เติร์ก Gym And Swim แถลงรับผิด ทวิตเหยียดในอดีตลั่นจะเป็นคนดีขึ้นเติร์ก Gym And Swim แถลงรับผิด ทวิตเหยียดในอดีตลั่นจะเป็นคนดีขึ้น   เรียกว่าเป็นดราม่าที่ร้อนแรงดั่งไฟลามทุ่ม เพราะยิ่งโลกออนไลน์ย้อนไทม์ไลน์โซเชียลมีเดียของ เติร์ก มือกีตาร์ สมาชิกวงอินดี้ Gym And Swim ไปเรื่อยๆ ก็พบกับทัศนคติเกินเยียวยาที่เจ้าตัวแสดงออกต่อศิลปินจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น ไอดอล คู่จิ้น ดาราสาว และวงการเพลงไทย ซึ่งค่อนข้างจะรุนแรงและมีความหมายในเชิงลบ โดยเฉพาะการใช้ถ้อยคำที่ไม่เหมาะสม ทั้งวิพากษ์วิจารณ์ผลงาน เหยียดเพศ คุกคามทางเพศ เป็นต้น

กระทั่ง #แบนgymandswim ทะยานขึ้นอันหนึ่งในทวิตเตอร์ แม้ว่าค่ายเพลงจะออกขอโทษและลงโทษทั้งวงและหนุ่มเติร์กด้วยการพักงานอย่างไม่มีกำหนด ก็ไม่สามารถดับไฟดราม่าลงได้ เพราะโพสต์ที่มือกีตาร์ได้โพสต์ไว้นั้น ส่งผลกระทบต่อจิตใจของแฟนคลับ และประชาชนทั่วไปอย่างหนัก

ต่อมา เติร์ก ได้โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ @youngterque ระบุว่า

"ตอนนี้เรื่องไปไกลมากๆ แล้วจนได้มีการขุดทวิตเก่าๆ เมื่อ 10 ปีที่แล้วของผม ที่มีถ้อยคำที่ผมเองก็อยากจะลืมมันไปด้วยซ้ำครับ เพราะกลับมาอ่านตอนนี้ มันน่ารังเกียจมากๆ เพราะในอดีตผมขอยอมรับเลยว่า ผมเป็นเด็กที่นิสัยไม่ดีคนนึง ที่เคยมีความคิดเหยียดเพศ และความคิดที่คึกคะนองตามวัย

เรียกได้ว่าเป็นจุดอ่อนของผมจุดนึง ซึ่งกว่าผมจะได้รู้ซึ้งถึงการใช้ตรรกะความคิด และการให้เกียรติเพื่อนมนุษย์ แบบที่ควรจะเป็นก็หลังจากที่ผ่านการเรียนรู้ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ซึ่งใช่ครับมันยังคงมีนิสัยเสียๆ ที่ติดมาจากอดีต ซึ่งเห็นได้จากเหตุการณ์ล่าสุดที่้เกิดขึ้นครับ

ผมยอมรับครับว่าผมในอดีต คือคนที่ไม่ควรจะได้รับการให้อภัยใดๆทั้งสิ้น เพราะตัวผมเองในตอนนี้ก็รับความคิด และทัศนคติตัวเองตอนนั้นไม่ได้เลยเช่นกัน ทุกทวีตที่ทุกท่านรีทวีตกลับมามันทำให้ผมเจ็บปวดทุกครั้ง ที่เห็นความคิดตัวเองในตอนนั้น ผมรู้สึกผิดในทุกทวีตที่เกิดขึ้นในอดีต

แต่ใช่ครับ ผมอยากเป็นคนที่ดีขึ้นในทุกๆวัน ผมแก้ไข อดีตไม่ได้แล้ว แต่ในอนาคตผมจะต้องเป็นคนที่ดีกว่านี้ให้ได้ครับ"


เติร์ก Gym And Swim แถลงรับผิด ทวิตเหยียดในอดีตลั่นจะเป็นคนดีขึ้น
เติร์ก Gym And Swim แถลงรับผิด ทวิตเหยียดในอดีตลั่นจะเป็นคนดีขึ้น
เติร์ก Gym And Swim แถลงรับผิด ทวิตเหยียดในอดีตลั่นจะเป็นคนดีขึ้น
เติร์ก Gym And Swim แถลงรับผิด ทวิตเหยียดในอดีตลั่นจะเป็นคนดีขึ้น


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
เช็คเบอร์มือถือ คลิ๊กเลย ++
กระทู้เด็ดน่าแชร์