พีพี หลั่งน้ำตา ร้องไห้กลางเวที ประเด็นดราม่าโดนเหยียดเพศสภาพพีพี หลั่งน้ำตา ร้องไห้กลางเวที ประเด็นดราม่าโดนเหยียดเพศสภาพออกมาเปิดใจครั้งแรก สำหรับ "พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร" พูดถึงกรณีดราม่าแฮชแท็กร้อนในโลกโซเชียล หลังหนึ่งในสมาชิกของวง gym and swim ได้มีการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการที่ "บิวกิ้น-พีพี" ได้ไปขึ้นโชว์ใน summer sonic 2022 ที่โตเกียว ด้วยคำที่รุนแรง รวมถึงมีการ "เหยียดเพศสภาพ" จนทำให้แฟนคลับลุกฮือออกมาปกป้องกันเต็มที่

  ล่าสุด "พีพี" ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า บนเวทีซึ่งเจ้าตัวมีซับน้ำตาและเผยว่า ได้เห็นดราม่าที่เกิดขึ้นแล้ว ยอมรับเสียใจกับดราม่าที่เกิดขึ้นถ้าว่าเราคนเดียวคงไม่เสียใจเท่านี้ แต่นี่ว่าบิวกิ้นและทีมงานด้วยส่วนตัวไม่อยากให้ทีมงานเสียใจ เพราะทุกคนตั้งใจทำออกมาอย่างดีที่สุด

 ถามว่าแรงไปมั้ย มันเป็นความคิดเห็นส่วนตัว แต่ละคนมีความคิดเห็นไม่เหมือนกัน มันเป็นพื้นที่สาธารณะก็อยากให้ระวังเพราะมันไม่ใช่แค่เราคนเดียว ดีใจที่แฟนๆ พี่ๆ ศิลปินที่ซัพพอร์ทขนาดนี้ ตัวพีเองให้เกียรติทุกคน และอยากให้ทุกคนให้เกียรติและเคารพเหมือนกัน กับบิวกิ้น ได้คุยกับเขาบ้าง ก็ความรู้สึกคล้ายๆ กัน แต่ตอนนี้เขาไปเที่ยวอยู่ก็ปล่อยให้เขาได้เที่ยว

ขอบคุณที่ทางค่ายออกมาขอโทษ ก็ถือเป็นประสบการณ์ให้ทางเขา และ เรา ว่าการที่โพสต์อะไรลงโซเชียลต้องระวัง เคารพและให้เกียรติซึ่งกันและกันก็ไม่ได้โกรธเขาเลย แค่เสียใจกับทีมงานมากกว่า


พีพี หลั่งน้ำตา ร้องไห้กลางเวที ประเด็นดราม่าโดนเหยียดเพศสภาพ
พีพี หลั่งน้ำตา ร้องไห้กลางเวที ประเด็นดราม่าโดนเหยียดเพศสภาพ
พีพี หลั่งน้ำตา ร้องไห้กลางเวที ประเด็นดราม่าโดนเหยียดเพศสภาพ
พีพี หลั่งน้ำตา ร้องไห้กลางเวที ประเด็นดราม่าโดนเหยียดเพศสภาพ


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : ก็แค่คน
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 1.4.164.249

1.4.164.249,,node-7ax.pool-1-4.dynamic.totinternet.net ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
สังคมระยำก็เหมือนสังคังระยะเป็นได้เฉพาะใกล้บริเวณที่ลับไม่กล้าออกมาที่เปิดเผย คันก็แค่เกาอยากให้หายขาดก็แค่ป้ายยาฆ่าเชื้อ โรคนี้กลัวยาฆ่าเชื้อและไม่มีใครเจอสังคังแล้วลดคุณค่าลงไปนั่งเสียน้ำตาให้กับมันหรอก แต่จริงนะเห็นน้ำตาพีพีกลับยิ่งรักและสงสาร ที่คิดอย่างนี้เพราะเราคือคนยังไงก็เป็นคน ไม่ใช่ผีห่าซาตานที่เผอิญเกิดมาในร่างมนุษย์


[ วันพุธ ที่ 8 มิถุนายน 2565 เวลา 10:47 น. ]
คุณ : อิเหนา
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.6.158.102

171.6.158.102,,mx-ll-171.6.158-102.dynamic.3bb.in.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
สามกีบนี่ก็แปลกดี เรียกร้องความเท่าเทียม แต่ก็ยัง bully คนอื่น


[ วันพุธ ที่ 8 มิถุนายน 2565 เวลา 13:26 น. ]
ตามข่าวteenee.com จาก LineToday เข้าไปคลิ๊กกดติดตามได้เลย
กระทู้เด็ดน่าแชร์