สรุปปม “ขวัญ” สุดสะเทือนใจ...ถูกคำพูด “แม่กอล์ฟ” ทำร้ายจนถึงที่สุด!!

กลายเป็นความรักที่จบลงด้วยน้ำตาจริงๆ สำหรับคู่รักรีเทิร์น กอล์ฟ พิชญะ และ ขวัญ อุษามณี ซึ่งทั้งคู่ต่างคน ต่างออกมาพูดถึงเหตุผลที่ต้องเลิกรากันอย่างเจ็บปวด ซึ่งล่าสุด เป็นเทิร์นของฝ่าย ขวัญ ซึ่งอธิบายทุกเรื่องที่อดีตแฟนหนุ่มได้ออกมาแถลงวานนี้ (23 ม.ค.)

สรุปปม “ขวัญ” สุดสะเทือนใจ...ถูกคำพูด “แม่กอล์ฟ” ทำร้ายจนถึงที่สุด!!

แต่หลังจากจบการแถลงข่าว สิ่งที่กลายเป็นประเด็นต่อเนื่องและทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์อย่างกระหึ่้ม คือ ประเด็นที่ขวัญ ชี้แจงว่า สาเหตุที่ต้องออกมาแถลงข่าว เพราะ "เรื่องนี้ขวัญเลือกที่จะไม่พูดตั้งแต่แรก ขวัญไม่ได้ตั้งใจว่าจะทำร้ายครอบครัวใคร ที่ผ่านมามั่นใจว่าขวัญทำหน้าที่คนที่เคยรักที่อยู่ข้างๆผู้ชายคนหนึ่งในอนาคตของคำว่าภรรยาได้ดีที่สุดแล้ว ปกป้องครอบครัวเขาได้ดีที่สุดแล้ว แต่ตอนนี้ขวัญต้องขออนุญาตออกมาทำหน้าที่ในพาร์ทของลูกและของตระกูลของขวัญ เรามีศักดิ์ศรี แต่ในสถานการณ์ที่ขวัญไปนั่งคุยกับคนที่ให้กำเนิดผู้ชายคนนี้ และกับผู้ชายที่ขวัญเคยคิดว่าจะฝากอนาคตสรุปปม “ขวัญ” สุดสะเทือนใจ...ถูกคำพูด “แม่กอล์ฟ” ทำร้ายจนถึงที่สุด!!

มันเป็นคำพูดที่ว่า ... เขาไม่มีสินสอดให้นอกจากว่าต้องรอให้เค้าตายก่อนถึงจะเอามรดกมาเป็นสินสอด คำที่สองไม่มีสินสอดอะไรให้ ถ้าแม่เธอไม่ให้แต่งเธอก็ท้องก่อนแต่ง อย่างที่สาม เรื่องแหวนเพชรเขาบอกว่าถ้าแต่งไม่ได้ก็หมั้น หมั้นก็เอาแหวนปลอมๆไปให้แม่เธอก่อนก็ได้ แม่เธอจะรู้เหรอว่าแหวนจริงหรือแหวนปลอม เหมือนกับกระเป๋าที่แม่เธอใช้ก็ของปลอม เรื่องสิ่งของของปลอมขวัญไม่ถือ แต่ขวัญไม่สามารถสวมเขาให้แม่ขวัญและคนในครอบครัวได้ มันไม่ใช่สิ่งที่ลูกคนหนึ่งจะสวมเขาให้แม่ตัวเองหรือญาติพี่ป้าน้าอาครอบครัวตัวเองบรรพบุรุษขนาดนี้ แล้วการที่ถ้าขวัญจะมีลูกสักคนหนึ่งต้องมาจากความรักและความบริสุทธิ์ไม่ใช่การที่ขวัญจะเอาเขามาเป็นเครื่องมือของใคร"สรุปปม “ขวัญ” สุดสะเทือนใจ...ถูกคำพูด “แม่กอล์ฟ” ทำร้ายจนถึงที่สุด!!

