ออกหมายเรียก หนุ่มหัวร้อน ตอบชัด เรื่องผู้ใหญ่เบื้องหลังออกหมายเรียก หนุ่มหัวร้อน ตอบชัด เรื่องผู้ใหญ่เบื้องหลังเมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 3 ส.ค. 2564 นายณวัชร์ หรือ ไวท์ พุ่มโพธิงาม ดารานักแสดงหนุ่ม พร้อมด้วยนายสุรศักดิ์ พุ่มโพธิ์งาม อายุ 58 ปี บิดา และ น.ส.นฤมล อริยานุวัฒน์ อายุ 47 ปี มารดา

เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี เพื่อเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมในถูกชายหนุ่มหัวร้อนขับรถเก๋งแคมรี่ก่อเหตุทำร้ายร่างกายด้วยการตบหน้ามารดาของดาราหนุ่มขณะเข้าช่วยระงับเหตุการณ์ระหว่างที่กำลังมีปากเสียงและทำร้ายกันโดยนายสุรศักดิ์ บิดาของดาราหนุ่ม กล่าวว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาหนุ่มคู่กรณีคนดังกล่าวยังเข้ามาคอมเม้นท์ในไอจีของลูกชายตน ทำนองว่า คิดว่าขับรถดีแล้วใช่ไหม เห็นขับรถเลาะไปมาแบบนี้ เลยอดใจไม่ได้ต้องตามไปสั่งสอน มีคลิปกล้องหน้ารถเป็นหลักฐานยืนยัน

ซึ่งเรื่องคลิปจากกล้องหน้ารถที่คู่กรณีอ้างว่ามีนั้น ตนเองก็ไม่รู้มาก่อนว่ามีจริงหรือไม่จริง ซึ่งถ้ามีจริงก็ให้เปิดเผยออกมาได้เลย จะได้รู้ว่าใครถูกใครผิดก็ว่ากันไป ตนยอมรับระหว่างที่ขับรถปกติก็มีขับรถเลาะไปมาตามปกติอยู่แล้วออกหมายเรียก หนุ่มหัวร้อน ตอบชัด เรื่องผู้ใหญ่เบื้องหลังแต่พอมาถูกรถคู่กรณีไล่กวดก็ต้องพยายามขับหนีเหมือนกัน จึงอาจจะทำให้กล้องบันทึกหน้ารถเขาเห็นว่าตนขับขี่รถหวาดเสียว แต่ก็จะได้พิสูจน์เหมือนกันว่า เขาขับรถจี้ท้ายรถตนด้วยเช่นกันใช่ไหม ถ้ามีคลิปให้แสดงออกมาได้เลย

"ถ้าผมเป็นฝ่ายผิดก็พร้อมจะยอมรับ แต่จากพฤติกรรมที่เขาทำเหมือนเขาจงใจมาหาเรื่องมากกว่า โดยที่ผมก็ยังไม่รู้ว่ามีสาเหตุมาจากอะไรกันแน่"ออกหมายเรียก หนุ่มหัวร้อน ตอบชัด เรื่องผู้ใหญ่เบื้องหลังทางด้านไวท์ พุ่มโพธิงาม ดารานักแสดงหนุ่ม ปฏิเสธให้สัมภาษณ์ โดยกล่าวกับผู้สื่อเพียงสั้นๆ ว่า ในตอนนี้ยังไม่ได้เข้าแจ้งความข้อหาหมิ่นประมาทใดๆกับคู่กรณี เพราะต้องการดำเนินคดีในส่วนของพ่อกับแม่ให้เสร็จสิ้นก่อน ซึ่งทางทนายความจะช่วยตรวจสอบในเรื่องสำนวนคดีให้

