :
ch3plus
เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 1. ฮอตเกินต้าน! 2หนุ่มขวัญใจเด็กฟันค่าตัวพรีเซนเตอร์200ล้าน
 2. แม่เอ้กเล่าโมเมนต์ น้องดิน ได้เจอพี่ๆทรงอย่างแบดเสียอาการเก็บทรงไม่อยู่
 3. ฮายPaper Planes เปิดตัวแฟนสุดหวานครบรอบรัก3ปี ชีวิตไม่มีคำว่าแซด
 4. ฮาย Paper Planes ลั่นรู้สึกเสียวสันหลัง เมื่อแม่ๆขอให้ทำแบบนี้?
 5. ห้างแตก!วัยรุ่นฟันน้ำนมแห่ร้องทรงอย่างแบดฯดังลั่น!!
 6. ทรงอย่างแบดฯดังไกล แม้แต่หนุ่มเกาหลีคนดังยังร้องได้
 7. แอบส่องหวานใจฮาย Paper Planes ทั้งสวยทั้งเก่งไม่ธรรมดา
 8. ชาวเน็ตชื่นชมแม่ชมสอนลูกดีมาก เมื่อสายฟ้า-พายุได้เจอพี่ๆ ทรงอย่างแบด
 9. ทัศนคติดีมาก! เปเปอร์ เพลนส์ ฝากถึงแก๊งฟันน้ำนมกับเรื่องความฝัน
 10. ฮาย Paper Planes เผยที่มารอยสัก ทุกสิ่งล้วนมีเบื้องหลัง
 11. เปิดวาร์ปหวานใจฮาย Paper Planes แม้ทรงแบด แต่ใจไม่แซดนะ
 12. วัยรุ่นฟันน้ำนม ว้ากลั่นซาฟารี ทรงอย่างแบด กระหึ่ม!
 13. กรี๊ด! หนุ่มสุดฮอตยืดอกรับมีแฟนแล้ว ทำสาวๆ อกหักทั้งประเทศ
 14. ฮาย ทรงอย่างแบด เปิดมุมที่ไม่มีใครรู้..เพลงดังพลุแตกแต่ไม่มีความสุข?
 15. พระเอกหนุ่มชื่อดัง ประกาศตัวทรงอย่างแบด เป็นขวัญใจฟันผุเช่นกัน!
 16. Paper Planes พาทรงอย่างแบดทะยานสู่วิดีโอยอดนิยมของโลก!
 17. มาแล้วคำขวัญวันเด็กจาก Paper Planes หัวหน้าแก๊งทรงอย่างแบด ⁣
 18. แฟนๆ ใจหายหนึ่งในสมาชิก Paper Planes ประกาศลาออกจากวง
 19. รันทุกวงการ!! ทรงอย่างแบด โผล่ข้อสอบพุทธศาสนาแบบนี้ตอบข้อไหนดี?

 20. >> ดูทั้งหมด :รวมเรื่องน่ารู้ Paper Planes เจ้าของเพลง ทรงอย่างแบด


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : ประเทศกูมี
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 58.10.221.124

58.10.221.124,,cm-58-10-221-124.revip7.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
'ตะวัน-แบม' วิกฤตหนัก ย้ำหนึ่งข้อเรียกร้องก่อนสายไป ..นักเขียนดังยืนข้าง 'ตะวัน-แบม' ขอเห็นแก่ชีวิตเด็ก # จิตสำนึกของผู้บริสุทธิ์ #


[ วันจันทร์ ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 12:30 น. ]
เช็คเบอร์มือถือ คลิ๊กเลย ++
กระทู้เด็ดน่าแชร์