แฟนสาวเล่าทั้งน้ำตา ตุ้ย เพลย์กราวด์จากไป ทั้งๆที่กำลังจะแต่งงานแฟนสาวเล่าทั้งน้ำตา ตุ้ย เพลย์กราวด์จากไป ทั้งๆที่กำลังจะแต่งงาน


จากกรณีที่ นาย วัชระ ชัยพันธุ์ หรือ "ตุ้ย มือกีต้าร์ วง Playground" ได้เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุทางรถจักรยานยนตร์ไปเมื่อวันที่ (23 มิ.ย.) ท่ามกลางความเศร้าโศกของครอบครัวและเพื่อนพี่น้องในวงการเป็นอย่างมาก รวมถึงด้านแฟนสาวของตุ้ย "แอน ปภัสสิริย์" ที่สุดทรมานกับการจากไปของ ตุ้ย

โดยล่าสุด ( 25 มิ.ย​.) เธอได้เปิดใจกับ ข่าวสดออนไลน์ ว่า
เธอนั้นยังช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยิ่งเศร้าไปกว่านั้นคือเธอกำลังมีแพลนจะแต่งงานหลังคบหากันมาหลายปี

"วันที่ตุ้ยประสบอุบัติเหตุ วันนั้นไม่ได้อยู่ด้วยกันเค้าไปคุยงานที่บ้านเพื่อน แล้ววันนั้นนอนเร็วด้วยก็เลยไม่ได้ตามเช็ค แต่เค้าก็จะรายงานเราเป็นระยะๆ ประมาณ 7 โมงครึ่ง เวลาสุดท้ายก็เป็นเวลา 7 โมงเช้า เค้าก็รายงานมาว่า กลับแล้วนะ คือปกติ

แล้วปกติทุกวันเราก็จะคุยกันอีกทีก็คือช่วงบ่าย คือเค้าจะเป็นคนนอนตื่นบ่าย เราจะตื่นเช้า คือจะตื่นคนละเวลากัน ก็เลยไม่ได้เอะใจ ว่าเกิดอุบัติเหตุ ก็มารู้จากข่าว ซึ่งตอนนั้นก็เที่ยงแล้ว ช็อกมาก ไม่ไหวเลย มันอธิบายไม่ถูก มันรู้สึกว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง มันยังรับไม่ไหว"

มีลางบอกเหตุอะไรไหม?
"ถ้าเป็นเรื่องชีวิตของเค้า เราก็จะคอยดูคอยพาไปวัดไปดูดวง เพราะว่าเรามีความเชื่อเรื่องนี้อยู่แล้ว แล้วเราก็รู้อยู่แล้วว่าเค้าอาจจะเสียชีวิตแบบผิดธรรมชาติ ก่อนหน้านั้นที่เราพาไปดูดวงคือดวงเค้าดวงไม่เปิด ดูที่ไหนเค้าก็บอกว่าดวงปิดนะดูไม่ได้ มองไม่เห็นดวงเลย อาจจะต้องไปบวชก่อน

ซึ่งเค้าก็มีทักมาบอกว่าอาจจะต้องไปบวชก่อนนะ ค่อยกลับมาดูดวงใหม่ ทีนี้ก็เลยไปรายการอาจารย์โอเล่ ก็นั่นแหละค่ะ คิดว่าแก้ได้แล้ว และนั่นก็เป็นที่สุดท้ายที่พาพี่ตุ้ยไป ก่อนเกิดเหตุน่าจะประมาณ3-4เดือนมั้ง ไม่แน่ใจ เพราะหลังจากที่ไปพาไปหาอาจารย์โอเล่ คือเราก็มาบวช "
แต่ทางที่พี่ตุ้ยเอง ยังไม่ได้บวชตามที่ตั้งใจไว้? "ใช่ค่ะ เค้าก็จะทำนะคะ แต่ว่าเค้าติดอะไรหลายๆ อย่างคือเราไปได้ก่อน เราก็ไปทำให้ก่อนเราก็คิดว่ามันน่าจะยืดเวลาไปได้อีก4-5ปี ก็ยังดีแต่อันนี้มันเร็วไป เราไม่ไหวจริงๆ"

ตอนนี้ยังช็อกอยู่?
 "(เล่าทั้งน้ำตา) มันยังรู้สึกเหมือนอาจจะเป็น ความฝันอยู่ ยังคอยหลอกตัวเองอยู่ ด้วยความที่เราต้องทำให้เค้าครั้งสุดท้ายด้วย มันต้องดึงสติตัวเองตลอดเวลา ถ้าเรื่องความรู้สึกอธิบายไม่ได้เลย มันยังไม่ไหวค่ะตอนนี้ยังรับไม่ได้

คือเรากำลังสร้างครอบครัว ตอนนี้เหมือน ก็เตรียมจะแต่งงานด้วย แต่เราก็คุยเล่นกัน จะเป็นโควิดตายหรือเปล่า ก็บอกว่าถ้าพี่ตาย หนูดูแลป๋าเอง คือคุยเล่นกันพูดเรื่องโควิด ไม่ได้เกี่ยวกับอุบัติติเหตุอะไรแบบนี้เลย คือไม่คิดว่ามันจะเกิดแบบนี้"

เห็นว่าไฟท้ายรถมอเตอร์ไซค์ ติดเอง เรื่องนี้คือยังไง? 
"พี่ไม่แน่ใจ มันอาจจะเป็นระบบไฟมั้งคะ วันนั้นไม่ได้ไปกับนักข่าวด้วย น่าจะไฟช็อตหรือเปล่าก็ไม่รู้นะคะ อันนี้ต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลค่ะ ตอนนี้ก็มารับรถกลับบ้าน ก็จะเอาไปซ่อมแล้วก็เก็บไว้ ส่วนเรื่องคดีก็คือรอผลชันสูตรของพี่ตุ้ย สำหรับคืนนี้ก็คือสวดเป็นคืนที่3 พรุ่งนี้เผา"

ทีมงานข่าวสด ต้องขอแสดงความเสียใจกับคุณแอน และครอบครัวของพี่ตุ้ย อีกครั้ง

แฟนสาวเล่าทั้งน้ำตา ตุ้ย เพลย์กราวด์จากไป ทั้งๆที่กำลังจะแต่งงาน
แฟนสาวเล่าทั้งน้ำตา ตุ้ย เพลย์กราวด์จากไป ทั้งๆที่กำลังจะแต่งงาน
แฟนสาวเล่าทั้งน้ำตา ตุ้ย เพลย์กราวด์จากไป ทั้งๆที่กำลังจะแต่งงาน
แฟนสาวเล่าทั้งน้ำตา ตุ้ย เพลย์กราวด์จากไป ทั้งๆที่กำลังจะแต่งงาน


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : u9221674
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 103.58.148.23

103.58.148.23,,host23.148.thvps.com ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
ขอขอบคุณสำหรับข้อมูล


[ วันพุธ ที่ 15 มีนาคม 2566 เวลา 10:30 น. ]
ดูดวง เลขบัตรประชาชน คลิ๊กเลย ++
กระทู้เด็ดน่าแชร์