ครอบครัว อาร์ต KPN เล่านาทีบีบหัวใจ เผยคำพูดสุดท้ายถึงลูกชายครอบครัว อาร์ต KPN เล่านาทีบีบหัวใจ เผยคำพูดสุดท้ายถึงลูกชาย


อีกหนึ่งข่าวเศร้าของวงการบันเทิง หลังนักร้องหนุ่ม "อาร์ต อัครินทร์ ฉายแก้วสกุลชัย" หรือ "อาร์ต KPN" ได้เสียชีวิตลงแล้วเนื่องจากเป็นโรคซึมเศร้าและทานยาเกินขนาด ล่าสุดด้านครอบครัวเปิดใจพูดถึงสาเหตุการเสียชีวิตของลูกสายว่า ก่อนเข้านอนก็ปกติ พอดีเขาโพสต์อะไรว่าลาก่อน แม่ก็ไม่ได้อ่าน

ซึ่งน้องสาวของคุณพ่อได้โทรมาบอกว่า ให้ไปดูอาร์ตหน่อย รู้สึกแปลกๆ ตอนช่วงตี 5 ครึ่ง จึงเดินไปดู แต่เขาล็อคแม่กุญแจไว้ ก็ตกใจแล้ว น่าจะไม่เหมือนทุกครั้ง พอเข้าไปก็ไม่ทันแล้ว ด้านคุณแม่ได้เผยอาการป่วยของลูกชายว่า เป็นไบโพลาร์ โรคซึมเศร้า โรคแพนิค ก่อนหน้านั้นเคยพยายามจบชีวิต ครั้ง 2 ครั้ง แต่เหมือนทำเรียกร้องความสนใจ แต่แม่ก็คอยดูแลคอยระวังมาตลอด และคุณแม่ได้เผยอีกว่าเขาทานยาเยอะ ยารักษาไบโพลาร์ และเขาเป็นคนนอนยาก


ครอบครัว อาร์ต KPN เล่านาทีบีบหัวใจ เผยคำพูดสุดท้ายถึงลูกชาย


ไม่มีลางบอกเหตุใดๆ ว่าเขาจะทำ ถ้าเขาเป็นไบโพลาร์ ถ้าขึ้นก็จะช้อปปิ้งใช้เงิน แต่ถ้าวันไหนตก ก็จะนอน 3-4 วัน บางทีเป็นอาทิตย์ ไม่ทานอะไรเลย เมื่อถามว่าด้านลูกชายมีความเครียดไหม คุณแม่เผยว่า ช่วงนี้เปิดแล้วแต่ทำเขายังไม่มีงาน ทำเพื่อนและน้องๆ มีงาน สงสัยคนจะลืมอาร์ต kpn แล้ว เขาก็มีโพสต์ลงเฟซบุ๊ก แต่ก็ไม่น่าใช่เหตุผล

เหตุผลก็คือช่วงนี้ตกและเป็นบ่อยมาก ตอนนี้ 3 วัน เดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลง ดิ่งบ่อยมาก ซึ่งอาร์ตมีการแอบไปหาหมอถึง 2 ที่ และแม่ไม่รู้ ก็สงสัยว่าทำไมนอนไม่ค่อยตื่น แม่จึงขอไปด้วย หมอจึงตกใจว่า ไปหาสองที่แต่ได้ยาตัวเดียวกัน มีการเอายามาเก็บไว้แล้ว แต่ที่ตัวอาร์ตก็ยังมีอยู่ เหตุผลที่ไป 2 ที่เพราะอาร์ตจะเอายา เพราะดื้อยาแล้ว

ถ้าไม่ทานยาก็นอนไม่หลับ ซึ่งแม่เผยว่า จัดยาให้ 5 วัน จะมียากล่อมประสาทตัวนึงที่ช่วยให้หลับ ตัวนั้นหายไปหมดเลยตามช่องยา แต่ยังไม่รู้ว่าปริมาณที่ทานไปเมื่อคืนคือเท่าไหร่


ครอบครัว อาร์ต KPN เล่านาทีบีบหัวใจ เผยคำพูดสุดท้ายถึงลูกชาย


เขามีแนวโน้มว่าจะคิดสั้น แต่ก็ไม่คิดว่าจะทำจริง เขาคงคิดจริงเพราะมีการล็อคกุญแจเหล็กข้างนอก เขาเคยบอกว่าเบื่อรักษา คุณแม่เผยว่า สงสารและเห็นใจ อยากทำอะไรก็ตามใจหมดทุกอย่าง ตอนที่ไปรับร่างน้องมา ก็ได้พูดว่า จะช่วยดูแลลูกสาว ให้ดีที่สุด เขาห่วงลูกเขา แต่เขาคงไว้ใจพ่อกับแม่ให้ดูแล ด้านลูกสาวได้เผยคำพูดถึงคุณพ่อว่า รักป๊า...

ครอบครัว อาร์ต KPN เล่านาทีบีบหัวใจ เผยคำพูดสุดท้ายถึงลูกชาย
ครอบครัว อาร์ต KPN เล่านาทีบีบหัวใจ เผยคำพูดสุดท้ายถึงลูกชาย


เครดิตแหล่งข้อมูล : tnnthailand

เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ตามข่าวteenee.com จาก LineToday เข้าไปคลิ๊กกดติดตามได้เลย
กระทู้เด็ดน่าแชร์