ขวัญเชิ่ดใส่!ไม่อยากทะเลาะเด็ก ฝากถึงแม่บ้านขอให้ยูเทิร์นไปเป็นเด็กดีขวัญเชิ่ดใส่!ไม่อยากทะเลาะเด็ก ฝากถึงแม่บ้านขอให้ยูเทิร์นไปเป็นเด็กดีนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี
เปิดใจล่าสุดหลังเจอดรามาอดีตแม่บ้านแฉ ให้ทำงานหนักได้นอนแค่ 1 ชม. ให้กินข้าวจานเดียวกับน้องหมา และอีกหลายประเด็นเดือดว่า

ขวัญขอไม่ได้ตอบโต้ ทุกคนได้อ่านข้อความที่โพสต์ไปแล้ว สามารถตัดสินใจได้ว่าอะไรจริง อะไรเสริมเติมแต่ง พวกพี่คิดว่ามันเป็นไปได้หรอ ขวัญไม่ได้โฟกัสว่าต้องทะเลาะกับใคร ตอนนี้ขอโฟกัสงานที่กำลังสร้างธุรกิจ เอาสมองไปอยู่ที่จุดนั้นดีกว่าและขวัญก็มีหลักฐานที่เป็นความจริงหมด ขวัญเปิดบริษัทแม่บ้านมา 5 ปี เรียนจบปริญญากำลังต่อดอกเตอร์ มีความรู้พอในการทำอะไรอย่างถูกกฎหมาย นี่ไม่ใช่ข่าวแรกในชีวิต ขวัญเจอมาหมด ใครต่อยมาแค่ขวัญไม่ออกหมัดกลับแค่นั้น จะให้ ขวัญไปทะเลาะกับเด็กหรอ ที่ผ่านมาเจอข่าวด้านลบก็เยอะ แค่เด็กคนนึงมาพูด มันจะเป็นอะไรไป เค้าอยู่กับขวัญแค่ 2 วันครึ่ง หลักฐานการนอนก็ให้ดูแล้ว นี่คือหลักฐานขั้นต้น เราต้องมีวุฒิภาวะพอที่จะไม่ถูกเด็กชี้นำ

ตอนนี้ขวัญยังยินดีรับสมัครแม่บ้าน แต่ต้องการคนที่มีทักษะผู้ช่วยพยาบาลหรือสัตวแพทย์ ต้องการคนดูแลที่รักหมาจริง ๆ งานที่จ้างคือแค่ให้มาดูแลหมาไม่ใช่ทำงานบ้าน แต่ถ้าทำงานบ้านได้ก็อาจจะให้เงินเพิ่มได้ไม่ติด ไม่จริงเลยที่มาอ้างว่าแม่ขวัญบอกให้อุ้มหมาไปด้วยมือนึง และอีกมือให้ทำความความสะอาดบ้านไปด้วยถ้าเราให้ความรักเค้าเยอะ ๆ ขวัญเชื่อว่าพฤติกรรมแบบนี้คงไม่เกิดขึ้น

ขวัญมีบริษัทแม่บ้านก็จริง แต่อันนี้เปิดสมัครเองส่วนตัว เขาก็มาสมัครเอง เราชอบให้โอกาสคน แล้วแต่ว่าคนเราจะตั้งใจทำงานหรือฉกฉวยผลประโยชน์ ใครจะมาเอาแสงจากขวัญก็ได้ แต่ขวัญรู้ว่าขวัญต้องทำอะไร ขวัญจบแล้ว ไม่ทะเลาะกับเด็ก ไม่ยุ่ง แต่ไม่ใช่ใจดีนะ

ก่อนทิ้งท้ายฝากถึงคู่กรณี "ให้ยูเทิร์นกลับไปเป็นเด็กดีค่ะ" และพี่ๆ ไม่ต้องพยายามจับมาชนกัน เราเป็นผู้ใหญ่ มีภาระหน้าที่ ทะเลาะกับเด็กคือไม่ควร บายค่ะ ขวัญให้อภัย


ขวัญเชิ่ดใส่!ไม่อยากทะเลาะเด็ก ฝากถึงแม่บ้านขอให้ยูเทิร์นไปเป็นเด็กดี
ขวัญเชิ่ดใส่!ไม่อยากทะเลาะเด็ก ฝากถึงแม่บ้านขอให้ยูเทิร์นไปเป็นเด็กดี
ขวัญเชิ่ดใส่!ไม่อยากทะเลาะเด็ก ฝากถึงแม่บ้านขอให้ยูเทิร์นไปเป็นเด็กดี
ขวัญเชิ่ดใส่!ไม่อยากทะเลาะเด็ก ฝากถึงแม่บ้านขอให้ยูเทิร์นไปเป็นเด็กดี


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวง เลขบัตรประชาชน คลิ๊กเลย ++
กระทู้เด็ดน่าแชร์