นิวนิว เอวเด้ง นับถอยหลังรอ เติ้ล ธนพล ออกจากเรือนจำนิวนิว เอวเด้ง นับถอยหลังรอ เติ้ล ธนพล ออกจากเรือนจำย้อนกลับไปเมื่อ 19 ตุลาคม 2564 นักแสดงหนุ่มชื่อดัง เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข ถูกศาลฎีกาอ่านคำพิพากษายืนยันตามศาลอุทธรณ์ให้จำคุกเป็นเวลา 1 ปี โดยไม่รอลงอาญา ในข้อหาลักทรัพย์ขโมยไฟหลวง ล่าสุดด้านแฟนสาว นิวนิว เอวเด้ง หรือ ธนวลัญช์ ธนรัตน์หิรัญ หวานใจของหนุ่ม เติ้ล ธนพล ได้เปิดเผยว่าแฟนหนุ่มของตนใกล้จะได้พ้นโทษในเร็ว ๆ นี้แล้ว

ล่าสุดสาวนิวนิว เผยกับทีมข่าวอมรินทร์ว่า ตอนนี้รอ พี่เติ้ล ออกมา ซึ่งตนเองได้เตรียมเสื้อผ้า รองเท้า ชุดใหม่ไว้ให้ เพื่อที่ออกมาแล้วจะได้เป็นชีวิตใหม่ คนใหม่ เจ้าตัวยอมรับว่าตื่นเต้น เพราะคิดถึง พี่เติ้ล อยู่ตลอดเวลา ในช่วงแรกที่ พี่เติ้ล เข้าไปในเรือนจำต้องกักตัว ทำให้ตนเองติดต่อไม่ได้ แต่ในช่วงหลัง ๆ ทางเรือนจำอนุญาตให้วิดีโอคอลเยี่ยมญาติเดือนละ 2 ครั้ง ครั้งละ 15 นาที

โดย นิวนิว เล่าว่า พี่เติ้ล เคยพูดว่าถ้าออกมาอยากไปเที่ยวทะเล ไป จ.ชัยภูมิ เพื่อพักผ่อน ค่อยกลับมาลุยงานกัน แต่คาดว่าหลังจากออกมาเลย จะกลับไป จ.ชัยภูมิก่อน ซึ่งในตอนนี้ นิวนิว เองบอกว่า พี่เติ้ล ยังมีงานค้างอยู่อีกหนึ่งเรื่องที่ พี่เติ้ล ตั้งใจจะทำ และเป็นผู้จัดเอง คือซีรีส์โดยจะเล่าเกี่ยวกับประวัติ เรื่อง "สาวชุดแดง" ด้านผู้กำกับคอยถามอยู่ตลอดว่าใกล้ออกมาหรือยัง ยังรอทำอยู่ และอีกหนึ่งธุรกิจคือธุรกิจน้ำดื่ม ทำกับเพื่อน ๆ แต่ต้องรอ พี่เติ้ล ออกมาคุยกันอีกทีเพราะตอนนี้ตนเองยังไม่ทราบรายละเอียดที่แน่ชัด เพียงแค่เกริ่นกับเพื่อน ๆ ไว้ก่อน

ทั้งนี้ นิวนิว นั้นเปิดใจว่า ยังไม่มีแพลนเรื่องแต่งงาน ต้องรอ พี่เติ้ล ออกมาอีกที ต้องคุยกันก่อนว่าอยากไปเที่ยว หรืออยากทำงานอะไรก่อน แต่หากขอแต่งงาน ตนเองก็แต่งได้ แต่ขอเวลาอีกสัก 2-3 ปี เพราะตอนนี้ยังมีความสุขกับการไปเที่ยว การทำงาน ยังไม่อยากกลับไปใช้ชีวิตแบบครอบครัว ซึ่ง นิวนิว เองเคลียร์ชัดว่าไม่กลัวชีวิตครอบครัว แต่ถ้าจะกลับไปใช้ชีวิตแบบนั้นก็อยากทำให้ดีไปเลย แต่เชื่อว่า พี่เติ้ล แฟนหนุ่ม มีเป้าหมายเดียวกับตัวเอง ไม่ได้คิดว่าจะต้องแต่งงานสร้างครอบครัว แค่จะทำวันนี้ให้ดีที่สุด