ส่วนประเด็นที่ถูกคุกคามเพิ่มเติมให้เข้าไปดูที่ในไอจีของตน เรื่องคลิปหลักฐานที่กล่าวหาว่าพ่อตนขับรถเร็วนั้น ตนก็ยังไม่เห็น หากว่าพ่อของตนจะขับรถเร็ว เขาก็ไม่มีสิทธิ์มาทำร้ายร่างกายพ่อกับแม่ตนแบบนี้ออกหมายเรียก หนุ่มหัวร้อน ตอบชัด เรื่องผู้ใหญ่เบื้องหลังทางด้าน พ.ต.อ.ศิวัช ศรีวิชัย ผกก.สภ.บางกรวย กล่าวเปิดเผยว่า ตนได้เรียกพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีมาสอบถามเกี่ยวกับเรื่องที่มีตำรวจโทรไปห้ามให้ผู้เสียหายไปออกสื่อหรือให้ข่าวแล้ว เป็นเหตุสื่อสารเข้าใจผิดพลาดกัน

เนื่องจากพนักงานสอบสวนได้โทรไปแจ้งให้ผู้เสียหายมาเข้าให้ปากคำต่อหลังวันเกิดเหตุได้มาลงบันทึกประจำวันไว้ในเบื้องต้น เนื่องจากพนักงานสอบสวนต้องส่งตัวผู้เสียหายทั้งสองคนไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเพื่อนำผลตรวจมาใช้ในการประกอบสำนวนคดี จึงมีการโทรตามนัดหมายมาเข้าให้ปากคำสอบสวนออกหมายเรียก หนุ่มหัวร้อน ตอบชัด เรื่องผู้ใหญ่เบื้องหลังส่วนคำพูดที่อ้างว่าคู่กรณีเป็นลูกคนใหญ่คนโต ทางพนักงานสอบสวนยืนยันว่าไม่ได้พูดประโยคนี้ เป็นเพียงการโทรประสานให้มาเข้าให้การเท่านั้น

ผกก.บางกรวย เปิดเผยอีกว่า นับตั้งแต่เกิดคดีนี้ขึ้นมา ตนขอยืนยันเลยว่ายังไม่มีผู้หลักผู้ใหญ่คนใดติดต่อหรือขอให้ช่วยเหลือคดีเลย มีแต่ผู้บังคับบัญชาสอบถามความคืบหน้าคดีที่ต้องตนต้องทำรายการชี้แจงส่งเท่านั้น ซึ่งผู้บังคับบัญชาก็สั่งการให้ดำเนินคดีอย่างตรงไปตรงมาโดยให้ความเป็นธรรมกับทั้สองฝ่าย

ในวันนี้ยังอยู่ในขั้นตอนของการสอบปากคำให้ครบทุกประเด็น จึงยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหาใดๆ กับใครในตอนนี้ ขณะเดียวกันได้ออกหมายเรียกคู่กรณีที่ก่อเหตุให้เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนก่อนวันที่ 10 ส.ค.นี้ออกหมายเรียก หนุ่มหัวร้อน ตอบชัด เรื่องผู้ใหญ่เบื้องหลัง
ออกหมายเรียก หนุ่มหัวร้อน ตอบชัด เรื่องผู้ใหญ่เบื้องหลัง
ออกหมายเรียก หนุ่มหัวร้อน ตอบชัด เรื่องผู้ใหญ่เบื้องหลัง
ออกหมายเรียก หนุ่มหัวร้อน ตอบชัด เรื่องผู้ใหญ่เบื้องหลัง


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : sdfg
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.6.99.78

171.6.99.78,,mx-ll-171.6.99-78.dynamic.3bb.in.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
อย่ายอมความนะเว้ย เอาให้หลาบจำ


[ วันพุธ ที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 09:58 น. ]
คุณ : die มาเทอร์ฟักเกอร
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 110.77.232.200

110.77.232.200,,110.77.232.200 ความคิดเห็นที่ 5 [อ้างอิง]
ไอ้sudนี่ต้องเจอดีสักวัน


[ วันพุธ ที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 14:05 น. ]
ตามข่าวteenee.com จาก LineToday เข้าไปคลิ๊กกดติดตามได้เลย
กระทู้เด็ดน่าแชร์