"แล้วสิ่งที่มันเจ็บที่สุดก็คือ (น้ำตาคลอ) คนที่เรารักเขา ไม่รู้จักคำว่าให้เกียรติลูกผู้หญิง ซึ่งเขามีน้องสาวขวัญก็ถามกลับไปเขาก็บอกว่าถ้าเกิดเป็นน้องสาวเขา เขาก็จะยอมให้ท้องก่อนแต่ง เรื่องท้องขวัญอยากท้องนะขวัญอยากมีครอบครัวมีลูกแต่ทุกสิ่งมันต้องมาจากความบริสุทธิ์ประเพณี ศีลธรรมที่ถูกต้อง"

"เป็นเหตุผลที่ขวัญพยายามจะอยู่พยายามปรับเปลี่ยนทัศนคติที่เค้าพยายามจะมาใส่ขวัญว่าแม่ขายลูกกินและก็มาทำให้ทุกคนเข้าใจผิด เหตุผลนี้คุณแม่ขวัญไม่ทราบคุณแม่เพิ่งมาทราบวันนี้พร้อมกับทุกคนที่นี่ เรื่องตรงนี้มีแค่คนไม่กี่คนที่รู้ มีเพื่อนสนิทขวัญ 4-5 คน แม้แต่ช่างแต่งหน้าทำผมอยู่กับขวัญทุกวันก็เพิ่งมารู้หนึ่งอาทิตย์ก่อนหน้านี้"

เหตุการณ์ที่ขวัญคุยกับแม่กอล์ฟ ตอนนั้นกอล์ฟอยู่ด้วยหรือเปล่า และได้ออกมาปกป้องอะไรเราไหม "ขวัญว่าผู้ใหญ่เขาต้องมั่นใจว่ามันคือสิ่งที่ดีที่ถูกที่ควรแล้วเขาถึงสามารถพูดออกมาได้มาจากการคัดกรองแล้ว ขวัญไม่สามารถเปลี่ยนทัศนคติเขาได้ ขวัญเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่มองเรื่องอยากแต่งงานงานเป็นสิ่งที่มันบริสุทธิ์"สรุปปม “ขวัญ” สุดสะเทือนใจ...ถูกคำพูด “แม่กอล์ฟ” ทำร้ายจนถึงที่สุด!!

เมื่อถามว่า คิดว่าตัดสินใจผิดไหม ที่กลับมารักกันครั้งที่สอง "ผิดค่ะ แต่ขวัญไม่เสียดายเวลาที่ผ่านมาเค้าเป็นคนที่อยู่ในใจขวัญเสมอ (เสียงสั่น) รู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่สวยงามของขวัญเหมือนกันในช่วงระยะเวลานั้น และ สอนให้ขวัญมองได้หลายมุมอย่าศรัทธาด้านใดด้านหนึ่งจนเกินไป"

กอล์ฟบอกเหตุที่เลิกกันเหมือนกับครั้งก่อน เมื่อ 10 ปีที่แล้ว "ไม่ใช่นะคะเพราะเหตุการณ์นี้อาจจะมีผู้หญิงบางคนที่สามารถเข้าไปอยู่กับครอบครัวที่มีทัศนคติแบบนี้ได้ แต่ขวัญไม่สามารถก้าวไปได้จริงๆ เพราะหนูเกิดมาจากความรักที่บริสุทธิ์ของคุณพ่อคุณแม่ขวัญก็ไม่อยากให้ลูกขวัญเกิดมาจากเครื่องมือของใครเหมือนกัน"สรุปปม “ขวัญ” สุดสะเทือนใจ...ถูกคำพูด “แม่กอล์ฟ” ทำร้ายจนถึงที่สุด!!

ที่มา : ข่าวสด


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : กิ้ก
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 202.29.237.27

202.29.237.27,,202.29.237.27 ความคิดเห็นที่ 11 [อ้างอิง]
ฟังแล้ว...ดูดี.......


[ วันอังคาร ที่ 23 มกราคม 2561 เวลา 17:15 น. ]
คุณ : u1730772440
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 103.58.148.23

103.58.148.23,,host23.148.thvps.com ความคิดเห็นที่ 12 [อ้างอิง]
ขอขอบคุณสำหรับข้อมูล


[ วันพุธ ที่ 15 มีนาคม 2566 เวลา 09:03 น. ]
เช็คเบอร์มือถือ คลิ๊กเลย ++
กระทู้เด็ดน่าแชร์