สุดช็อก! เจย์ ศุภกาญจน์ ลูกชายดาราดังผูกคอเสียชีวิตในบ้านพักสุดช็อก! เจย์ ศุภกาญจน์ ลูกชายดาราดังผูกคอเสียชีวิตในบ้านพัก


ขอแสดงควมเสียใจกับครอบครัว 'ปลอดภัย' ที่ล่าสุดช่วงกลางดึงที่ผ่านมามีรายงานว่า ศิลปินและอดีตดีเจคลื่นอารมณ์ดี 98.5 Good FM 'เจย์ ศุภกาญจน์ ปลอดภัย' เสียชีวิตคาบ้านพัก

โดยเพจเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว รายงานว่า 

เวลาประมาณ 02.00 น. ตำรวจ สน.คลองตัน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลจุฬาฯ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบเหตุชายผูกคอตนเองในบ้านพักส่วนตัวจนเสียชีวิต ภายในหมู่บ้านหรู ย่านพัฒนาการ เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร
สุดช็อก! เจย์ ศุภกาญจน์ ลูกชายดาราดังผูกคอเสียชีวิตในบ้านพัก


ภายในบ้าน พบร่างของ เจย์' ศุภกาญจน์ ศิลปินและอดีตดีเจ ซึ่งเป็นลูกชายของ เจี๊ยบ กาญจนาพร ปลอดภัย อดีตดารานักแสดงและผู้จัดละครช่อง 7 เสียชีวิตที่บันได และจากการตรวจสอบร่องรอยบาดแผลภายนอก ไม่พบร่องรอยบาดแผลอื่น นอกจากรอยช้ำรอบลำคอ

เบื้องต้นทราบว่านายศุภกาญจน์อยู่บ้านกับพี่น้องรวม 3 คน ช่วงเย็นวานนี้คนในครอบครัวออกจากบ้านไปดูธุรกิจร้านอาหาร เหลือเพียงนายศุภกาญจน์อยู่บ้านตามลำพัง แต่เมื่อคนในครอบครัวกลับบ้านมาตอนกลางดึก ก็พบนายศุภกาญจน์เสียชีวิตแล้ว เบื้องต้นทราบว่านายศุภกาญจน์มีอาการป่วยเป็นโรคไบโพลาร์ ต้องรับประทานยาอยู่เป็นประจำ


สุดช็อก! เจย์ ศุภกาญจน์ ลูกชายดาราดังผูกคอเสียชีวิตในบ้านพัก
สุดช็อก! เจย์ ศุภกาญจน์ ลูกชายดาราดังผูกคอเสียชีวิตในบ้านพัก


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม ทันทุกเรื่องฮิต


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ตามข่าวteenee.com จาก LineToday เข้าไปคลิ๊กกดติดตามได้เลย
กระทู้เด็ดน่าแชร์