เจี๊ยบ กาญจนาพร รับร่างลูกชาย เผยลูกเสียเพราะโรคไม่ได้มีเจตนาฆ่าตัวตายเจี๊ยบ กาญจนาพร  รับร่างลูกชาย เผยลูกเสียเพราะโรคไม่ได้มีเจตนาฆ่าตัวตาย     เมื่อเวลา 13.05 น. วันที่ 23 เม.ย.2565 ที่ผ่านมา เจี๊ยบ กาญจนาพร ปลอดภัย อายุ 63 ปี นักแสดง อดีตนางแบบและผู้จัดละคร พร้อมด้วยลูกสาวคนโต เดินทางมาที่ภาควิชานิติเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รับร่างนายศุภกาญจน์ หรือเจย์ ปลอดภัย ลูกชาย หลังเสียชีวิตจากการผูกคอภายในบ้านพักย่านสวนหลวง เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา โดยจะนำศพไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาที่วัดธาตุทอง ศาลา 28

นางกาญจนาพร กล่าวว่า เบื้องต้นจากการชันสูตรร่าง ไม่พบสารเสพติดในร่างกาย ทั้งนี้ ตนเองย้ายบ้านไปอยู่ที่ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ตัวของลูกชายเพิ่งกลับมาจากทำบุญช่วงสงกรานต์ ก่อนหน้านี้ลูกชายรักษาอาการเป็นโรคซึมเศร้า ตั้งแต่เมื่อช่วงมี.ค.64 ที่ผ่านมา กินยาอยู่ โรคนี้น่าจะเป็นความคิดเพียงแว่บเดียว ส่วนตัวลูกชายเป็นคนคิดมากอยู่แล้ว ก่อนหน้านี้ไม่มีสัญญาณที่จะเกิดเหตุลักษณะนี้ แต่รู้ว่าผิดปกติคือนิ่งกว่าเดิม

"เชื่อว่าเขาไม่มีเจตนา แต่เป็นเพราะอาการของโรค"

"ก่อนหน้านี้ ไม่ได้มีสัญญาณมาก่อนว่าเจย์จะก่อเหตุ แต่โดยอาการของโรคนี้ มันสามารถเกิดความคิดขึ้นได้แค่ชั่ววินาทีเดียว แต่ที่สังเกตได้คือ ช่วงล่าสุดเจย์มีความผิดปกติคือมีอาการนิ่งกว่าเดิม และรักสันโดษ ไม่อยากอยู่กับใคร นอกจากแม่คนเดียว ด้วยความที่เจย์เคยเป็นคนร่าเริง พอวันหนึ่งไปเจอผู้คนแล้วรู้สึกไม่เหมือนเดิม รู้สึกเหงาหงอย จึงไม่อยากเจอใคร ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นค่อนข้างกะทันหันสำหรับครอบครัว

แต่ยอมรับว่าด้วยอาการของโรค ทุกคนจึงมีคิดกันไว้บ้างแล้ว ก็ได้แต่พยายามดูแลประคับประคองกันให้ดีที่สุด แม้ 4 คน แม่-ลูก จะรู้ดีว่าโรคนี้มันยากที่จะรับมือ และไม่เคยมีใครเตรียมใจมาก่อนว่าบ้านเราจะเจอการสูญเสียจากโรคนี้"

ต่อมา เวลา 15.00 น. ครอบครัวได้ประกอบพิธีและเคลื่อนร่างของ เจย์ ศุภกาญจน์ ขึ้นรถเพื่อนำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาที่วัดธาตุทอง ซึ่งแม่เจี๊ยบอยู่ในอาการเศร้าโศกร้องไห้อยู่ตลอด


เจี๊ยบ กาญจนาพร  รับร่างลูกชาย เผยลูกเสียเพราะโรคไม่ได้มีเจตนาฆ่าตัวตาย
เจี๊ยบ กาญจนาพร  รับร่างลูกชาย เผยลูกเสียเพราะโรคไม่ได้มีเจตนาฆ่าตัวตาย
เจี๊ยบ กาญจนาพร  รับร่างลูกชาย เผยลูกเสียเพราะโรคไม่ได้มีเจตนาฆ่าตัวตาย
เจี๊ยบ กาญจนาพร  รับร่างลูกชาย เผยลูกเสียเพราะโรคไม่ได้มีเจตนาฆ่าตัวตาย


ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่


https://www.facebook.com/teeneedotcom

https://twitter.com/teeneecom

ดูดวงตามวันที่เกิด
เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม บันเทิงดารา


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : จากกัน
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 1.1.161.239

1.1.161.239,,node-6pb.pool-1-1.dynamic.totinternet.net ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ


[ วันอาทิตย์ ที่ 24 เมษายน 2565 เวลา 21:04 น. ]
ตามข่าวteenee.com จาก LineToday เข้าไปคลิ๊กกดติดตามได้เลย
กระทู้เด็ดน่าแชร์