ซึ่งภาพในหัวตอนนี้ นิวนิว เองบอกว่าถ้า พี่เติ้ล ออกมาแล้วก็จะไปทำอะไรที่เคยอยากทำด้วยกันก่อน เพราะที่ผ่านมาแม้ว่า พี่เติ้ล จะอยู่ข้างในตนเองก็คิดถึงอยู่ตลอด ขนาดอยู่ด้วยกันทะเลาะกันบ่อยครั้ง ก็ยังไม่เลิกคิดถึง และมีซุ่มเตรียมเซอร์ไพรส์ไว้ให้หลังออกจากเรือนจำ

โดย "นิวนิว" เล่าว่าทุกครั้งที่ได้วิดีโอคอลพูดคุยกับ พี่เติ้ล ในเวลา 15 นาที ก้ไม่ได้คุยอะไรกันเยอะ แค่บอกรัก บอกคิดถึงก็จะหมดเวลาแล้ว ส่วนสีหน้า พี่เติ้ล ดูดีขึ้น ดูไม่เครียด อาจจะไม่ได้ใช้ยาควบคุมอาการเก่าที่ พี่เติ้ล เคยเป็นแล้ว

สำหรับแต่สิ่งแรกหลัง พี่เติ้ล ออกมา ตนอยากบอกว่าคิดถึง และก็รักเหมือนเดิม อยากให้ทำอะไรดี ๆ เพราะเมื่อต้องเข้าไปในเรือนจำแล้วพี่เติ้ล เองคงรู้แล้วว่าชีวิตมีค่า เพราะพี่เติ้ล เคยพูดให้ฟังว่า รู้แล้วว่าการขาดอิสระมันทรมานมาก


นิวนิว เอวเด้ง นับถอยหลังรอ เติ้ล ธนพล ออกจากเรือนจำ
นิวนิว เอวเด้ง นับถอยหลังรอ เติ้ล ธนพล ออกจากเรือนจำ
นิวนิว เอวเด้ง นับถอยหลังรอ เติ้ล ธนพล ออกจากเรือนจำ
นิวนิว เอวเด้ง นับถอยหลังรอ เติ้ล ธนพล ออกจากเรือนจำ
นิวนิว เอวเด้ง นับถอยหลังรอ เติ้ล ธนพล ออกจากเรือนจำ
นิวนิว เอวเด้ง นับถอยหลังรอ เติ้ล ธนพล ออกจากเรือนจำ
นิวนิว เอวเด้ง นับถอยหลังรอ เติ้ล ธนพล ออกจากเรือนจำ


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี อัมรินทร์TV


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : ผู้ชม
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 58.8.44.95

58.8.44.95,,ppp-58-8-44-95.revip2.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
ผมดูมานานล่ะ สรุป...ผู้หญิงคนนี้ เป็นคนดีจริงๆครับ น้องเค้าจริงจัง ทุ่มเท ทั้งงาน ความรักและครอบครัว รักใครก็รักเดียว มั่นคง อดทน รอคอย ใครได้เป็นภรรยาก็โชคดีสุดๆ หน้าตา รูปร่างแบบนี้ ใครๆก็อยากได้ ...คุณเติ้ล คุณจะหาผู้หญิงแบบนี้ได้ที่ไหน? รักเธอให้มากๆนะคับ ขอให้น้องโชคดี มีงานเยอะๆ นะคับ


[ วันเสาร์ ที่ 15 มกราคม 2565 เวลา 07:47 น. ]
คุณ : u2147249541
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 103.58.148.23

103.58.148.23,,host23.148.thvps.com ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
ขอขอบคุณสำหรับข้อมูล


[ วันพุธ ที่ 15 มีนาคม 2566 เวลา 11:01 น. ]
ดูดวง เลขบัตรประชาชน คลิ๊กเลย ++
กระทู้เด็ดน่าแชร์